My Love for You is Evermore – Game otome với gameplay có chiều sâu

Lovely Inc mới phát hành tựa game mobile otome có tên gọi My Love For You is Evermore sau tựa game trước đó là Snowkissed Romance.

Người đăng: Ngày đăng: 27/01/2021 Tin game

Lovely Inc mới phát hành tựa game mobile otome có tên gọi My Love For You is Evermore sau tựa game trước đó là Snowkissed Romance.

Thuộc thể loại otome game nhắm vào đối tượng là con gái, My Love For You is Evermore cũng tạo nên một khung cảnh tiểu thuyết lãng mạn với hình ảnh, âm nhạc, lồng tiếng nhân vật chỉn chu. Người chơi sẽ được gặp gỡ một nhóm những anh chàng có đủ điều kiện khác nhau.

My Love for You is Evermore - Game otome với gameplay có chiều sâu 0
My Love for You is Evermore - Game otome với gameplay có chiều sâu 1

Phiên bản này bao gồm 4 câu chuyện có sẵn, mỗi câu chuyện gồm 12 chương và ba phần kết khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi còn phải thu thập 5 hình ảnh minh họa đặc biệt, nhận một số cuộc điện thoại bằng giọng nói. Trên thực tế, Lovely Inc đã nỗ lực lồng tiếng Anh vào tựa game otome này, đây là một điều không thường thấy trong thể loại như thế này.

My Love for You is Evermore - Game otome với gameplay có chiều sâu 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Cat Colony Crisis – Kiểm soát COVID cùng những chú mèo đáng yêu

Trong My Love For You Is Evermore, nhân vật chính là một cô gái năm nay 25 tuổi và đã có vài năm trong nghề nhà báo. Vì vậy bản thân cô ấy đã trưởng thành nhưng tựa game này cũng muốn nâng cao tiêu chuẩn nên đã xây dựng một câu chuyện sâu sắc nhằm bộc lộ rõ nhất nội tâm có chiều sâu của nhân vật.

My Love for You is Evermore - Game otome với gameplay có chiều sâu 3
My Love for You is Evermore - Game otome với gameplay có chiều sâu 4

Người chơi sẽ cảm nhận được tính cách chân thực của các nhân vật có liên quan đến môi trường, gia đình mà họ trưởng thành. theo bước chân họ lớn lên, sống một cuộc đời thành đạt để có được các vị trí hiện tại ở tuổi 24, 27, 28 và 31. My Love For You is Evermore hiện đã có trên App Store và Google Play.

Tải game My Love For You is Evermore cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam