MuAwaY Mobile – Dự án game MU Online Season 2 trên di động lộ diện

MuAwaY Mobile là dự án game MU Online di động được một công ty có trụ sở tại Bồ Đào Nha mang tên Mist Games phát triển và mới ra mắt cách đây ít hôm.

Người đăng: Ngày đăng: 14/06/2019 Tin game
MuAwaY Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

MuAwaY Mobile

Nếu bạn còn yêu thích MU Online và muốn trải nghiệm lại phiên bản đời đầu của tượng đài game nhập vai Hàn Quốc này trên di động thì hãy tải ngay MuAwaY Mobile về máy nhé!


Lưu ý: Trò chơi này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt in-game. Để chơi game bạn cần có 1 tài khoản đã đăng ký tại Website Này (chọn tab Registre-Se) với các thứ tự cần nhập gồm Họ và tên (ghi thường, không dấu), ID, Pass, Email.

Đăng nhập vào game thành công bạn sẽ thấy 3 cụm máy chủ gồm Server VIP (cần trả 1 khoản phí nhất định để vào với nhiều bãi train đẹp, ít bị người khác ks), Server PVP thông thường (nơi luyện cấp, cày đồ, đua reset của số đông người), Server Trade (đây là nơi để bạn tiến hành trao đổi buôn bán vật phẩm trực tiếp với các game thủ khác).

Tiếp sau đó là phần khởi tạo nhân vật, với mỗi tài khoản bạn sẽ nhận ngay 1 tỷ ZEN để làm vốn.

MuAwaY Mobile là dự án game MU Online di động được một công ty có trụ sở tại Bồ Đào Nha mang tên Mist Games phát triển và mới ra mắt người dùng Android cách đây ít hôm.

MuAwaY Mobile - Dự án game MU Online Season 2 trên di động lộ diện 0

Tất nhiên là trò chơi này được sử dụng trên bộ mã nguồn lậu của MU Online – Webzen đã tồn tại trôi nổi trên thị trường hơn 1 thập kỷ qua. Dù vậy chất lượng máy chủ và cơ chế vận hành của MuAwaY Mobile đang tỏ ra rất ổn định.

MuAwaY Mobile - Dự án game MU Online Season 2 trên di động lộ diện 1

Bên cạnh đó việc trò chơi chọn phiên bản Season 2 với mô tuýp cày cấp đua TOP reset nhân vật làm nội dung chính để phát triển đã khiến phần nào hồi ức về những ngày tháng ăn nằm cùng MU trở lại trên Mobile với nhiều người.

MuAwaY Mobile - Dự án game MU Online Season 2 trên di động lộ diện 2

Game hiện có 4 lớp nhân vật chính được tái hiện nguyên bản về diện mạo, chỉ số, kỹ năng, item dựa trên bản MU Online đời đầu gồm Dark Knight thiên về sức mạnh và sức khỏe; Dark Wizard linh hoạt và dữ dội với phép thuật khuấy động trời đất; Dark Elf uyển chuyển và nhanh nhẹn với khả năng bắn xa hoàn hảo và cuối cùng là Magic Gladiator sự kết hợp hoàn hào sức mạnh và ma pháp của 2 tộc Dark Knight và Dark Wizard.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bom tấn Hàn Quốc Black Desert Mobile ra mắt trang chủ tiếng Anh

MuAwaY Mobile - Dự án game MU Online Season 2 trên di động lộ diện 3
MuAwaY Mobile - Dự án game MU Online Season 2 trên di động lộ diện 4

Nhìn chung game MuAwaY Mobile đã kế thừa toàn vẹn những tính năng đặc sắc, độc nhất vô nhị của MU Online như tính năng tùy cộng điểm tiềm năng cho nhân vật, giao dịch tự do, săn quái rớt đồ, chế đồ chaos thoải mãi, đập đồ hên xui, boss vàng đủ cả, mở map Arena, dòng chỉ số trang bị đầy đủ, Pk rớt đồ, có 2 cấp tiến hóa cánh…v…v…

MuAwaY Mobile - Dự án game MU Online Season 2 trên di động lộ diện 5

Đặc biệt hai tính năng quen thuộc Blood Castle và Devil Square trong MU Online sẽ được giữ nguyên, với mức độ thử thách và tính máu lửa mà nhiều game thủ hằng say mê.

Và một tính năng quan trọng không kém của game MuAwaY Mobile là reset level. Game thủ sẽ trải qua nhiều lần reset để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Đây là một tính năng tương đối mới so với các thể loại MMORPG 3D trên di động, đem đến cho game thủ một cảm giác mới mẻ trong việc trải nghiệm trò chơi.

MuAwaY Mobile - Dự án game MU Online Season 2 trên di động lộ diện 6
MuAwaY Mobile - Dự án game MU Online Season 2 trên di động lộ diện 7

Không chỉ giống về mặt hình ảnh ngay cả thao tác điều khiển đến lối chơi cày cấp săn đồ và hướng phát triển nhân vật tự do cũng được bê qua nguyên xi. Do đó rất nhiều game thủ đang tham gia trải nghiệm MuAwaY Mobile với sự hoan hỉ vô cùng.

MuAwaY Mobile - Dự án game MU Online Season 2 trên di động lộ diện 8
Các câu lệnh kinh điển của MU Online cũng được áp dụng trong MuAwaY Mobile.

Hiện sức nóng của dự án này không chỉ thu hút giới game thủ Bồ Đào Nha mà ngay cả các tay chơi yêu mến MU Online ở nước ngoài bao gồm cả Việt Nam cũng bày tỏ sự thích thú, tò mò vào trải nghiệm.

Trang chủ https://mobile.muaway.net
Tải game MuAwaY Mobile cho Android

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

MuAwaY Mobile

MuAwaY Mobile

▪ Đánh giá: 3 sao (280 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Xem thêm thông tin về MuAwaY Mobile tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt