Muốn gây sát thương cao trong game Nữ Vương Nổi Loạn người chơi phải làm điều này đây!

Ngoài việc phải biết cách bồi dưỡng nhân vật, sắp xếp trận hình thì người chơi Nữ Vương Nổi Loạn còn phải tham gia hoạt động QTE để tăng thêm sát thương cho nhân vật.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2018 Tin game
Nữ Vương Nổi Loạn

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Nữ Vương Nổi Loạn

Ngoài việc phải biết cách bồi dưỡng nhân vật, sắp xếp trận hình thì người chơi Nữ Vương Nổi Loạn còn phải tham gia hoạt động QTE để hòng gia tăng thêm lượng sát thương cho mỗi đòn đánh của nhân vật khi tham chiến.

Bước vào thế giới của game mobile Nữ Vương Nổi Loạn, người chơi sẽ cùng tập hợp các nữ tướng đến từ nhiều bộ truyện tranh khác nhau và sát cánh chiến đấu bên nhau trong sứ mệnh giải thoát cho Lục Đảo Mộng khỏi sự xâm lăng của Quân Đoàn Bóng Tối. Ngoài sự phá cách về mặt tạo hình nhân vật, cốt truyện lộn xộn thì gameplay của Nữ Vương Nổi Loạn cũng có chút biến tấu mới mẻ so với các game cùng thể loại.

Muốn gây sát thương cao trong game Nữ Vương Nổi Loạn người chơi phải làm điều này đây! 0

Cụ thể game vẫn áp dụng mô thức nhập vai đánh theo lượt với hệ thống tướng chia làm 3 phẩm chất Công – Thủ – Nội Lực đi kèm là trận hình 6 tướng ra trận. Các tướng sẽ được phân nhóm với nhau bằng hệ thống Tâm Linh Liên Kết, khá giống với kiểu duyên phận trong các game thẻ tướng khác nhưng ở cấp độ cao hơn. Cụ thể mỗi tướng sẽ tăng 1 chỉ số khác nhau, dùng nguyên liệu khác nhau để thăng cấp và chỉ số này được tăng cho toàn bộ nhóm. Ngoài ra Nữ Vương Nổi Loạn mobile còn sở hữu hệ thống bổ trợ sức mạnh cho mỗi tướng rất đa dạng như Cường Hóa, Nâng phẩm chất tướng, Thăng sao, Trang Sức…khá đầy đủ.

Muốn gây sát thương cao trong game Nữ Vương Nổi Loạn người chơi phải làm điều này đây! 1

Được biết mỗi tướng trong game lại sở hữu đến tận 8 kỹ năng và được mở khóa theo từng cấp độ gồm 1 kỹ năng thường, 1 kỹ năng Tất Sát và 6 kỹ năng bị động. Đặc biệt tất cả các hiệu ứng kỹ năng đều được chau chuốt về mặt âm thanh hình ảnh, mang lại cảm giác đấu đá rất mãn nhãn, thậm chí một vài tướng còn sở hữu hẳn cho mình một phân cảnh Tất Sát riêng không thua kém gì phim hoạt hình 3D cả.

Muốn gây sát thương cao trong game Nữ Vương Nổi Loạn người chơi phải làm điều này đây! 2

Muốn gây sát thương cao trong game Nữ Vương Nổi Loạn người chơi phải làm điều này đây! 3

Dù vậy điểm sáng trong cơ chế chiến đấu của game mobile Nữ Vương Nổi Loạn là áp dụng điểm tốc ra đòn trước – sau và tỷ lệ sát thương bạo kích ngẫu nhiên trong mỗi đòn đánh. Cụ thể sau mỗi đòn đánh đơn của tướng sẽ có một vòng tròn xuất hiện thu hẹp dần và bắt buộc người chơi phải căn để kích hoạt trước khi nó biến mất. Chúng có tất cả 4 mức tính độ chính xác bao gồm Bad, Cool, Great, Perfect và  tỉ lệ chính xác này sẽ quyết định lượng sát thương bạo kích cộng thêm của đòn đánh theo thứ tự từ ít đến nhiều. Đối với các ải khó thì đây sẽ là lượng damge rất đáng kể, cần phải tự căn bằng tay nếu muốn tối ưu hóa sát thương.

Muốn gây sát thương cao trong game Nữ Vương Nổi Loạn người chơi phải làm điều này đây! 4

Chính vì vậy trong mỗi trận đánh người chơi Nữ Vương Nổi Loạn hoàn toàn được quyền trực tiếp tham gia vào diễn biến của game thông qua các tương tác QTE, kích hoạt kỹ năng đúng lúc và góp phần không nhỏ vào việc thành hay bại của trận đấu.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/nuvuongnoiloan

Muốn gây sát thương cao trong game Nữ Vương Nổi Loạn người chơi phải làm điều này đây! 5

Muốn gây sát thương cao trong game Nữ Vương Nổi Loạn người chơi phải làm điều này đây! 6

Muốn gây sát thương cao trong game Nữ Vương Nổi Loạn người chơi phải làm điều này đây! 7

Muốn gây sát thương cao trong game Nữ Vương Nổi Loạn người chơi phải làm điều này đây! 8

Muốn gây sát thương cao trong game Nữ Vương Nổi Loạn người chơi phải làm điều này đây! 9

Muốn gây sát thương cao trong game Nữ Vương Nổi Loạn người chơi phải làm điều này đây! 10

Muốn gây sát thương cao trong game Nữ Vương Nổi Loạn người chơi phải làm điều này đây! 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái