Mushoku Tensei – Hành trình phiêu lưu dị giới của anh chàng Otaku

Mushoku Tensei là tựa game nhập vai mobile hấp dẫn được xây dựng dựa trên bộ truyện cùng tên, Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu.

Người đăng: Ngày đăng: 20/03/2021 Tin game

Mushoku Tensei là tựa game nhập vai mobile hấp dẫn được xây dựng dựa trên bộ truyện cùng tên, Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu.

Được phát triển bởi Beaglee, Mushoku Tensei chính là dự án game nhập vai mobile hấp dẫn lấy cảm hứng mạnh mẽ từ bộ truyện tranh cùng tên là Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu. Mới đây, nhà phát triển cho biết game đã hoàn thiện và sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ Nhật Bản vào ngày 27-3-2021 sắp tới.

Được xây dựng bám sát cốt truyện với phông màu chủ đạo tươi sáng, Mushoku Tensei dễ dàng lột tả những góc khuất trong tâm trạng nhân vật khi lần đầu bước đến một thế giới xa lạ với những trận chiến khốc liệt và ma thuật luôn hiện hữu. Ngoài ra âm thanh cũng chính là điểm nổi bật của game khi tận dụng toàn bộ diễn viên lồng tiếng phiên bản anime.

Mushoku Tensei - Hành trình phiêu lưu dị giới của anh chàng Otaku 0
Mushoku Tensei - Hành trình phiêu lưu dị giới của anh chàng Otaku 1

Dành cho những ai chưa biết thì Mushoku Tensei còn được biết đến với cái tên “Thất nghiệp chuyển sinh”. Cốt truyện game kể về một anh chàng Otaku 34 tuổi bị đuổi ra khỏi nhà bởi chính gia đình mình. Giữa lúc đang thất vọng , anh thấy 1 chiếc xe tải chạy với vận tốc lớn đang lao đến 3 học sinh trung học gần đó. Gom tất cả sức lực còn lại, anh ta cứu được 3 học sinh kia tuy nhiên lại phải bỏ mạng của chính bản thân mình dưới bánh chiếc xe tải đó. Khi mở mắt ra, anh chàng Otaku nhận ra rằng mình đã được đầu thai ở thế giới khác dưới cái tên Rudeus Greyrat. Bắt đầu từ đây Rudeus tự khẳng định với bản thân ” Lần này mình sẽ thực sự sống đến tận cùng cuộc sống này mà không hề tiếc nuối”.

Mushoku Tensei - Hành trình phiêu lưu dị giới của anh chàng Otaku 2
Mushoku Tensei - Hành trình phiêu lưu dị giới của anh chàng Otaku 3

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh xây dựng đội hình và khám phá, do đó game thủ sẽ có vô số lựa chọn nhân vật để xây dựng lối chơi theo phong cách riêng của mình. Bên cạnh chế độ cốt truyện, game thủ có thể tham gia vào những hoạt động thú vị hàng ngày như săn boss, chăm sóc gia viên,…

Mushoku Tensei - Hành trình phiêu lưu dị giới của anh chàng Otaku 4

Mushoku Tensei sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27/3 và hiện tại game thủ chỉ có thể tải trước phiên bản dành cho iOS (bản Android sẽ ra mắt sau). Game thủ yêu thích thất nghiệp chuyển sinh có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Trang chủ: https://mushokutensei-game.jp/

Tải về cho iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới