Mỹ Nữ Truyện – Game thẻ tướng toàn mỹ nhân xông đất làng game đầu năm 2021

Mỹ Nữ Truyện - tựa game nhập vai thẻ tướng có gameplay vô cùng độc đáo do MATA và VN Tactic đồng phát hành sẽ ra mắt vào dịp đầu năm 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 21/12/2020 Tin game
Mỹ Nữ Truyện Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: MATA

Mỹ Nữ Truyện Mobile

Mỹ Nữ Truyện – tựa game nhập vai thẻ tướng có gameplay vô cùng độc đáo do MATA và VN Tactic đồng phát hành sẽ ra mắt vào dịp đầu năm 2021.

Ngay khi bước chân vào thế giới đầy huyền ảo trong Mỹ Nữ Truyện, người chơi sẽ được vào vai một vị tôn chủ trên con đường sưu tầm mọi mỹ nữ trong Loạn Thế Giai Nhân, thống nhất thiên hạ, giải cứu chúng sinh Hoa Hạ khỏi sự lầm than.

Mỹ Nữ Truyện – Game thẻ tướng toàn mỹ nhân xông đất làng game đầu năm 2021 0

Với gần 40 nữ thần xinh đẹp cùng tạo hình vô cùng sexy nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc luôn sẵn sàng nguyện sống chết vì bạn như Đắc Kỷ, Điêu Thuyền, Lâm Đại Ngọc, Triệu Phi Yến,…. Từ đó bạn sẽ tạo nên những tổ đội của riêng mình cùng nhau chiến đấu chống lại ma tộc, đem về hòa bình cho Hoa Hạ.

Mỹ Nữ Truyện – Game thẻ tướng toàn mỹ nhân xông đất làng game đầu năm 2021 1

Dù cho bạn có FA, không đẹp trai, không giàu có, không có tài thì những mỹ nữ sở hữu body vô cùng sexy, nóng bỏng trong game mobile Mỹ Nữ Truyện sẽ luôn xếp hàng đợi bạn rước về. Có thể nói, game thẻ tướng Mỹ Nữ Truyện sẽ mang tới trải nghiệm “độc nhất vô nhị” cho người chơi khi cho phép game thủ lập nên dàn “hậu cung” của riêng mình một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, người chơi có thể làm mọi thứ với dàn vợ lớn, vợ bé xinh đẹp xung quanh mình, thậm chí là cả Thị Tẩm để tăng độ hảo cảm của các “vợ”.

Mỹ Nữ Truyện – Game thẻ tướng toàn mỹ nhân xông đất làng game đầu năm 2021 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile viết tiếp huyền thoại 15 năm chí tại Võ Lâm

Hệ thống chiến đấu của game nhập vai thẻ tướng Mỹ Nữ Truyện Mobile không còn bị gò bó dựa hoàn toàn vào auto, pay-to-win cùng với chút vận may như các sản phẩm khác mà đem khả năng tự do chọn lựa đội hình, điều quân khiển tướng, lựa chọn kẻ địch yếu hơn để tấn công rồi mới toàn lực tiêu diệt kẻ địch chủ chốt boss.

Đây là một tính năng nổi bật mà ít game nào ngoài Mỹ Nữ Truyện có, hứa hẹn sẽ nâng tầm những trận chiến trở nên khó khăn, lôi cuốn và đáng chơi hơn bao giờ hết. Tất nhiên game vẫn được tích hợp hệ thống auto dành cho người chơi có ít thời gian.

Bên cạnh đó, game mobile Mỹ Nữ Truyện còn tích hợp thêm vô cùng nhiều sự kiện ingame, cùng các phụ bản tổ đội, pvp để người chơi thỏa thức lựa chọn, so kèo – đọ “vợ” cùng người khác.

Mỹ Nữ Truyện – Game thẻ tướng toàn mỹ nhân xông đất làng game đầu năm 2021 3

Hiện tại, các thông tin về ngày ra mắt cụ thể của game Mỹ Nữ Truyện vẫn đang được NPH MATA và VN Tactic giữ kín. Tuy nhiên sức hút của việc tạo lập dàn Harem của riêng mình là không hề nhỏ khi đủ khiến không ít người chơi mong ngóng ngày ra mắt chính thức để tận tay trải nghiệm siêu phẩm này.

Mỹ Nữ Truyện – Game thẻ tướng toàn mỹ nhân xông đất làng game đầu năm 2021 4

Cùng theo dõi những thông tin mới nhất của siêu phẩm Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp chiến tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/mynutruyenmobile
Group: https://www.facebook.com/groups/236126254520016

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10