Mỹ Nhân Ký Mobile – Game nhập vai săn mỹ nữ cập bến làng game Việt

Tựa game nhập vai mới mang tên Mỹ Nhân Ký cho phép người chơi sưu tập hàng chục mỹ nữ vào trận hình 5 người đã về Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 15/07/2019 Tin game
Mỹ Nhân Ký

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mỹ Nhân Ký

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game nhập vai mới mang tên Mỹ Nhân Ký cho phép người chơi sưu tập hàng chục mỹ nữ vào trận hình 5 người đã về Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết thì Mỹ Nhân Ký là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ tướng tạo ra một thế giới Mỹ Nhân Nổi Loạn đầy mới lạ. Game sử dụng nền tảng đồ họa engine 3D tân tiến cho phép người chơi chìm đắm trong một bối cảnh huyền ảo và kích thích sự khám phá tìm tòi ở mọi phó bản.

Mỹ Nhân Ký Mobile - Game nhập vai săn mỹ nữ cập bến làng game Việt 0

Bước chân vào game mobile Mỹ Nhân Ký người chơi sẽ trở thành một vị Tôn Chủ có quyền cưới nhiều vợ. Tất nhiên nhiệm vụ chính của bạn vẫn là tìm kiếm các mỹ nhân nổi tiếng trong lịch sử, những nữ hiệp khách trong các tiểu thuyết võ học càng nhiều càng tốt.

Mỹ Nhân Ký Mobile - Game nhập vai săn mỹ nữ cập bến làng game Việt 1

Ở phiên bản hiện tại game có tới 39 nữ thần tướng nổi tiếng lịch sự trung Hoa tụ họp nguyện sống chết vì bạn như Giang Nam kỹ nữ nổi tiếng Tô Tiểu Tiểu, tam quốc nữ thần Điêu Thuyền, yếu đối Lâm Đại Ngọc, Bá Vương biệt cơ Ngu Cơ, thướt tha yểu điểu Triệu Phi Yên,…v….v…

Từ đó bạn sẽ tạo nên mộ tổ đội 5 mỹ nữ cùng nhau chiến đấu vượt qua các phó bản chiến đấu đặc biệt với những thử thách không hề dễ dàng. Khung cảnh chiến đấu trong game theo phong cách đối chiến tự do, người chơi có thể kích hoạt kỹ năng thông qua thao tác chạm vuốt đơn giản.

Mỹ Nhân Ký Mobile - Game nhập vai săn mỹ nữ cập bến làng game Việt 2

Game có rất nhiều chiến trường cho phép người chơi tương tác đối địch nhau từ Chiến Trường Liên Server, chiếm cứ mỏ khoáng ngầm…thỏa sức thể thức chiến đấu mạnh mẽ nhất của dòng game nhập vai chiến tướng đậm tính chiến thuật này!

Fanpage: https://facebook.com/MNKMOBILE
Tải game Mỹ Nhân Ký Mobile cho AndroidAPK – IOS
Trang chủ https://nvn.aseugame.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu