Naruto Truyền Nhân Làng Lá – Webgame thẻ tướng 3D hay ho ra mắt game thủ Việt

Naruto Truyền Nhân Làng Lá là tựa webgame thể loại đấu thẻ tướng sở hữu đồ họa 3D do người Việt tự tay nghiên cứu và phát triển.

Người đăng: Ngày đăng: 17/07/2019 Tin game
Naruto Truyền Nhân Làng Lá

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Naruto Truyền Nhân Làng Lá

Naruto Truyền Nhân Làng Lá là tựa webgame thể loại đấu thẻ tướng do người Việt tự tay nghiên cứu và phát triển nay chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào lúc 10h ngày 17/7/2019.

Do được phát triển và vận hành bởi studio game Việt nên Naruto Truyền Nhân Làng Lá tỏ ra phù hợp với sở thích của phần đông người chơi Việt Nam hơn đồng thời vẫn mang bản sắc phong cách riêng biệt so với các game về đề tài Naruto đang có mặt trên thị trường. Qua đó hệ thống nhân vật, vĩ thú và kỹ năng hoàng tráng bắt mắt của từng người vẫn được giữ nguyên theo mẫu truyện tranh.

Naruto Truyền Nhân Làng Lá - Webgame thẻ tướng 3D hay ho ra mắt game thủ Việt 0
Naruto Truyền Nhân Làng Lá - Webgame thẻ tướng 3D hay ho ra mắt game thủ Việt 1

Tham gia vào webgame này người chơi sẽ được tuyển mộ rất nhiều ninja thuộc các hệ như Nhẫn thuật, Ảo thuật, Thể thuật quen thuộc trong truyện Naruto để trải nghiệm phần cốt truyện, nhiệm vụ, phó bản, săn boss mà game đưa ra theo từng ngưỡng tăng trưởng của nhân vật.

Naruto Truyền Nhân Làng Lá - Webgame thẻ tướng 3D hay ho ra mắt game thủ Việt 2

Tất nhiên, bí quyết để vượt qua các thử thách khó nhằn này là yêu cầu bạn phải xây dựng được một đội ninja 5 ưng ý nhất đi kèm nhiều chiến lược về trận hình, kích duyên, tăng phẩm, combo skill…để khi xuất trận sẽ mang về hiệu quả tác chiến tối ưu nhất.

Naruto Truyền Nhân Làng Lá - Webgame thẻ tướng 3D hay ho ra mắt game thủ Việt 3

Nhìn chung game Naruto Truyền Nhân Làng Lá Online rất đề cao việc phát triển và tối ưu sức mạnh nhân vật bằng hệ thống trang bị, kỹ năng, bí kíp nhẫn thuật,…sau đó là hệ thống tùy biến trận hình để hòng gia tăng tỷ lệ thắng khi giao tranh.

Naruto Truyền Nhân Làng Lá - Webgame thẻ tướng 3D hay ho ra mắt game thủ Việt 4

Và sau khi tu luyện các nhẫn thuật và chiêu mộ nhiều đồng đội tương trợ hợp ý, cũng là lúc người chơi chính thức tham dự vào các trận chiến ninja khốc liệt cùng các tay chơi khác hoặc gầy dựng tổ chức phù hợp với nhẫn đạo của cá nhân người chơi để liên minh tham chiến với tiềm lực hùng mạnh.

Trang chủ: https://narutolangla.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Narutotnll/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Kiếm Hiệp Tình 3D - MMORPG võ lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam