Mỹ Nữ Truyện Mobile sẽ là “vườn địa đàng” cho cánh mày râu

Bước chân vào game mobile Mỹ Nữ Truyện (My Nu Truyen) người chơi sẽ trở thành một vị Tôn Chủ có quyền cưới nhiều vợ.

Người đăng: Ngày đăng: 14/01/2021 Tin game
Mỹ Nữ Truyện Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: MATA

Mỹ Nữ Truyện Mobile

Bước chân vào game mobile Mỹ Nữ Truyện (My Nu Truyen) người chơi sẽ trở thành một vị Tôn Chủ có quyền cưới nhiều vợ.

Gắn mác 18+, Mỹ Nữ Truyện Mobile ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của các game thủ đặc biệt là cánh mày râu. Dù chỉ được hé lộ một chút thông qua các hình ảnh ingame ít ỏi từ NPH Mata và VN Tac nhưng cũng khiến người chơi đứng ngồi không yên. Vậy đâu là lý do khiến cho Mỹ Nữ Truyện nhận được sự chú ý như thế này?

Mỹ Nữ Truyện – “Vườn địa đàng” của phái mạnh

Bước chân vào game mobile Mỹ Nữ Truyện người chơi sẽ trở thành một vị Tôn Chủ có quyền cưới nhiều vợ. Tất nhiên nhiệm vụ chính của bạn vẫn là chiêu mộ các mỹ nhân nổi tiếng trong lịch sử, những nữ hiệp khách trong các tiểu thuyết võ học càng nhiều càng tốt.

Mỹ Nữ Truyện Mobile sẽ là
Người đầu tiên độc chiếm toàn bộ mỹ nhân sẽ có trong tay đại lục Hoa Hạ

Sát cánh cùng người chơi là gần 40 nữ thần tướng nổi tiếng xuyên suốt trong lịch sử Trung Quốc như Giang Nam kỹ nữ nổi tiếng Tô Tiểu Tiểu, tam quốc nữ thần Điêu Thuyền, Lâm Đại Ngọc, Bá Vương biệt cơ Ngu Cơ, thướt tha yểu điệu Triệu Phi Yến,…

Mỹ Nữ Truyện Mobile sẽ là
Dàn Mỹ Nhân xinh đẹp với bộ chiêu thức vô cùng đẹp mắt

Từ đó bạn sẽ tạo nên một tổ đội 5 mỹ nữ cùng nhau chiến đấu vượt qua các phó bản đặc biệt với những thử thách không hề dễ dàng. Khung cảnh chiến đấu trong game theo phong cách đối chiến tự do, người chơi có thể kích hoạt kỹ năng thông qua thao tác chạm vuốt đơn giản

Nơi duy nhất cho phép cánh đàn ông hiện thực hóa giấc mơ

Phải nói rằng, điểm cuốn hút nhất của Mỹ Nữ Truyện chính là chất lượng hình ảnh 3D bắt mắt, tạo hình nhân vật và gu thẩm mỹ cao. Các nhân vật trong game chỉ toàn những cô nàng xinh đẹp được tạo hình một cách chân thực gần như ngoài đời, với 3 vòng siêu chuẩn.

Mỹ Nữ Truyện Mobile sẽ là
Đến với Mỹ Nữ Truyện bạn sẽ được vây quanh bởi dàn nhân vật sở hữu ngoại hình vô cùng nóng bỏng

Những mỹ nữ sở hữu body sexy trong game mobile Mỹ Nữ sẽ luôn xếp hàng đợi bạn rước về và sẵn sàng sống chết vì bạn. Có thể nói, thông qua Mỹ Nữ Truyện, trải nghiệm cảm giác lập nên dàn “hậu cung” của riêng mình đối với game thủ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mỹ Nữ Truyện đem tới những trải nghiệm cực kỳ thú vị

Tựa game đầu tiên có khả năng biến “cong” thành “thẳng”

Đúng như câu nói “Anh hùng khó vượt qua ải mỹ nhân”, cùng với dàn nhân vật cực kỳ sexy Mỹ Nữ Truyện sẽ cung cấp đầy đủ 500 tuyệt kỹ tán trai từ ngôn từ đến hình thể. Tất nhiên mỗi người vợ của bạn trong game đều là một thành viên trong đội ngũ Mỹ Nhân sẽ cùng bạn xông pha nơi chiến trường. Vậy nên muốn những bà vợ trở nên mạnh mẽ và sở hữu nhiều kỹ năng độc đáo thì bạn cần chăm sóc, nuôi dưỡng hết mực để nâng cao thiện cảm.

Mỹ Nữ Truyện Mobile sẽ là
Muốn vợ mạnh thì Tôn Chủ cần phải chăm chỉ Thị Tẩm, nuông chiều

Người chơi còn có thể giúp dàn vợ lớn, vợ bé xinh đẹp vây quanh mình mạnh mẽ hơn mỗi ngày bằng cách Truyền Công hay Thị Tẩm. Nhờ vậy các vợ mới có sức hào hứng chiến đấu giúp bạn tranh bá thiên hạ.

Ngoài ra tính năng cộng đồng trong game Mỹ Nữ Truyện còn được thể hiện thông qua những hoạt động như Tập võ, Thí Luyện hay là Liên minh săn bắn.

Mỹ Nữ Truyện Mobile sẽ là
Hàng nghìn tính năng cộng đồng hấp dẫn mặc cho bạn thỏa sức lựa chọn

Tại đây các tay chơi sẽ được dịp khoe dàn vợ nhỏ vợ bé, so kèo với mọi người. Những mỹ nữ vừa biết chăm con còn biết ra trận giúp chồng, sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và kỳ thú.

Những thông tin mới nhất về sản phẩm này sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia tựa game thuần Việt rất đáng chú ý của NPH Mata và VN Tac trong dịp cuối năm nay nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/mynutruyenmobile
Group: https://www.facebook.com/groups/hongnhanlau

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA