Mừng phiên bản mới Hỏa Thiêu Liên Doanh, webgame Ngọa Long liền tổ chức đua top luôn cho nóng

Rất nhiều sự kiện lớn nhỏ diễn ra trong và ngoài game Ngọa Long đang được NPH VNG tổ chức để mừng việc ra mắt phiên bản lớn Hỏa Thiêu Liên Doanh.

Người đăng: Ngày đăng: 24/01/2018 Tin game

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm ngày chính thức ra mắt Ngọa Long – Webgame chiến thuật hàng đầu Việt Nam, nhà phát hành VNG sẽ  tung bản cập nhật lớn nhất từ  trước đến nay với tên gọi Hỏa Thiên Liên Doanh như một lời tri ân gửi đến cộng đồng game thủ đã gắn bó với tựa game trong suốt quãng thời gian qua.

Như 2Game.vn bọn mình đã đưa tin trước đó, phiên bản Hỏa Thiêu Liên Doanh sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng mới, ra mắt một số phụ bản mới và tối ưu hóa giao diện một số tính năng trong game. Hiện tại trên fanpage, group cộng đồng của trò chơi đã xuất hiện rất nhiều bài bình luận, hóng hớt, thắc mắc được các game thủ đăng lên để thảo luận về những điểm mới sẽ xuất hiện trong phiên bản lần này. Nào, chúng ta hãy cùng theo dõi xem, các game thủ sẽ nói gì và trong phiên bản lần này, sẽ có điểm gì nổi bật nhé!

Mừng phiên bản mới Hỏa Thiêu Liên Doanh, webgame Ngọa Long liền tổ chức đua top luôn cho nóng 0

Cộng đồng háo hức chờ ngày ra phiên bản mới

Thật khó để diễn tả cảm xúc của giới game thủ đã gắn bó lâu dài với Ngọa Long. Sáu năm là một quãng đường không hề ngắn, tuy nhiên đến nay game vẫn duy trì được đông đảo bộ phận gamer yêu thích tựa game thể loại chiến thuật này. Và chỉ còn một ngày nữa thôi, phiên bản BIG UPDATE – Hỏa Thiêu Liên Doanh sẽ chính thức ra mắt. Do đó không quá khó hiểu khi trên fanpage, group cộng đồng đã có rất nhiều bình luận, trao đổi, thảo luận, thắc mắc liên quan đến phiên bản mới. Lời khuyên hợp lý nhất vào lúc này đó chính là hãy bình tĩnh, tìm hiểu kỹ nội dung cập nhật và đếm ngược đồng hồ thôi nào … Tích tắc … tích tắc … tích tắc …!

Mừng phiên bản mới Hỏa Thiêu Liên Doanh, webgame Ngọa Long liền tổ chức đua top luôn cho nóng 1

Event Đua top đón năm mới 2018

Song song với việc cập nhật phiên bản mới, nhà phát hành VNG còn mang đến cho cộng đồng game thủ sự kiện đua top lực chiến cùng với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn như áo thun Ngọa Long, Gia Cát Lượng nhồi bông, ấn rồng,… và một số vật phẩm hỗ trợ trong game. Theo đó game thủ có tài khoản trong trò chơi Ngọa Long đều có thể tham gia sự kiện này. Trong thời gian diễn ra sự kiện 25/01/2018 – 04/02/2018, ban tổ chức sẽ ghi nhận thông tin lực chiến của game thủ, sau đó tiến hành xác nhận và chọn ra 10 game thủ có lực chiến cao nhất để trao giải. Còn đối với các phần thưởng là áo thun, ấn rồng, Gia Cát Lượng nhồi bông, ban tổ chức sẽ gửi qua đường bưu điện theo thông tin cá nhân đã đăng ký với ban tổ chức.

Mừng phiên bản mới Hỏa Thiêu Liên Doanh, webgame Ngọa Long liền tổ chức đua top luôn cho nóng 2

 

 

Những tính năng mới trong Hỏa Thiêu Liên Doanh

Trước tiên tính năng mới nổi bật nhất trong phiên bản này chính là Hùng Tướng Ngộ Thiên, theo cách gọi “dân dã” là “Giác Ngộ”. Tiếp đó là Hùng Tướng Kỳ Binh – thêm mới 16 loại binh chủng cấp 6 – Lôi đình võ tăng, thăng cấp từ Hỏa Sư. Và hệ thống kết nghĩa võ tướng cũng là một trong những tính năng nổi bật trong bản cập nhật lần này.

Mừng phiên bản mới Hỏa Thiêu Liên Doanh, webgame Ngọa Long liền tổ chức đua top luôn cho nóng 3

Mừng phiên bản mới Hỏa Thiêu Liên Doanh, webgame Ngọa Long liền tổ chức đua top luôn cho nóng 4

Mừng phiên bản mới Hỏa Thiêu Liên Doanh, webgame Ngọa Long liền tổ chức đua top luôn cho nóng 5

Cùng với đó là nhiều phó bản mới, trong đó có phó bản Tinh Anh và phó bản Hỏa Thiêu Liên Doanh sẽ mang lại những trải nghiệm độ khó dành cho game thủ thích vượt qua thử thách.

Mừng phiên bản mới Hỏa Thiêu Liên Doanh, webgame Ngọa Long liền tổ chức đua top luôn cho nóng 6

Mừng phiên bản mới Hỏa Thiêu Liên Doanh, webgame Ngọa Long liền tổ chức đua top luôn cho nóng 7

Mừng phiên bản mới Hỏa Thiêu Liên Doanh, webgame Ngọa Long liền tổ chức đua top luôn cho nóng 8

Ngoài ra trong phiên bản lần này, Ngọa Long còn tối ưu hóa một số giao diện như: giao diện kho, giao diện hải cảng, giao diện chúa công,…Cuối cùng là mở thêm ô hoàn đột kỳ trong mã trường, các game thủ yêu thích nuôi ngựa đã có thêm thú vui mới trong dịp đầu năm rồi.

Trang chủ: https://ngoalong.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/fanpagengoalong
Group: https://www.facebook.com/groups/grngoalongvn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc