Nam Đế 3 – Game mobile chiến thuật dã sử Việt dự kiến ra mắt vào tháng 3

Được phát triển bởi NSX game thuần Việt Cỏ Non Studio, game chiến thuật Nam Đế 3: Phục Hưng Đại Nghiệp hứa hẹn mang đến nhiều cải tiến trong lối chơi cũng như nội dung.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/02/2019 Tin game
Nam Đế 3

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nam Đế 3

Được phát triển bởi NSX game thuần Việt Cỏ Non Studio, game chiến thuật Nam Đế 3: Phục Hưng Đại Nghiệp hứa hẹn mang đến nhiều cải tiến trong lối chơi cũng như nội dung.

Nam Đế 3 Mobile sử dụng cốt truyện lịch sử nước Việt thời loạn lạc mười hai sứ quân. Cột mốc thời gian bắt đầu từ lúc Ngô Vương Ngô Quyền qua đời vào năm 944, Dương Tam Kha cướp ngôi thái tử, Ngô Xương Văn giành lại. Sau đó, các vị con nhà Ngô lần lượt mất, người thì vì bệnh, người thì bị thảo khấu phục kích. Các thủ lĩnh có thế lực nổi dậy giành quyền lực, cát cứ địa phương, xưng vương xưng bá, khiến Cổ Loa ngày càng rơi vào cảnh hỗn loạn, khói lửa triền miên, bắt đầu thời kỳ nội loạn của 12 vị Sứ quân.

Nam Đế 3 - Game mobile chiến thuật dã sử Việt dự kiến ra mắt vào tháng 3 0

Nét dã sử của game chính là vai trò Tứ Hoàng tử, người con còn lại của Ngô Vương kế nghiệp phụ thân âm thầm tiếp tục đấu tranh khôi phục đại nghiệp nhà Ngô. Khi bắt đầu game, bạn sẽ đóng vai Tứ hoàng Tử Ngô Càn Hưng làm vị thống soái tối thượng, chọn một trong năm thế lực sứ quân để gửi gắm thân thế, ngày đêm củng cố lực lượng, rèn đúc binh khí để sẵn sàng tiến quân chinh phục các sứ quân khác.

Nam Đế 3 - Game mobile chiến thuật dã sử Việt dự kiến ra mắt vào tháng 3 1

Nam Đế 3 - Game mobile chiến thuật dã sử Việt dự kiến ra mắt vào tháng 3 2

Trong lúc khởi tạo nhân vật, người chơi sẽ được chọn 1 trong 5 thế lực Sứ quân: Hoa Lư, Đỗ Động Giang, Hồi Hồ, Tây Phù Liệt, Tế Giang. Mỗi thế lực đều có những lợi thế riêng và các vị tướng lãnh đạo các thế lực từ ban đầu cũng có chỉ số rất cao, là những vị chỉ huy dũng mãnh: Đinh Bộ Lĩnh, Lã Đường, Đỗ Cảnh Thạc, Nguyễn Siêu, Kiều Thuận.

Nam Đế 3 - Game mobile chiến thuật dã sử Việt dự kiến ra mắt vào tháng 3 3

Mỗi thế lực đều có lợi thế riêng, cụ thể:

– Hoa Lư: Nơi quy tụ các bậc trí giả, có thế mạnh về Kị binh và nghiên cứu kỹ thuật.
– Hồi Hồ: Sức mạnh hoang dã từ vùng thượng du, có ưu thế về Tượng binh và vàng.
– Đỗ Động Giang: Thành cao, hào sâu, bất khả xâm phạm, có ưu thế Thủy binh vô địch và kiến trúc phát triển.
– Tây Phù Liệt: Đất rộng, người đông, binh sĩ cường tráng, lợi thế Thuẫn binh có sức chiến đấu cao, tráng đinh đông đúc.
– Tế Giang: Khí hậu ôn hòa, địa thế hiểm trở, lợi thế Cung binh thiện nghệ, lương thảo dồi dào.

Do đó việc chọn đúng sứ quân mình yêu thích để phát huy hết sức mạnh tiềm ẩn chính là bí quyết để có thể giành chiến thắng về sau.

Nam Đế 3 - Game mobile chiến thuật dã sử Việt dự kiến ra mắt vào tháng 3 4

Gameplay của Nam Đế 3 vẫn thiên hẳn về hướng chiến thuật khi bạn cần phải quản lý thành trì của mình cũng như mở rộng bờ cõi để kiếm thêm thu nhập. Song song với đó còn là nâng cấp công trình, nghiên cứu kỹ thuật cũng như rèn binh luyện tướng, bố trí binh lực, cạnh tranh với người chơi khác.

Nam Đế 3 - Game mobile chiến thuật dã sử Việt dự kiến ra mắt vào tháng 3 5

Trong đó việc quản lý công trình và tài nguyên rất chi tiết và mang dấu ấn cá nhân của từng người chơi khác nhau. Bởi vì, ngoài việc nâng cấp công trình như thường thấy, người chơi phải xác định được hướng phát triển tối ưu cho mình, phụ thuộc vào cách chơi và các lợi thế, nhằm đạt được hiệu quả tối đa. Các yếu tố quản lý được phối hợp với nhau trong game mobile Nam Đế 3 nhằm mang đến một trải nghiệm chân thật nhất cho người chơi, không tập trung vào phần thao tác mà quan trọng là hoạch định chiến lược để phát triển lâu dài.

Nam Đế 3 - Game mobile chiến thuật dã sử Việt dự kiến ra mắt vào tháng 3 6

Bên cạnh đó, Tướng cũng đóng vai trò rất quan trọng, không thể thiếu trong Nam Đế 3, cần thiết trong việc quản lý công trình lẫn chiến đấu. Tướng quản lý công trình phù hợp sẽ tăng hiệu quả rất lớn. Có tướng mạnh chỉ huy, dù đối đầu người chơi khác hay chinh phạt thảo khấu đều dễ dàng giành thắng lợi.

Nam Đế 3 - Game mobile chiến thuật dã sử Việt dự kiến ra mắt vào tháng 3 7

Quan trọng không kém là hệ thống trang bị, việc hiểu rõ đặc tính của các bộ trang bị là một yếu tố quan trọng để giành lợi thế trước người chơi khác. Vì vậy trong quá trình chơi, bạn cần phải tìm hiểu và vận dụng sự kết hợp của chỉ số tướng, kỹ năng, binh pháp và trang bị, với mục tiêu giành chiến thắng, mang đến nhiều điều thú vị.

Nam Đế 3 - Game mobile chiến thuật dã sử Việt dự kiến ra mắt vào tháng 3 8

Dù là một tựa game chiến thuật nhưng game Nam Đế 3 Mobile không hề có cảm giác khô khan, bởi xuyên suốt tính năng chinh phạt, bạn còn có thể khám phá các địa danh lịch sử của Việt Nam ngày xưa ví như Hoa Lư nhân tài vô số, Đỗ Động Giang thành cao hào sâu, Cổ Loa binh biến khói lửa triền miên.

Nam Đế 3 - Game mobile chiến thuật dã sử Việt dự kiến ra mắt vào tháng 3 9

Ngoài ra phần bản đồ được thiết kế trong Nam Đế 3 vô cùng công phu, không chỉ chứa nhiều công trình khác nhau, còn có thêm cảnh quang thân thuộc của quê hương Việt Nam xưa: các cảnh đẹp xung quanh có thể kể đến là thành lũy với bức tường thành sừng sững, lũy tre làng, ao hồ xanh thẳm, trại voi kiểu nhà sàn Tây Nguyên, đồng ruộng với bông lúa vàng ươm cho đến Vịnh Hạ Long sương mờ xa tít nằm ở hậu cảnh.

Nam Đế 3 - Game mobile chiến thuật dã sử Việt dự kiến ra mắt vào tháng 3 10

Với Nam Đế 3 Mobile, một thế giới dã sử Việt đầy chân thực đang chờ đợi bạn đến khám phá. Theo dự kiến, các bạn sẽ có thể tham gia bản chơi thử Nam Đế 3 vào khoảng tuần thứ 2 của tháng 3.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/namde3mobile/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC