MV hợp tác giữa Lê Bảo Bình và Tình Kiếm 3D thống trị BXH Top Trending

Đúng 20h ngày 18/8 vừa qua, nam ca sĩ Lê Bảo Bình cho ra mắt người hâm mộ sản phẩm âm nhạc mới "Bỏ Lỡ Một Người" hợp tác cùng Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D).

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Đúng 20h tối ngày 18/8 vừa qua, nam ca sĩ Lê Bảo Bình cho ra mắt người hâm mộ sản phẩm âm nhạc mới “Bỏ Lỡ Một Người” hợp tác cùng Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D).

Như đã biết, sau rất nhiều những nỗ lực không biết mệt mỏi, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap và nam ca sĩ Lê Bảo Bình đã nhận được “trái ngọt, nước trong”, khi sản phẩm âm nhạc mới mà cả hai kết hợp với nhau có tên “Bỏ Lỡ Một Người” đã chính thức leo lên vị trí Top 1 Trending cùng hơn 6 triệu lượt xem trên youtube, chỉ sau vỏn vẹn hơn 1 ngày ra mắt.

MV hợp tác giữa Lê Bảo Bình và Tình Kiếm 3D thống trị BXH Top Trending 0

Sau khoảng thời gian ra mắt thành công ca khúc “Thích Thì Đến” vào hồi tháng 4/2020, mới đây (18/8/2020) nam ca sĩ Lê Bảo Bình tiếp tục công phá bảng xếp hạng âm nhạc Việt với ca khúc “Bỏ Lỡ Một Người”. Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc mà chính bản thân Lê Bảo Bình đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và thời gian vào, nhằm đem tới cho người hâm mộ có thể thưởng thức trọn vẹn ca khúc theo chiều hướng tuyệt vời nhất.

MV hợp tác giữa Lê Bảo Bình và Tình Kiếm 3D thống trị BXH Top Trending 1

Đặc biệt, trong ca khúc “Bỏ Lỡ Một Người” lần này, khán giả Việt đã vô cùng bất ngờ với hình ảnh của một tựa game mobile xuất hiện ở ngay phần mở đầu của MV. Sau khi tìm hiểu, đây chính là Tình Kiếm 3D Mobile của NPH Funtap, một tựa game đình đám của dòng nhập vai MMORPG đã quá quen thuộc với những tín đồ yêu thích cái đẹp và PK đỉnh cao.

MV hợp tác giữa Lê Bảo Bình và Tình Kiếm 3D thống trị BXH Top Trending 2

Dù cho, đây là lần đầu tiên Tình Kiếm 3D của NPH Funtap với nam ca sĩ Lê Bảo Bình kết hợp với nhau trong một dự án, nhưng thành công của “Bỏ Lỡ Một Người” đã minh chứng được hết những gì mà hai siêu phẩm này đã đem tới.

MV hợp tác giữa Lê Bảo Bình và Tình Kiếm 3D thống trị BXH Top Trending 3
Tình Kiếm 3D của NPH Funtap và nam ca sĩ Lê Bảo Bình hợp tác trong ca khúc mới

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D tạo cú hích cực mạnh khi hợp tác cùng Lê Bảo Bình trong MV mới

Đến với ca khúc lần này, nam ca sĩ Lê Bảo Bình một lần nữa mang đến cho khán giả Việt những cảm xúc đan xen lẫn lộn nhau, khi chìm đắm vào câu chuyện tình yêu buồn cùng với đó là giai điệu chạm đáy vào trái tim của những người đã từng bỏ lỡ một tình yêu đẹp. Cũng chính vì điều đó mà ca khúc “Bỏ Lỡ Một Người” của Lê Bảo Bình chỉ cần hơn 1 ngày đã làm xáo trộn bảng xếp hạng Top Trending trên Youtube.

MV hợp tác giữa Lê Bảo Bình và Tình Kiếm 3D thống trị BXH Top Trending 4
Ca khúc “Bỏ Lỡ Một Người” của Lê Bảo Bình chiếm vị trí Top 1 Trending trên Youtube

Sau khi vượt qua hàng loạt những sản phẩm âm nhạc, chương trình giải trí,… trên bảng xếp hạng Trending trên youtube để chiếm vị trí Top 1, ca khúc “Bỏ Lỡ Một Người” đã được điền vào bảng “thành tích vàng” của nam ca sĩ Lê Bảo Bình.

MV hợp tác giữa Lê Bảo Bình và Tình Kiếm 3D thống trị BXH Top Trending 5

Với thành công lần này, nam ca sĩ Lê Bảo Bình cùng tựa game Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã đánh dấu một cột mốc lớn về sự kết hợp đầu tiên của cả hai. Ngoài ra, game còn ăn mừng chiến thắng bằng cách mang tới rất nhiều sự kiện hấp dẫn, cũng như hàng ngàn phần quà có giá trị khổng lồ đến cho cộng đồng game thủ của mình.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ