MU Vô Song ra mắt trang chủ, ngày mở cửa không còn xa

NPH Soha Game vừa ra mắt trang chủ MU Vô Song đồng thời bật mí nhiều sự kiện hấp dẫn để sẵn sàng tiếp đón người chơi ngay trong khoảng trung tuần tháng 11/2015 này.

Người đăng: Ngày đăng: 03/11/2015 Tin game
MU Vô Song

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Vô Song

NPH Soha Game vừa ra mắt trang chủ MU Vô Song đồng thời bật mí nhiều sự kiện hấp dẫn để sẵn sàng tiếp đón người chơi ngay trong khoảng trung tuần tháng 11/2015 này.

Bên cạnh sự kiện ra mắt teaser, MU Vô Song cũng đem lại một cơ hội lớn mà bất cứ game thủ nào cũng đang mong chờ. Chỉ cần đăng kí thông tin nhận Gift Code trên trang là các game thủ có thể trở thành một trong 30.000 chiến binh được quyền tham gia trải nghiệm giai đoạn Closed Beta của MU Vô Song. Đặc biệt nếu số thứ tự đăng kí của bạn may mắn là các số lặp (ví dụ: 11, 222, 3333, 8888…) sẽ nhận được một gói quà tặng Vip Code trị giá tới 5 triệu VND sau khi game ra mắt chính thức” – Đại diện NPH Soha Game bật mí.

MU Vô Song ra mắt trang chủ, ngày mở cửa không còn xa 0Được biết trang teaser MU Vô Song nhanh chóng thu hút được tới hơn 28.000 người tham gia đăng kí chỉ sau 30 phút mở, quá ấn tượng!

Có thể thấy đối với game thủ yêu mến MU Online thì MU Vô Song luôn có mọi điểm mạnh đáng chú ý cả về gameplay lẫn đồ họa. Chất hành động chính là thứ gây ấn tượng nhất với người chơi trong từng hoạt động chiến đấu khốc liệt, mà không phải tựa game smartphone nào hiện nay cũng làm tốt.

MU Vô Song ra mắt trang chủ, ngày mở cửa không còn xa 1

Đây thực sự là một thế giới game MU hoàn toàn khác, thể hiện sự trỗi dậy của những kí ức đã bị chôn vùi của game thủ yêu MU hơn 10 năm qua, nhưng cũng lại vừa thân quen trong từng hình bóng, mỗi âm thanh vang lên. Cứ như vậy, MU Vô Song hiện lên như một bức tranh hoàn hảo nhưng không quá xa lạ, độc đáo và rất thú vị thôi thúc người chơi liên tục khám phá qua từng cuộc chiến.

MU Vô Song ra mắt trang chủ, ngày mở cửa không còn xa 2

Ngoài việc xây dựng cảm xúc tốt trong bối cảnh game, MU Vô Song còn được giới Developer trong nước đánh giá cao khi tối ưu tốt hệ thống in-game và gameplay trên smartphone. Tất cả từ đồ họa, giao diện nhân vật cho đến các vị trí skill đều được bố trí hợp lý nhất dành cho thói quen chơi game trên thiết bị di động đủ mọi kích thước của game thủ Việt. 

MU Vô Song ra mắt trang chủ, ngày mở cửa không còn xa 3

Dự kiến trò chơi sẽ có 2 phiên bản chính dành cho iOS và Android với một đợt Closed Beta trước đó có reset nhân vật.

Hóng game ngay tại http://muvosong.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật