Muốn thử game Tam Quốc phong cách Nhật hãy vào Bá Đạo 3Q

Sở hữu bối cảnh vừa lạ vừa quen cùng lối chơi đầy tính đột phá, Bá Đạo 3Q hứa hẹn sẽ là một sản phẩm cực kỳ hấp dẫn dành cho game thủ ở giai đoạn đầu năm 2018.

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2018 Tin game
Bá Đạo 3Q

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Bá Đạo 3Q

Sở hữu bối cảnh vừa lạ vừa quen cùng lối chơi đầy tính đột phá, Bá Đạo 3Q hứa hẹn sẽ là một sản phẩm cực kỳ hấp dẫn dành cho game thủ ở giai đoạn đầu năm 2018.

Bá Đạo 3Q là một tựa game được kết hợp giữa hai lối chơi chiến thuật thẻ bài và ARPG màn hình ngang . Mặc dù lấy bối cảnh Tam Quốc chí đã quá quen thuộc song trò chơi lại rất biết cách tạo ra sự mới mẻ trong cốt truyện của mình, đó là gầy dựng lên một thế giới ma mị, nơi người chơi sẽ tạo ra một đội quân phù hợp cho riêng mình trên con đường trừ yêu diệt ma.

Muốn thử game Tam Quốc phong cách Nhật hãy vào Bá Đạo 3Q 0

Muốn thử game Tam Quốc phong cách Nhật hãy vào Bá Đạo 3Q 1

Có thể nói Bá Đạo 3Q đã lấy nguồn cảm hứng khá lớn đến từ tựa game đang rất hot hiện nay, đó là Onmyoji – Âm Dương Sư vừa ra mắt tại thị trường game Việt Nam. Bởi lẽ cả hai tựa game đều có điểm chung là tập hợp một đội ngũ những chuyên gia trong việc trừ yêu diệt ma, chỉ khác ở chỗ trong Bá Đạo 3Q thì người chơi sẽ cảm thấy những nhân vật xuất hiện trong game có phần quen thuộc và gần gũi hơn nhờ vào việc sử dụng hình ảnh những danh tướng, nhân vật có trong thời Tam Quốc Chí.

Muốn thử game Tam Quốc phong cách Nhật hãy vào Bá Đạo 3Q 2

Tuy chỉ sử dụng đồ họa 2.5D chứ không nhắm đến nền tảng 3D giống như những tựa game hiện đại khác trên mobile, song có thể nói Bá Đạo 3Q đã chạm đến đỉnh cao ở phân khúc game nhẹ với những đường nét, hiệu ứng vô cùng mượt mà, thêm vào đó là tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách rất đặc trưng của Nhật Bản. Tất cả tạo nên điểm nhấn rõ nét khiến người chơi phải nhớ đến chứ không hề loãng hay nhàm chán.

Muốn thử game Tam Quốc phong cách Nhật hãy vào Bá Đạo 3Q 3

Muốn thử game Tam Quốc phong cách Nhật hãy vào Bá Đạo 3Q 4

Và xuyên suốt quá trình trải nghiệm Bá Đạo 3Q người chơi chủ yếu sẽ được tận hưởng lối chơi sắp xếp, chiêu mộ đội hình kèm theo đó là trực tiếp chiến đấu bằng những nhân vật có trong đội hình, vượt qua những phó bản, thử thách của game. Với mỗi độ khó tăng dần, người chơi sẽ càng cần nhiều nguồn sức mạnh hơn để có thể vượt qua. Song hành với đó là sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa những người chơi với nhau thông qua nhiều hoạt động mang tính PvP như Đấu trường, xếp hạng, Guild..v…v…

Muốn thử game Tam Quốc phong cách Nhật hãy vào Bá Đạo 3Q 5

Muốn thử game Tam Quốc phong cách Nhật hãy vào Bá Đạo 3Q 6

Nhìn chung Bá Đạo 3Q sở hữu khá nhiều điểm mới lạ và phá cách trong cả cốt truyện, đồ họa lẫn gameplay mà bất cứ người chơi nào cũng nên trải nghiệm qua mới có thể thấm nhuần hết được.

Hóng game tại https://www.facebook.com/3q.gaba.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên