Muốn chơi chéo trên PC và di động trong Genshin Impact không hề khó!

Nếu gặp khó khăn trong việc sử dụng tài khoản Google Play hoặc GameCenter trên PC để chơi chéo trong Genshin Impact thì đây sẽ là giải pháp.

Người đăng: Ngày đăng: 06/10/2020 Tin game
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Genshin Impact

Nếu gặp khó khăn trong việc sử dụng tài khoản Google Play hoặc GameCenter trên PC để chơi chéo trong Genshin Impact thì đây sẽ là giải pháp.

Sau khi chính thức ra mắt toàn cầu, Genshin Impact càng được chú ý bởi đồ họa và lối chơi nổi bật. Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của tựa game này là có thể chơi trên thiết bị di động và sau đó khi về nhà, lại có thể khởi động trên PC và thưởng thức ở hình ảnh 4K sắc nét, sống động.

Muốn chơi chéo trên PC và di động trong Genshin Impact không hề khó! 0

Tuy nhiên sẽ có một số người chơi gặp phải vấn đề khi đã đăng nhập vào Genshin Impact trên thiết bị di động bằng tài khoản Google Play hoặc GameCenter trên Android và iOS trước, khiến cho việc đăng nhập cùng một tài khoản trên PC khá phức tạp.

Bài viết này sẽ giúp người chơi giải quyết mọi thứ để bạn có thể chơi trên thiết bị di động và PC mà không làm mất dữ liệu đã chơi trước đó.

NGUYÊN TẮC CHƠI CHÉO VÀ LƯU CHÉO

Trong game, người chơi có thể chơi với bạn bè bất kể là đang chơi bằng nền tảng nào. Nhiều người chơi chéo hoạt động trên tất cả các hệ thống và có thể dễ dàng thêm bạn trên bất kỳ hệ thống nào bằng cách sử dụng UID của họ.

Muốn chơi chéo trên PC và di động trong Genshin Impact không hề khó! 1

Lưu chéo phức tạp hơn một chút, bạn sẽ có thể trải nghiệm lưu chéo trên thiết bị di động và PC, nhưng không phải trên PS4. Nếu bạn là người chơi PS4, dữ liệu lưu của bạn sẽ bị khóa với PS4 – bạn sẽ không chuyển dữ liệu đó sang thiết bị di động hoặc PC được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm Genshin Impact công bố yêu cầu cấu hình ‘khủng’

THIẾT LẬP TÀI KHOẢN GOOGLEPLAY VÀ GAMECENTER CHO PC

Nếu bạn đã đăng nhập vào game bằng tài khoản Google Play hoặc tài khoản GameCenter iOS thì có thể nhận thấy rằng không có cách nào để có thể dễ dàng đăng nhập vào phiên bản PC. Nhiều người đã gặp vấn đề tương tự nhưng đây là những gì cần làm để chuẩn bị tài khoản chơi trên PC:

Muốn chơi chéo trên PC và di động trong Genshin Impact không hề khó! 2

+ Không thể đăng nhập vào phiên bản PC của trò chơi bằng tài khoản Google Play hoặc GameCenter, thay vào đó, cần dùng phương thức đăng nhập truyền thống.

+ Trên phiên bản di động, hãy mở Cài đặt và mở menu Tài khoản.

+ Trong menu Tài khoản, mở Cài đặt Người dùng.

+ Trong Cài đặt người dùng, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để liên kết các tài khoản nhưng bạn sẽ không liên kết tài khoản thứ 2 mà sẽ tạo phương thức đăng nhập phụ cho tài khoản di động của mình.

+ Chọn liên kết tài khoản email và tạo tài khoản mới bằng địa chỉ email khác với tài khoản Google Play hoặc GameCenter. Sẽ cần gửi mã xác minh đến địa chỉ email và cần sử dụng càng sớm càng tốt vì nó chỉ có giá trị trong một thời gian giới hạn.

+ Khi đã tạo đăng nhập tài khoản phụ, bạn có thể sử dụng phương thức đăng nhập đó trên PC.

+ Nhập thông tin chi tiết trên phiên bản PC và bạn sẽ thấy mình đang sử dụng dữ liệu lưu trên điện thoại di động.

Muốn chơi chéo trên PC và di động trong Genshin Impact không hề khó! 3

Đây là một cách đơn giản đáng ngạc nhiên để kết nối mọi thứ mà không cần tạo tài khoản game thứ hai trên PC. Bạn cũng có thể sử dụng cùng một phương pháp đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản game Genshin Impact của mình trên các thiết bị khác, bao gồm cả iOS nếu bạn đang sử dụng Android và ngược lại.

Trang chủ https://genshin.mihoyo.com/vi
Fanpage https://www.facebook.com/GenshinImpact.vi

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật