My Time at Portia – Rời xa phố thị nuôi cá trồng rau miền sơn cước

My Time at Portia là tựa game nhập vai mô phỏng nhẹ nhàng qua đó đem những trải nghiệm nhẹ nhàng về thế giới mở nông thôn đến game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 08/05/2021 Tin game

My Time at Portia là tựa game nhập vai mô phỏng nhẹ nhàng qua đó đem những trải nghiệm nhẹ nhàng về thế giới mở nông thôn đến game thủ.

Được phát triển bởi Pixmain, My Time at Portia là tựa game nhập vai mô phỏng hấp dẫn trên nền tảng mobile. Qua đó game thủ sẽ vừa được trải nghiệm cảm giác hòa mình vào thiên nhiên yên bình với công việc làm vườn nuôi cá trồng rau, vừa có thể tham gia vô số hoạt động thám hiểm và đánh bại quái vật trong game.

My Time at Portia sở hữu đồ họa 3D độc đáo cùng thế giới mở sinh động. Thông qua đó game thủ có thể chọn vừa phiêu lưu ở những tàn tích cổ đại hoặc vừa chăm sóc và phát triển phân xưởng của Pa để lại. Bên cạnh đó thế giới mở của game vô cùng đa dạng, thông qua đó game thủ có thể trồng cây ăn quả, chăn nuôi, hay thậm chí là đào khoáng xây nhà.

My Time at Portia - Rời xa phố thị nuôi cá trồng rau miền sơn cước 0
My Time at Portia - Rời xa phố thị nuôi cá trồng rau miền sơn cước 1

Cần biết rằng My Time at Portia đã từng ra mắt phiên bản cho Play Station 4, Xbox One và PC trước đây. Thông qua đó phiên bản mobile này không chỉ kế thừa toàn bộ tinh túy của người tiền nhiệm mà tối ưu hóa khá tốt với hệ thống giao diện điều khiển thông minh. Đặc biệt hệ thống phím tắt trên giao diện game càng được yêu thích hơn khi vừa thuận tiện để game thủ chuyển sang giao diện chiến đấu, vừa dễ dàng “chill” khi đi lang thang nhìn ngắm cơ ngơi trong ánh chiều tà.

My Time at Portia - Rời xa phố thị nuôi cá trồng rau miền sơn cước 2

Ngoài ra game thủ còn có thể tìm thấy vô số cảm xúc thú vị khác như vui vẻ, lãng mạn, trầm lắng… ở My Time at Portia cùng cộng đồng nơi đây. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như đăng ký trước để trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/MyTimeatPortiaMobile/

Trang chủ: https://www.pixmain.com/my-time-at-portia

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt