Nano Legends – Game chiến thuật 3D phòng thủ tháp hỗn chiến đáng chơi

Nimble Neuron vừa tung ra một tựa game chiến thuật thủ tháp 3D siêu 'bánh cuốn' có tên gọi là Nano Legends, dự kiến ra mắt iOS tuần tới.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2021 Tin game

Nimble Neuron vừa tung ra một tựa game chiến thuật thủ tháp 3D siêu ‘bánh cuốn’ có tên gọi là Nano Legends, dự kiến ra mắt iOS tuần tới.

Nano Legends lấy bối cảnh trong một cửa tiệm đồ cổ – nơi một phù thủy đã thu thập và sưu tầm một cơ số các hiện vật vô giá trong một thiên niên kỷ qua. Bà ta sử dụng những món đồ cổ này để đưa các nhân vật nhỏ gọi là Nanos vào cuộc sống. Sau đó, những nanos này sẽ phải tham gia vào những cuộc chiến mà bạn chính là người sẽ giúp đỡ họ, chỉ huy họ với tư cách 1 người khổng lồ.

Nano Legends - Game chiến thuật 3D phòng thủ tháp hỗn chiến đáng chơi 0

Game sử dụng hệ thống điều khiển một chạm trên màn hình điện thoại di động thông minh hoặc máy tính bảng. Người chơi sẽ đem quân vào trận chiến, sử dụng các phép thuật và điều khiển họ di chuyển, tấn công, phòng thủ,…để trở thành người dẫn đầu trên chiến trường.

Nano Legends - Game chiến thuật 3D phòng thủ tháp hỗn chiến đáng chơi 1

Người chơi được tự do vạch ra các chiến lược riêng, đặt các đội quân nanos ở bất cứ vị trí nào trên bản đồ và tích cực sử dụng các kĩ năng đặc biệt của chúng để chiến đấu với kẻ thù và giành quyền kiểm soát lãnh thổ.

Nano Legends - Game chiến thuật 3D phòng thủ tháp hỗn chiến đáng chơi 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Elona Mobile – Game JRPG cổ điển dựa trên phiên bản PC gốc

Điểm đặc biệt ở tựa game RTS hỗn chiến này chính là hệ thống Champion. Không giống những game Tower-Rush (thủ tháp) thông thường, Trong Nano Legends, người chơi chủ động điều khiển Nhà vô địch của mình trong trận chiến. Đây không chỉ đơn giản là một ván cờ mà có sự tương tác kỳ diệu giữa quân đội, tháp và phép thuật. Người chơi còn được tùy chỉnh các giao diện và phụ kiện thú vị.

Nano Legends - Game chiến thuật 3D phòng thủ tháp hỗn chiến đáng chơi 3

Nano Legends sẽ bao gồm 13 nhà vô địch, 49 đơn vị, 8 tòa tháp và 23 phép thuật khi ra mắt và sẽ sớm tung ra bản cập nhật bổ sung nhiều nội dung hấp dẫn hơn. Game sẽ chính thức có mặt trên iOS App Store vào ngày 30/3/2021.

Tải game Nano Legends cho Android – iOS – APK (đang cập nhật)

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap