Mừng sinh nhật, Gunny PC mở máy chủ siêu đặc biệt Gà 13 Tuổi

Là tượng đài dòng game bắn súng toạ độ ở Việt Nam, Gunny PC luôn không ngừng làm mới chính mình để gắn bó lâu dài với cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2022 Tin game
Gunny

Bắn súng tọa độ / Client/Web

Nhà phát hành: VNGGAMES

Gunny

Là tượng đài huyền thoại của dòng game bắn súng toạ độ ở Việt Nam, Gunny PC luôn không ngừng làm mới chính mình để gắn bó lâu dài với cộng đồng game thủ.

Ngày 23/6 tới đây, Gunny sẽ bước qua tuổi mới. Để chúc mừng sinh nhật lần thứ 13, Vương Quốc Gà tung ra phiên bản mới “Đại Tiệc Sinh Nhật Gunny 13 Tuổi” hứa hẹn một sanh thần linh đình nhất từ trước đến nay.

Mừng sinh nhật, Gunny PC mở máy chủ siêu đặc biệt Gà 13 Tuổi 0

Cũng rộn ràng như những ngày đầu ra mắt server, sự kiện mở máy chủ đặc biệt “Gà 13 Tuổi” thu hút đông đảo người chơi tham gia ghi danh. Tính đến thời điểm hiện tại, con số ghi danh đã là 11589, sắp đạt đến mốc quà tặng cuối cùng và vẫn đang không ngừng tăng lên. Được biết, với mỗi mốc của sự kiện ghi danh sẽ có 1 PET tương ứng được quay số trao thưởng trong buổi Livestream ngày 23/6.

Mừng sinh nhật, Gunny PC mở máy chủ siêu đặc biệt Gà 13 Tuổi 1

Phiên bản mới mang đến nhiều nội dung cập nhật nổi bật như: Phó bản Liên Server mới Phế Tích Thiêu Rụi, Tính năng mới Linh Bảo (Thần Hộ Mệnh), Rồng Băng 5 sao, Phượng Hoàng Lửa 5 sao, Đấu Sĩ hiếm thêm trang bị thức tỉnh lv2,3,4, Thỏ Ngọc thêm trang bị thức tỉnh Lv1,…cùng các ưu hoá khác mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho cộng đồng.

Chưa dừng ở đó, Gunny PC còn bùng nổ siêu sự kiện, siêu quà tặng dành riêng cho siêu máy chủ đặc biệt “Gà 13 Tuổi”. 

Mừng sinh nhật, Gunny PC mở máy chủ siêu đặc biệt Gà 13 Tuổi 2

Bên cạnh sự kiện ghi danh là sự kiện “Quà Đặc Biệt 7 ngày”. Cụ thể trong 7 ngày ra mắt từ ngày 23/6 – 29/6, liên tục đăng nhập 7 ngày sẽ nhận được thời trang Hè Sôi Động miễn phí cùng 9 túi quà trị giá 1.300.000 xu.

Khi đăng nhập máy chủ Siêu Đặc Biệt, người chơi còn được bỏ túi ngay phần thưởng vô cùng hậu hĩnh, điển hình có thể kể đến là vũ khí tạm thời dùng trong 30 ngày SUPER-Boomerang* +10/full +40, Super-Thiên sứ ban phúc +9; Kỷ Niệm Sinh Nhật Vàng Gà Đột Biến: Công-Thủ-Nhanh-May +130, HP +1300, Sát/Giáp +13 (30 ngày); Kỷ Niệm Sinh Nhật Đỏ Gà Đột Biến: Công-Thủ-Nhanh-May +130, HP +1300, Sát/Giáp +13 (30 ngày); Nhẫn Cầu Hôn, Vé Ưu Đãi Vua Gà; Phiếu Giảm Giá Vip,…

Mừng sinh nhật, Gunny PC mở máy chủ siêu đặc biệt Gà 13 Tuổi 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng Phượng Hoàng Lửa – thú cưng đáng mơ ước ở Gunny PC

Hơn thế nữa, game thủ Gunny PC tham gia máy chủ siêu đặc biệt còn có cơ hội nhận siêu vũ khí Legend chỉ từ 1 xu trong sự kiện Thử Tài Dung Luyện. Đồng thời cũng có thể nhận được Gói quà nhân phẩm S và gói quà nhân phẩm SS khi tham gia sự kiện Siêu May Mắn Nạp Xu Đúng Mốc. Ngoài ra còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác hỗ trợ người chơi đua TOP mạnh mẽ.

Mừng sinh nhật, Gunny PC mở máy chủ siêu đặc biệt Gà 13 Tuổi 4

Không chỉ cung cấp những sự kiện cá nhân, Gunny PC còn chú trọng đều yếu tố cộng đồng, tương tác người chơi. Thông qua các sự kiện Vượt ải, đua Top lực chiến Guild, người chơi cần phối hợp tổ đội, giúp nhau cùng tiến lên để nhận được những danh hiệu và phần thưởng hữu ích cho tất cả thành viên Guild.

Mừng sinh nhật, Gunny PC mở máy chủ siêu đặc biệt Gà 13 Tuổi 5

Trướcrước những nội dung và sự kiện bùng nổ lần này của Gunny PC, đại gia đình Gà như được “tiếp lửa”, vừa được cạnh tranh kiếm phần thưởng xịn xò, vừa là cơ hội cùng nhau tạo ra thêm nhiều kỉ niệm đẹp ở năm thứ 13 đồng hành cùng Gunny PC. 

Bạn đã ghi danh máy chủ siêu đặc biệt Gà 13 Tuổi chưa, đừng để bỏ lỡ ngày khai mở siêu hoành tráng vào lúc 12h thứ 5 ngày 23/6/2022 sắp tới nhé!

Chi tiết sự kiện: https://gunnypc.zing.vn/ga13tuoi
Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp