Lộ diện game thủ MU: Vinh Dự chiếm top 1 bảng xếp hạng Bá Chủ Vinh Dự nhận iPhone 13 mạ vàng

Cuối cùng thì ngôi vị Bá Chủ Vinh Dự của MU Vinh Dự và cả phần thưởng tối thượng iPhone 13 mạ vàng cũng đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2021 Tin game
MU Vinh Dự

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

MU Vinh Dự

Sau 1 tháng tranh đấu khốc liệt, ganh đua từng chỉ số lực chiến, cuối cùng ngôi vị Bá Chủ Vinh Dự và cả phần thưởng tối thượng iPhone 13 mạ vàng cũng đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

Những ngày vừa qua chính là quãng thời gian căng thẳng và kịch tính nhất đối với cộng đồng game thủ MU: Vinh Dự từ khi game ra mắt tới nay. Nếu như bạn chưa nhớ ra, thì đây chính là giai đoạn “về đích” của sự kiện đua top Bá Chủ Vinh Dự đầy danh giá, thu hút hàng trăm nghìn MUtizen trên toàn quốc tham gia tranh tài để giành lấy vinh quang và những “chiến lợi phẩm” cho bản thân.

Lộ diện game thủ MU: Vinh Dự chiếm top 1 bảng xếp hạng Bá Chủ Vinh Dự nhận iPhone 13 mạ vàng 0

Xét trên khía cạnh “vật chất”, NPH Funtap đã không ngần ngại bạo chi để mang lại một cơ cấu giải thưởng với giá trị “siêu to khổng lồ” để tiếp thêm động lực cho cộng đồng game thủ MU: Vinh Dự tích cực tranh đấu. Về khoản đầu tư mạnh tay như thế này, trong thời gian gần đây khi mà tình hình kinh tế “ảm đạm” vì dịch covid-19, NPH Funtap vẫn đang là một trong những cái tên hàng đầu, không ngừng nỗ lực làm hài lòng game thủ.

Lộ diện game thủ MU: Vinh Dự chiếm top 1 bảng xếp hạng Bá Chủ Vinh Dự nhận iPhone 13 mạ vàng 1

Ở góc nhìn của cộng đồng game thủ, sự kiện đua top Bá Chủ Vinh Dự đã diễn ra rất thành công khi mang đến những màn rượt đuổi lực chiến ngoạn mục cho tới phút chót. Thậm chí ở trong những ngày cuối cùng, rất nhiều pha lật kèo trong phút chốc đã xảy ra khi lần lượt các chiến binh mạnh mẽ nhất “bung” lực chiến nhằm tạo bất ngờ cho các đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Lộ diện game thủ MU: Vinh Dự chiếm top 1 bảng xếp hạng Bá Chủ Vinh Dự nhận iPhone 13 mạ vàng 2
Lộ diện game thủ MU: Vinh Dự chiếm top 1 bảng xếp hạng Bá Chủ Vinh Dự nhận iPhone 13 mạ vàng 3

Một điểm sáng khác trong sự kiện đua top Bá Chủ Vinh Dự, đó chính là sự cân bằng thực lực giữa các chiến binh. Dẫu biết rằng người chiến thắng sau cùng là chỉ một và duy nhất, song các chiến binh khác cũng đã rất nỗ lực và không từ bỏ cho đến khi kết quả cuối cùng được công bố. Xin được chúc mừng chiến binh xBBxMrDuy (S01) “về đích” vô cùng thuyết phục:

+ TOP 2: ArK – S025. Lực chiến: 54.559.880  
+ TOP 3: HảiCháuHp – S014. Lực chiến: 54.086.488
+ TOP 4: DaddyCool – S029. Lực chiến: 52.374.128
+ TOP 5: TiếtCanh – S001. Lực chiến: 48.050.323     

Lộ diện game thủ MU: Vinh Dự chiếm top 1 bảng xếp hạng Bá Chủ Vinh Dự nhận iPhone 13 mạ vàng 4

Có thể bạn muốn xem thêm: MU Vinh Dự – Phiên bản MU với nhiều tính năng mới mở đăng ký trước

Với kết quả chung cuộc của sự kiện đua top Bá Chủ Vinh Dự như trên, chủ nhân của chiếc iPhone 13 mạ vàng và danh hiệu “Ông Trùm MU” gọi tên xBBxMrDuy . Ở vị trí Á Quân, người chơi ArK sẽ nhận được máy chơi game Playstation 5, danh hiệu giới hạn “Bá Chủ Lục Địa”. Người chơi HảiCháuHp nhận phần thưởng 01 Dàn Loa Sony cùng danh hiệu giới hạn “Chiến Thần Vô Địch” cho vị trí Top 3. Những người chơi khác nằm trong Top 50 cũng sẽ nhận thưởng tương ứng với thứ hạng của mình.

Lộ diện game thủ MU: Vinh Dự chiếm top 1 bảng xếp hạng Bá Chủ Vinh Dự nhận iPhone 13 mạ vàng 5

Nhìn chung, sự kiện đua top Bá Chủ Vinh Dự của MU: Vinh Dự đã diễn ra thành công tốt đẹp trên nhiều phương diện. Một lần nữa xin được chúc mừng xBBxMrDuy đã xuất sắc trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất lục địa MU. Đối với những người chơi chưa giành được thứ hạng mong muốn, đừng nản chí và hãy tiếp tục nỗ lực trong những sự kiện hấp dẫn khác trong thời gian tới đây!

Xem bảng xếp hạng chi tiết tại: https://muvinhdu.vn/bxh
Fanpage: https://www.facebook.com/mu.vinhdu.vn
Tải game: https://pse.is/3lhcfd

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu