Mục sở thị các môn phái cực chất với bộ kĩ năng ấn tượng trong Viễn Chinh Mobile

Viễn Chinh Mobile phiên bản này sẽ gồm 5 môn phái vừa quen vừa lạ với những bộ kĩ năng ấn tượng và giữ những vai trò khác nhau trong chiến đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 30/11/2021 Tin game
Viễn Chinh Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Viễn Chinh Mobile

Viễn Chinh Mobile phiên bản đầu tiên sẽ gồm 5 môn phái vừa quen vừa lạ với những bộ kĩ năng ấn tượng và giữ những vai trò khác nhau trong chiến đấu.

Viễn Chinh Mobile là một tựa game nhập vai kiếm hiệp thế giới mở đề tài quốc chiến sắp được SohaGame phát hành tại thị trường Việt Nam. Ngay khi những thông tin đầu tiên được tiết lộ, cộng đồng game thủ Việt đã vô cùng hào hứng trông đợi, bàn luận sôi nổi về những điểm đặc sắc của tựa game quốc chiến liên server 2 triệu người PK cùng lúc này.

Mục sở thị các môn phái cực chất với bộ kĩ năng ấn tượng trong Viễn Chinh Mobile 0

Trong đó, được quan tâm đầu tiên chính là việc lựa chọn môn phái trước khi bắt đầu tham gia, khi có trong tay một môn phái bạn yêu thích lại phù hợp với phong cách chơi của bản thân sẽ giúp dễ dàng phát huy ưu thế trong mọi trận chiến. Ở phiên bản đầu tiên, Viễn Chinh Mobile sẽ mang đến 5 môn phái kiếm hiệp vừa quen vừa lạ bao gồm: Minh Giáo, Đường Môn, Nhật Nguyệt, Thiên Sơn và Địa Tạng.

Mục sở thị các môn phái cực chất với bộ kĩ năng ấn tượng trong Viễn Chinh Mobile 1

Các môn phái được thiết kế với vẻ ngoài đậm chất kiếm hiệp với những loại vũ khí điển hình, trong đó Minh Giáo và Địa Tạng chỉ có tạo hình nhân vật nam. Đặc biệt, Địa Tạng có 2 kiểu hình: bình thường sẽ có ngoại hình giống như đệ tử Thiếu Lâm nhưng khi ở trạng thái bạo lại mang hình hài của Tôn Ngộ Không cực kỳ độc đáo và khác biệt.

Lúc mới diện kiến vẻ ngoài và một số thông tin cơ bản của các môn phái, có lẽ nhiều người chơi còn phân vân lựa chọn nhưng càng đi sâu tìm hiểu, nghiên cứu, người chơi sẽ nhận ra được những đặc trưng riêng, những phong cách chiến đấu khác biệt của mỗi môn phái và lựa chọn cho mình môn phái thích hợp nhất để thỏa sức xông pha những đấu trường hoành tráng và chứng minh khả năng của bản thân.

Mục sở thị các môn phái cực chất với bộ kĩ năng ấn tượng trong Viễn Chinh Mobile 2

Minh Giáo

Trên giang hồ, Minh Giáo là môn phái độc lai độc vãng, không giao thiệp với các môn phái khác. Đệ tử của môn phái này đều có hành tung bí ẩn, nửa chính nửa tà. Với bản tính gan dạ, một khi đã tranh đấu họ đều chiến đấu hết mình và không sợ thất bại hay “ngán” bất cứ đối thủ nào.

Trong Viễn Chinh Mobile, Minh Giáo sử dụng vũ khí Cuồng Đao, giữ vai trò tiên phong dũng mãnh trên mọi chiến trường. Với khả năng giảm sát thương cùng bộ kỹ năng miễn nhiễm khống chế giúp cho Minh Giáo thoải mái lao vào giữa đội hình địch để càn quét.

Mục sở thị các môn phái cực chất với bộ kĩ năng ấn tượng trong Viễn Chinh Mobile 3

Minh giáo sẽ là môn phái phù hợp cho những đại hiệp thích đi đầu trong mọi cuộc giao tranh, trở thành tấm khiên vũng chắc cho những đồng đội phía sau.

Nhật Nguyệt

Trên giang hồ, Nhật Nguyệt là môn phái bí ẩn, quỷ dị, hành tung khó đoán. Mỗi cao thủ của Nhật Nguyệt đều xứng đáng là 1 tà thần, không điều gì có thể ngăn cản những cao thủ của Hắc Mộc Nhai. Với lực lượng giáo chúng hùng hậu, cao thủ đông đúc, Nhật Nguyệt nghiễm nhiên trở thành 1 trong những thế lực hùng mạnh nhất.

Mục sở thị các môn phái cực chất với bộ kĩ năng ấn tượng trong Viễn Chinh Mobile 4

Trong game Viễn Chinh Mobile, Nhật Nguyệt sử dụng thanh song đao sắc lạnh, thoắt ẩn thoắt hiện trên chiến trường, trở thành 1 tử thần đúng nghĩa cho mọi kẻ thù. Với các chiêu thức với lượng sát thương bạo kích lớn, Nhật Nguyệt dễ dàng lấy mạng kẻ thù chỉ với 1 đòn combo chuẩn xác.

Nhật Nguyệt sẽ cực kì phù hợp với những cao thủ ưa thích đột kích trên chiến trường, lấy mạng kẻ địch nhanh chóng, phá vỡ hàng sau của kẻ địch.

Có thể bạn muốn xem thêm: Viễn Chinh Mobile “Ngon – đã – lạ” khiến anh em “phái phái, chảy nước miếng” cuối năm 2021

Đường Môn

Đường Môn mấy trăm năm nay trên Võ Lâm luôn là một gia tộc hùng mạnh nhất, nổi tiếng với thủ đoạn hạ độc và tinh thông các loại ám khí, thuốc nổ. Đường môn tuy không giỏi chiến đấu chính diện nhưng nhờ bộ pháp nhanh nhẹn kết hợp với các loại ám khí, thuốc nổ cùng độc dược đã gây nên nỗi khiếp sợ cho bất cứ kẻ thù nào dám đối đầu với họ.

Mục sở thị các môn phái cực chất với bộ kĩ năng ấn tượng trong Viễn Chinh Mobile 5

Vẫn mang đặc trưng riêng thường thấy, Đường Môn trong game Viễn Chinh Mobile sở hữu cặp nỏ được chế tạo đặc biệt có thể bắn ra vô số mũi tên kết hợp với khả năng đặt bẫy gây choáng, đường môn trở thành cơn ác mộng trong mọi cuộc giao tranh.

Đây là môn phái cực phù hợp cho những người chơi thích làm mũi tiến công chủ lực trong mọi đội hình từ đánh boss hay PK bang hội. Kèm theo khả năng gây ức chế cho đối thủ bằng bộ kĩ năng độc môn đặt bẫy cực kì khó chịu của mình.

Thiên Sơn

Trên giang hồ, Thiên Sơn qua mấy chục năm xây dựng có thể khống chế hầu hết các bang hội ở Trung nguyên. Vì vậy ai trong giang hồ khi gặp đệ tử Thiên Sơn đều phải kính sợ. Võ công Thiên Sơn vô cùng quỷ dị, lấy nội công hàn khí làm chủ nên mỗi chiêu thức đều mang theo hàn băng cực kì khủng khiếp. Với nội công thâm hậu, Thiên Sơn có thể tung Hàn băng chưởng liên tục khiến kẻ địch chỉ có thể chịu trận mà không thể phản kháng.

Mục sở thị các môn phái cực chất với bộ kĩ năng ấn tượng trong Viễn Chinh Mobile 6

Thiên Sơn với nội công kèm hàn khí bá đạo có thể liên tục đóng băng rồi gây sát thương cực lớn cho đối thủ. Không những thế, Thiên Sơn còn có thể trị thương cho bản thân cũng như đồng đội. Điểm yếu của Thiên Sơn chính là sức phòng thủ thấp nhưng nếu kết hợp với Minh Giáo hoặc Địa Tăng sẽ trở thành 1 chiến đội vô cùng mạnh mẽ.

Thiên Sơn sẽ phù hợp với những cao thủ thích hỗ trợ đồng đội bằng cách khống chế kẻ địch liên tục cũng như trị thương lập tức cho đồng đội mình.

Địa Tăng

Địa Tăng là một môn phái có thể coi là sự kết hợp mới mẻ trong dòng game kiếm hiệp. Trong Viễn Chinh Mobile, đây là môn phái luôn không quan tâm đến chuyện thế tục chỉ chú tâm tu luyện các tuyệt học võ công, phổ độ chúng sinh. Nhưng khi Ngọc Tỷ bị kẻ gian đánh cắp dẫn tới vô số cuộc chiến giữa các cao thủ võ lâm nổ ra nhằm tranh đoạt Ngọc Tỷ, nhìn thấy cảnh chúng sinh rơi vào cảnh lầm than, các môn đệ phái Địa Tăng đã xuất sơn nhằm cứu giúp thiên hạ khỏi cảnh lầm than.

Mục sở thị các môn phái cực chất với bộ kĩ năng ấn tượng trong Viễn Chinh Mobile 7

Địa Tăng với nhục thân được tôi luyện đến ngưỡng đao, kiếm bất xâm, họ chính là những tấm khiên bảo vệ cho những đồng đội bên cạnh mình. Nhưng với những tuyệt học võ công đang sở hữu, kẻ thù không bao giờ dám coi thường lượng sát thương mà Địa Tăng có thể gây ra. Dũng mãnh và độc nhất, xứng danh truyền nhân của Tôn Ngộ Không, Địa Tăng hoàn toàn có thể quét sạch mọi đối thủ trên chiến trường.

Địa Tăng sẽ cực kì phù hợp cho những người chơi ưa thích công thủ toàn diện, môn phái này sở hữu những chiêu thức biến ảo khôn lường vô cùng đẹp mắt.

Mỗi môn phái mỗi thế mạnh, mỗi nét riêng độc đáo trong bộ kĩ năng sẽ khiến cho chiến trường Viễn Chinh Mobile thêm phần kịch tính và hoành tráng. Người chơi sẽ chẳng thể rời mắt khỏi những màn PK nảy lửa và khó đoán trước kết quả khi chính thức trải nghiệm game vào ngày 8/12/2021 tới đây.

Mọi thông tin được cập nhật:

Fanpage: https://www.facebook.com/VienChinhMobile
Group: https://www.facebook.com/groups/883215288969002

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim