Naruto 568 nhá hàng Big Update tháng 8 khiến game thủ “đứng ngồi không yên”

Naruto 568 vừa hé lộ tin tức về Big Update mới nhất của mình với tên gọi “Độc Quyền Phát Triển - Mở Lối Đi Riêng” trong tháng 8 này.

Người đăng: Ngày đăng: 20/08/2021 Tin game

Naruto 568 vừa hé lộ tin tức về Big Update mới nhất của mình với tên gọi “Độc Quyền Phát Triển – Mở Lối Đi Riêng” trong tháng 8 này.

Theo NPH thông báo thì đây sẽ là phát súng đầu tiên khởi đầu cho chuỗi dài những update độc quyền sắp tới, khai mở hướng đi mới cho Naruto 568 với vô vàn tính năng chính chủ, độc quyền phát triển do đội ngũ dev dày dặn kinh nghiệm đảm nhiệm.

Naruto 568 nhá hàng Big Update tháng 8 khiến game thủ “đứng ngồi không yên” 0

NPH cho biết Naruto 568 đã chính thức cán mốc 1.5 triệu người chơi với hơn 750 máy chủ và duy trì cộng đồng người chơi đông đảo lâu dài suốt một thập kỷ qua. Bí quyết để Naruto 568 luôn nhận được sự tin tưởng và yêu thương từ người chơi đó là NPH luôn lắng nghe và thấu hiểu thị hiếu của người chơi để từ đó tìm ra hướng phát triển game đúng đắn và phù hợp nhất.

Naruto 568 nhá hàng Big Update tháng 8 khiến game thủ “đứng ngồi không yên” 1

Naruto 568 vẫn luôn giữ vững phong độ của mình khi liên tục tung ra những cập nhật mới phù hợp với thị hiếu của người chơi, nhưng vẫn luôn giữ được được bối cảnh và tạo hình các nhân chuẩn nguyên tác truyện. Sở hữu Gameplay ổn định, sáng tạo các tính năng độc quyền, hệ thống nhân vật và nhiệm vụ đa dạng. Kèm theo đó là những hiệu ứng về skill tướng mới, đấu trường liên server,…và rất nhiều yếu tố khác nữa tất cả đã giúp Naruto 568 củng cố vị thế của mình trong lòng cộng đồng fan yêu thích Naruto.

Có thể bạn muốn xem thêm: Assetto Corsa Mobile – Game mô phỏng đua xe chân thực vay mượn từ PC/console

Bên cạnh đó, hàng loạt sự kiện, hoạt động thú vị đã đang được Naruto 568 tổ chức để chào đón bản Big Update cả trong và ngoài game với vô vàn phần thưởng hấp dẫn cũng dần được hé lộ, sẵn sàng chào đón người chơi tới khám phá, và “Rin ngay về nhà”.

Naruto 568 nhá hàng Big Update tháng 8 khiến game thủ “đứng ngồi không yên” 2

Nhanh tay truy cập trang chủ và fanpage chính thức của Naruto 568 để không bỏ lỡ những thông tin thú vị kèm hàng loạt các sự kiện siêu hay ho của tựa game Naruto 568 nhé!

Tải game ngay: https://bom.to/TaiVeNgay
Trang chủ:  https://naruto.568play.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/NarutoCuuVy
Group: https://www.facebook.com/groups/348286775584354

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20