MU: Vượt Thời Đại trở thành tâm điểm làng game với hàng triệu đăng kí trước

Game MMORPG MU: Vượt Thời Đại đã có bước nhảy vượt thời gian đến gần 20 năm kể từ ngày đầu tiên xuất hiện để cập bến nền tảng mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 15/12/2020 Tin game
MU Vượt Thời Đại

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Vượt Thời Đại

Game MMORPG MU: Vượt Thời Đại đã có bước nhảy vượt thời gian đến gần 20 năm kể từ ngày đầu tiên xuất hiện để cập bến nền tảng mobile.

Là một tựa game đời đầu, khỏi phải nói cũng biết cộng đồng MUtizen đã ngóng đợi nhiều như thế nào về tựa game huyền thoại này trong suốt nhiều năm qua.

MU: Vượt Thời Đại trở thành tâm điểm làng game với hàng triệu đăng kí trước 0

Ngay khi giai đoạn đăng ký trước được công bố thì MU: Vượt Thời Đại đã tạo nên một làn sóng bùng nổ mạnh mẽ, mỗi lượt đăng ký được cộng đồng game thủ ví như một vé để trở về tuổi thơ. Đây cũng là cơ hội để những game thủ trẻ tuổi được trải nghiệm “bom tấn đời đầu” một cách chân thực nhất.

MU: Vượt Thời Đại trở thành tâm điểm làng game với hàng triệu đăng kí trước 1

Game thủ sẽ được trở lại quãng thời gian cày cuốc chăm chỉ, farm quái cày level miệt mài với MU: Vượt Thời Đại. Những chiến trường đầy thử thách như Devil Square hay Blood Castle cũng là “điểm đến” quen thuộc của những chiến binh mạnh mẽ nhất Lục Địa MU.

MU: Vượt Thời Đại trở thành tâm điểm làng game với hàng triệu đăng kí trước 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Thời Đại Ninja: Không những được chơi game còn được đọc manga

Người xưa có câu “Gừng càng già càng cay”, MU: Vượt Thời Đại chính là một tựa game như vậy. Với danh tiếng được xây dựng từ phiên bản đầu tiên cách đây gần 2 thập kỷ, cùng với những cải tiến “đáng đồng tiền bát gạo” trong gameplay, xây dựng trên nền tảng hiện đại, tân tiến nhất, tựa game được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

MU: Vượt Thời Đại trở thành tâm điểm làng game với hàng triệu đăng kí trước 3

Phiên bản MU mà chúng ta sắp được mục sở thị tới đây đã giảm bớt các hiệu ứng kĩ năng màu mè gây rối mắt, hệ thống skills hoạt động liền mạnh không cooldown, thêm nhiều tính năng cấp trang bị, thú cưỡi cùng vô số các hoạt động bang hội mang đậm tính cạnh tranh.

MU: Vượt Thời Đại trở thành tâm điểm làng game với hàng triệu đăng kí trước 4

Một tin vui khác chính là MU: Vượt Thời Đại có thể dễ dàng tương thích với mọi dòng máy với bộ cài chỉ 2Gb. Đây là bước đầu khá thuận lợi, giúp game có thể phủ sóng rộng rãi hơn, khai phá tiềm năng trở thành game nhập vai đáng chơi nhất 2020.

Fanpage: https://www.facebook.com/mu.acrosstime.vn
Đăng ký trước: https://muvtd.vn/landing

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật