Mỹ Nữ Truyện – tựa game nhập vai 18+ công bố thời gian Closed Beta

Sau quãng thời gian dài "nhá hàng" khiến người chơi nóng lòng, cuối cùng NPH tựa game nhập vai 18+ Mỹ Nữ Truyện cũng công bố ngày Closed Beta.

Người đăng: Ngày đăng: 02/02/2021 Tin game
Mỹ Nữ Truyện Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: MATA

Mỹ Nữ Truyện Mobile

Sau quãng thời gian dài “nhá hàng” khiến người chơi nóng lòng, cuối cùng NPH tựa game nhập vai 18+ Mỹ Nữ Truyện cũng công bố ngày Closed Beta.

Đáp lại sự chờ đợi của cộng đồng game thủ Việt, hai nhà phát hành của tựa game Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến là MATA và VNTAC đã ra thông báo chính xác thời gian CLOSED BETA của tựa game vào 10 giờ sáng ngày 3/2/2021, đặc biệt trong lần CLOSED BETA này, số lượng người chơi tham gia vào Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến sẽ không giới hạn.

Mỹ Nữ Truyện - tựa game nhập vai 18+ công bố thời gian Closed Beta 0
Mỹ Nữ Truyện công bố CLOSED BETA vào 10 giờ sáng ngày 3/2/2021

Một trong những điều đáng chú ý nhất chính là trong giai đoạn Closed Beta lần này, NPH Mata và VNTAC sẽ mở một số event đặc biệt nhằm tạo điều kiện tốt nhất để tối ưu hóa trải nghiệm của game thủ. Đặc biệt, chuỗi sự kiện Đua Top lực chiến, cấp độ và phụ bản hứa hẹn sẽ đem đến cơn sốt trong cộng đồng người chơi những ngày đầu Closed Beta.

Mỹ Nữ Truyện - tựa game nhập vai 18+ công bố thời gian Closed Beta 1
Mỹ Nữ Truyện hỗ trợ một chuỗi các sự kiện để giúp người chơi có được trải nghiệm tốt nhất

Theo đó, người chơi khi tham gia đua top không chỉ nhận được nhiều phần quà đặc biệt trong Closed Beta mà còn nhận được cả các phần quà hấp dẫn khi game Open Beta, đặc biệt là KNB, loại tiền tệ không thể thiếu trong suốt quá trình trải nghiệm.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để đội ngũ phát triển Mỹ Nữ Truyện có cơ hội lắng nghe những đóng góp từ người chơi nhằm hoàn thiện game một cách tốt nhất trước khi game chính thức bước vào giai đoạn Open Beta

Mỹ Nữ Truyện - tựa game nhập vai 18+ công bố thời gian Closed Beta 2
Hàng nghìn game thủ nô nức kéo nhau đăng ký sớm ngay khi landing ra mắt

Nếu bạn vẫn chưa biết, Mỹ Nữ Truyện là tựa game mobile có sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game nhập vai quen thuộc và thể loại game thẻ tướng. Game sử dụng đề tài tiên hiệp quen thuộc với nhiều game thủ ưa thích dòng game nhập vai thẻ tướng. Tuy nhiên, Mỹ Nữ Truyện sẽ đem tới cho người chơi một gameplay hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện trên thị trường.

Mỹ Nữ Truyện - tựa game nhập vai 18+ công bố thời gian Closed Beta 3
Mỹ Nữ Truyện – tựa game nhập vai 18+ với nhiều điểm độc lạ

Có thể bạn muốn xem thêm: Mỹ Nữ Truyện vừa có mỹ nhân phò tá vừa được kết bạn với các game thủ nữ xinh đẹp

Với đồ họa 3D đẹp mắt, tỉ mỉ cùng dàn mỹ nữ vô cùng xinh đẹp với 3 vòng nóng bỏng, Mỹ Nữ Truyện hứa hẹn sẽ chiều lòng được cả những game thủ khó tính nhất.

Đến với Mỹ Nữ Truyện, game thủ sẽ được hóa thân thành một vị Tôn Chủ, mang trong mình sứ mệnh thu thập đủ Loạn Thế Giai Nhân, sát cánh cùng dàn mỹ nhân mạnh mẽ và vô cùng sexy nhằm chiến đấu chống lại Ma tộc, đem hòa bình về cho vùng đất Hoa Hạ.

Mỹ Nữ Truyện - tựa game nhập vai 18+ công bố thời gian Closed Beta 4
Điêu Thuyền – bóng hồng xinh đẹp sẽ đồng hành cùng người chơi trong game Mỹ Nữ Truyện

Người chơi thỏa sức làm mọi điều với những mỹ nhân xung quanh bản thân mình để tăng hảo cảm, độ thân thiết, thân mật nhằm nâng cao sức mạnh để có thể vượt qua những cửa ải cực kỳ khó khăn trong Mỹ Nữ Truyện.

Hãy cùng trải nghiệm và nhận ngay loạt GIFTCODE Closed Beta cực HOT vào ngày 3/2/2021. Trò chơi sẽ có mặt trên cả hai nền tảng IOS và Android để tất cả game thủ thuận tiện tải về.

Để biết thêm thông tin chi tiết và có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Mỹ Nữ Truyện, truy cập và theo dõi ngay tại đây:

Landing: https://mynu.vntac.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/mynutruyenmobile
Group: https://www.facebook.com/groups/hongnhanlau

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA