Naraka: Bladepoint sẽ ra mắt trên hệ thống Steam vào đầu năm 2020

Là tựa game đấu võ thuật sở hữu đồ hoạ tuyệt đỉnh, Naraka: Bladepoint hứa hẹn mang tới những màn đánh võ tuyệt phẩm không thể rời mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 17/12/2019 Tin game

Là tựa game đấu võ thuật sở hữu đồ hoạ tuyệt đỉnh, Naraka: Bladepoint hứa hẹn mang tới những màn đánh võ tuyệt phẩm không thể rời mắt.

Mới đây đội ngũ 24 Entertainment đã giới thiệu một tựa game online võ thuật tuyệt phẩm mang tên Naraka: Bladepoint. Trò chơi là sự hòa trộn tuyệt vời giữa nền văn hóa phương Đông và phương Tây với những màn chiến đấu PvP kinh điển.Theo dự kiến game sẽ ra mắt trên hệ thống Steam vào đầu năm 2020 tới đây.

Naraka: Bladepoint sẽ ra mắt trên hệ thống Steam vào đầu năm 2020 0

Về cơ bản, Naraka: Bladepoint đem tới hệ thống chiến đấu mang đậm chất hành động với những pha đấu võ hoàn hảo rất đã tay đã mắt. Game thủ buộc phải học cách di chuyển và ra đòn sao cho hiệu quả để chống lại đối thủ bởi hoàn toàn không có nút ‘đỡ’ nào cả. Bên cạnh đó còn là những đặc trưng khác của dòng game kiếm hiệp như leo trèo, nhảy nhót trên mái nhà hết sức ấn tượng.

Naraka: Bladepoint sẽ ra mắt trên hệ thống Steam vào đầu năm 2020 1

Naraka: Bladepoint hứa hẹn sẽ đem tới một trải nghiệm vô cùng khác biệt với các màn đánh đấm cận chiến. Game có nhiều loại binh khí để lựa chọn và đi kèm là các bộ võ công sở hữu những điểm mạnh điểm yếu riêng biệt.

Naraka: Bladepoint sẽ ra mắt trên hệ thống Steam vào đầu năm 2020 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai tiên hiệp Linh Kiếm Cửu Thiên chốt hạ ngày ra mắt

Bên cạnh đó thế giới rộng lớn và đẹp tuyệt của Naraka: Bladepoint cũng sẽ khiến game thủ mê mẩn ngắm nhìn. Đây là một vùng trời độc đáo mang đậm chất phương Đông cổ xưa với nhiều di tích, thành cổ rất ấn tượng.

Naraka: Bladepoint sẽ ra mắt trên hệ thống Steam vào đầu năm 2020 3

Hiện tại những game thủ quan tâm tới Naraka: Bladepoint có thể tìm hiểu thêm cũng như đăng ký trước thông qua trang steam chính thức.

Steam:https://store.steampowered.com/app/1203220/NARAKA_BLADEPOINT

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt