MultiVersus phiên bản thử nghiệm tung trailer gameplay mới nóng hổi

Warner Bros. Games đã thông báo rằng phiên bản beta mở của MultiVersus sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 7 sắp tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 17/07/2022 Tin game

Warner Bros. Games đã thông báo rằng phiên bản beta mở của MultiVersus sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 7.

MultiVersus phiên bản thử nghiệm sắp tới đây sẽ ra mắt cho PS5, PS4, Xbox Series X / S, Xbox One và PC cùng với tính năng Cross-Play được hỗ trợ trong game. Tựa game đối kháng đa vũ trụ của Warner Bros hứa hẹn sẽ là một trong những siêu phẩm vượt mặt Smash Bros của Nintendo trong tương lai.

MultiVersus phiên bản thử nghiệm tung trailer gameplay mới nóng hổi 0

Với hướng đi mới có lẽ là quyết định đúng đắn của Warner Bros khi không giao tựa game cho NetherRealm trực tiếp đảm nhận. Nhà phát hành này quyết bỏ cách thức cũ khi phát triển game đối kháng và họ quyết tạo nên một kịch bản hẳn hoi cho MultiVersus. Với tham vọng sẽ có thể tận dụng toàn bộ tài nguyên nhân vật có sẵn trong tay để tạo ra một tựa game đối kháng hấp dẫn chưa từng có.

MultiVersus phiên bản thử nghiệm tung trailer gameplay mới nóng hổi 1

Warner Bros. Games cũng đã thông báo rằng trò chơi sẽ hỗ trợ Rollback Netcode dựa trên cụm máy chủ chuyên dụng phục vụ cho tính năng chơi trực tuyến trong game. Những game thủ sẽ được tham gia vào đợt test vào ngày 19 tháng 7, nếu như họ đã từng đăng ký những đợt thử nghiệm trước của tựa game.

MultiVersus phiên bản thử nghiệm tung trailer gameplay mới nóng hổi 2

Bản thử nghiệ sẽ bao gồm tám bản đồ khác nhau, bao gồm Batcave (DC), Tree Fort (Adventure Time) và Scooby’s Haunted Mansion (Scooby-Doo). Người chơi sẽ có dịp viếng thăm lại những nhân vật quen thuộc như Batman, Superman, Wonder Woman và Harley Quinn (DC), Shaggy và Velma (Scooby-Doo), Bugs Bunny và Tasmanian Devil (Looney Tunes) Arya Stark (Game of Thrones),… dàn nhân vật có thể nói là hùng hậu không hề thua kém các tựa game Smash Battle khác.

MultiVersus phiên bản thử nghiệm tung trailer gameplay mới nóng hổi 3

Nhà phát hành còn chia sẻ rằng sẽ mang đến những nhân vật hấp dẫn khác như Fred Flintstone, Samurai Jack, Godzilla,… bổ sung vào MultiVersus trong thời gian tới theo một nguồn tin đáng tin cậy.

Có thể xem thêm: Arena Breakout của Tencent sẽ ra mắt toàn cầu với phiên bản tiếng Anh

Do Warner Bros cùng bắt tay hợp tác với Player First Games để phát hành nên game sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tương tác hấp dẫn. Cụ thể là MultiVersus sẽ bao gồm các chế độ chơi như Co-op 2 đấu 2 theo đội, tỉ thí tay đôi 1vs1, hay cho phép 4 người chơi cùng tham gia chiến đấu với kẻ địch do A.I trong game điều khiển. Ngoài ra còn có sảnh chờ để người chơi sắp xếp thi đấu cùng nhau.

MultiVersus phiên bản thử nghiệm tung trailer gameplay mới nóng hổi 4

Để cải thiện và nâng cao trình độ, kỹ năng chiến đấu, nhà sản xuất cũng đã bổ sung vào game tính năng The Lab cho phép người chơi luyện tập, học những bài hướng dẫn chiến đấu tân thủ để nhanh chóng làm quen với nhịp độ của game.

MultiVersus phiên bản thử nghiệm tung trailer gameplay mới nóng hổi 5

Đoạn giới thiệu gameplay mới còn cho thấy sự xuất hiện của Iron Giant, nhân vật trong cùng phim hoạt hình Brad Bird rất được mong chờ sẽ có thể chơi được trong bản Open Beta. Hãy cùng chờ đợi xem liệu MultiVersus có vượt qua được cái ‘dớp’ của Sony trước đây khi cố tạo ra một sản phẩm vượt mặt Smash Bros của nhà Nintendo thành công trong thời gian tới hay không.

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản