Muốn ăn Perfect combo trong Au Mobi VNG không phải là chuyện đơn giản

Au Mobi VNG mang những đặc trưng của dòng game vũ điệu âm nhạc như hệ thống âm nhạc phong phú, vũ đạo đẹp mắt và kho thời trang đồ sộ…

Người đăng: Ngày đăng: 07/11/2017 Tin game
Au Mobi VNG

Vũ đạo / Game mobile

Nhà phát hành:

Au Mobi VNG

Là một trong những tựa game mobile vũ điệu âm nhạc mới ra mắt game thủ Việt trong tháng 10/2017 vừa qua, Au Mobi VNG vẫn giữ được những bản sắc trước đây của Audition và cũng mang đến nhiều điều mới mẻ tiện ích dành cho game thủ.

Cụ thể Au Mobi VNG mang những đặc trưng của dòng game vũ điệu âm nhạc như hệ thống âm nhạc phong phú, vũ đạo đẹp mắt và kho thời trang đồ sộ…Tất nhiên để cạnh với những đối thủ khác, Au Mobi VNG ngoài việc giữ được bản sắc riêng của Audition còn phải biết làm mới mình với các tính năng độc đáo riêng.

Dễ nhận thấy trò chơi vẫn đi theo phong cách tạo hình nhân vật chibi dễ thương giống Audition trước đây. Nhân vật sẽ được chia ra Nam/Nữ như thông thường và người chơi có thể cá tính hóa cho nhân vật của mình bằng kho thời trang đồ sộ trong game bao gồm các loại quần áo, tóc, trang sức, những bộ cánh hay các loài thú nuôi.

Muốn ăn Perfect combo trong Au Mobi VNG không phải là chuyện đơn giản 0

Chất lượng đồ họa tốt và giữ nguyên được hình bóng của phiên bản game client năm xưa chính là một điểm đáng ghi nhận ở sản phẩm này. Ngay từ màn hình đăng nhập cho tới khi vào trong game, người chơi có thể cảm nhận được rõ chất Audition, phương diện thiết kế nhân vật hay nhiều màn chơi đều được rất trung thành với nguyên mẫu. Bên cạnh đó, khâu thiết kế cử động nhân vật, biểu hiện khuôn mặt và các hiệu ứng màu sắc, ánh sáng khác đều được thể hiện tốt, giúp người chơi có được trải nghiệm thị giác thoải mái.

Muốn ăn Perfect combo trong Au Mobi VNG không phải là chuyện đơn giản 1

Lối chơi của Au Mobi VNG sẽ là sự kết hợp của hình thức vượt ải theo yêu cầu nhiệm vụ để nhận thưởng và thi đấu PvP trong đại sảnh. Game có những chế độ chơi cơ bản như nhảy đơn, nhảy đôi, b-boy cùng các chế độ chơi như Dance Battle, Couple Dance, Club Dance, Bubble Dance. Bên cạnh đó game cũng có một hệ thống âm nhạc phong phú với các bản nhạc từ Bắc Mỹ cho đến Châu Á và có cả Việt Nam. 

Muốn ăn Perfect combo trong Au Mobi VNG không phải là chuyện đơn giản 2

Cơ chế nhảy này tỏ ra khá quen thuộc với fan Audition lâu năm, khi bao gồm việc nhấn phím mũi tên 4K và canh hạt nhịp điệu ở giữa màn hình để ăn Perfect. Đây được đánh giá là kiểu nhảy thế mạnh của Au Mobi VNG, hứa hẹn mang lại cảm giác bùng nổ cảm xúc âm nhạc kết hợp vũ đạo độc nhất dưới mỗi đầu ngón tay của người dùng.

Muốn ăn Perfect combo trong Au Mobi VNG không phải là chuyện đơn giản 3

Muốn ăn Perfect combo trong Au Mobi VNG không phải là chuyện đơn giản 4

Cũng theo chia sẻ từ NSX thì mô thức gameplay này được đúc kết từ rất nhiều sản phẩm game online vũ đạo nổi tiếng từ Châu Âu cho đến Hàn Quốc và chiếu theo sở thích lẫn hành vi của các tập game thủ trẻ tuổi trong khu vực Đông Nam Á. Và lợi thế của nó là mang lại tầm quan sát sân khấu, vũ đạo của nhân vật một cách toàn diện nhất so với kiểu nhảy truyền thống.

Muốn ăn Perfect combo trong Au Mobi VNG không phải là chuyện đơn giản 5

Đồng thời yêu cầu chạm nhấn các phím nhịp điệu hiển thị trên màn hình đúng thời điểm luôn mang đến cho người chơi sự thử thách cao độ và từ đó đẩy mạnh sự cảm nhạc từ ngươi chơi sau mỗi lần thực hiện thao tác vũ đạo thành công. Thậm chí chế độ nhảy Bong Bóng còn khó hơn khi các quả bóng xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình và người chơi muốn có thêm điểm bonus cần phải ấn đúng vị trí trên thanh Beat.

Ngoài hệ thống Fam và Kết hôn giống các game mobile nhảy thường có, Au Mobi VNG cũng gợi nhớ đến Auditon một thời thông qua hệ thống Cấp độ phân chia đẳng cấp vũ công. Người chơi sẽ phải thực hiện các yêu cầu để có ngọc nâng cấp và mỗi cấp độ cao hơn có thể nhận được thêm những điểm bonus trong khi nhảy. Đây là chế độ hấp dẫn, kích thích sự tò mò và mục tiêu phấn đấu cho game thủ.

Muốn ăn Perfect combo trong Au Mobi VNG không phải là chuyện đơn giản 6

Trên phương diện các nội dung gameplay khác, Au Mobi VNG có đủ tính năng xã hội đậm tính casual vui vẻ, một hệ thống chat thú vị với đủ biểu tượng cảm xúc đáng yêu. Bên cạnh đó người chơi có thể thành lập vũ đoàn của riêng mình, quản lí thành viên, thực hiện nhiệm vụ đặc biệt và mua bán ở cửa hàng của riêng vũ đoàn. 

Tất nhiên hệ thống cửa hàng buôn bán đủ dạng đồ thời trang và phụ kiện là một điểm không thể thiếu của thể loại game này, qua đó người chơi có thể tha hồ sắm những bộ y phục bóng bẩy, sành điệu và nhí nhảnh vô cùng cho nhân vật của mình. Và lẽ đương nhiên Au Mobi VNG còn có hệ thống kết hôn, cho phép những đôi bạn chơi se duyên với nhau trong thế giới ảo qua một buổi lễ trang trọng, nhận giấy chứng nhận vô cùng hấp dẫn và đáng yêu.

Muốn ăn Perfect combo trong Au Mobi VNG không phải là chuyện đơn giản 7

Muốn ăn Perfect combo trong Au Mobi VNG không phải là chuyện đơn giản 8

Nhìn chung Au Mobi VNG là một tựa game có âm nhạc hay, vũ điệu đẹp mắt nhưng tương đối khó chơi với những người mới bắt đầu. Tuy nhiên khi đã thực sự quen tay, bạn sẽ cảm thấy game có sức hút lạ kì đến nhường nào!

Trang chủ https://aumobi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim