Muốn chơi Ragnarok Web tốt thì trước tiên phải chọn nhân vật cho phù hợp

Ragnarok Web cho phép người chơi lựa chọn một trong 6 lớp nghề nghiệp với những đặc điểm mạnh yếu khác nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 27/02/2017 Tin game
Ragnarok Web

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Ragnarok Web

Ragnarok Web cho phép người chơi lựa chọn một trong 6 lớp nghề nghiệp với những đặc điểm mạnh yếu khác nhau. Hãy cùng xem qua và lựa chọn cho mình một nghề phù hợp nhất để hoàn thành cuộc chiên thần thánh tại Valhalla nhé!

Bắt đầu trò chơi, Ragnarok Web đưa ra 6 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn gồm Kiếm Sĩ, Tu Sĩ, Đạo Chích, Thương Gia, Pháp Sư, Cung Thủ mà người chơi có thể lựa chọn sau khi hoàn tất giai đoạn tập sự. Mỗi lớp nhân vật sẽ không gò bó người chơi vào một khuôn khổ nhất định mà phân chia thành nhiều hướng phát triển kỹ năng khác nhau tùy mục đích sử dụng.

Sau khi nghề cấp 1 đạt mốc 50, game thủ có thể thực hiện nhiệm vụ chuyển nghề để nâng cấp chức nghiệp cho nhân vật của mình. Theo đó 6 lớp nghề nghiệp sẽ thay đổi như sau Cung Thủ => Thợ Săn; Tu Sĩ => Mục Sư; Pháp Sư => Phù Thủy; Kiếm Sĩ => Kỵ Sĩ; Đạo Chích => Thích Khách; Thường Gia => Thợ Rèn, với một bảng kỹ năng nghề nghiệp cấp 2 hoàn toàn mới lạ.

Cung Thủ – Thợ Săn

Muốn chơi Ragnarok Web tốt thì trước tiên phải chọn nhân vật cho phù hợp 0

Thợ săn là những người có khả năng tấn công tầm xa và tạo ra những cái bẫy kỳ dị khiến cho kẻ thù không cách nào tiếp cận mình. Có người nói Thợ Săn yếu, có người lại nói Thợ Săn rất mạnh, phải hiểu được Thợ Săn thì mới phát huy được sức mạnh thật sự của họ.

Tu Sĩ – Mục Sư

Muốn chơi Ragnarok Web tốt thì trước tiên phải chọn nhân vật cho phù hợp 1

Lời cầu khấn của Mục Sư sẽ tạo thành một cây dù bảo vệ cho đồng đội. Họ sở hữu lực công mạnh và thừa khả năng tự bảo vệ bản thân. Mục Sư cấp cao còn có thể trị thương cho đồng đội, có thể nói đây là nhân vật không thể thiếu trong bất kỳ tổ đội nào.

Pháp Sư – Phù Thủy

Muốn chơi Ragnarok Web tốt thì trước tiên phải chọn nhân vật cho phù hợp 2

Có nhiều loại phép thuật rất mạnh, có thể tấn công kẻ thù với những đòn đánh gây ra sát thương cực lớn. Sau khi chuyển nghề phù thủy, nhân vật này sẽ càng mạnh mẽ hơn và đảm nhiệm vai trò gây sát thương chính chính trong đội, có thể nói thế giới rất cần có Phù Thủy!

Kiếm Sĩ – Kỵ Sĩ

Muốn chơi Ragnarok Web tốt thì trước tiên phải chọn nhân vật cho phù hợp 3

Kỵ Sĩ bẩm sinh là có một khát vọng ý chí chiến đấu vô cùng mãnh liệt, họ mình đồng da sắt, là hậu thuẫn kiên cường nhất, sẵn sàng cống hiến vì đồng đội.

Đạo Chích – Thích Khách

Muốn chơi Ragnarok Web tốt thì trước tiên phải chọn nhân vật cho phù hợp 4

Trong nhiều tựa game nhập vai khác, Thích Khách luôn là hệ phái có khả năng gây ra sát thương bạo kích thường xuyên nhất, hiển nhiên Ragnarok Web cũng không phải là ngoại lệ.

Thương Gia – Thợ Rèn

Muốn chơi Ragnarok Web tốt thì trước tiên phải chọn nhân vật cho phù hợp 5

Là nhân vật tương đối mạnh mẽ và dễ điều khiển ở giai đoạn đầu, sau khi chuyển nghề cấp 2 sức mạnh của Thương Gia vẫn không hề mất đi, thêm vào đó bộ kỹ năng nghề Thợ Rèn càng làm cho nhân vật này trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Có thể nói trong bất kỳ tựa game nhập vai nào, không có lớp nhân vật nào là tuyệt đối vô địch, mỗi nhân vật đều sở hữu vai trò và vị trí quan trọng khác nhau. Vì thế chỉ cần chuyên tâm gắn bó với nhân vật mà mình yêu thích trong Ragnarok Web, đến thời điểm thích hợp ắt hẳn game thủ sẽ không cảm thấy hối tiếc về sự lựa chọn của mình ở thời điểm ban đầu.

Tìm hiểu thêm thông tin về RO Web tại: https://www.facebook.com/RagnarokWeb/
Trang chủ: https://www.gamelumi.com/ro/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản