MU Origin VN – Class thứ 4 Magic Gladiator chính thức chào sân game thủ Việt

Đấu Sĩ (Magic Gladiator) là class thứ 4 trong MU Origin VN, với thiết kế nhân vật được bám sát hoàn toàn với phiên bản MU Online trên PC.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2016 Tin game
MU Origin VN

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Origin VN

Phiên bản đang được cộng đồng người chơi yêu thích MU chờ đón, với 2 cập nhật được cho là sẽ làm trò chơi trở lên thú vị hơn bao giờ hết: Class mới Đấu Sĩ (Magic Gladiator) và tính năng Kết Hôn, sẽ chính thức ra mắt từ ngày 17/05/2016.

Đấu Sĩ (Magic Gladiator) là class thứ 4 trong MU Origin VN, với thiết kế nhân vật được bám sát hoàn toàn với phiên bản MU Online trên PC. Từ tạo hình nhân vật cho tới bộ cánh quen thuộc hay bộ giáp hở đầu làm nên thương hiệu của class này.

MU Origin VN - Class thứ 4 Magic Gladiator chính thức chào sân game thủ Việt 0

Đây được cho là class mà rất nhiều game thủ yêu thích lục địa huyền thoại MU mong ngóng tới ngày được nhập vai điều khiển, bởi Đấu Sĩ là trường phái nghiên cứu cả về hai trường phái sức mạnh và phép thuật. Đấu Sĩ có thể sử dụng một loạt các phép thuật, kỹ năng và áo giáp mà Chiến Binh và Phù Thủy thường dùng. Mặc dù các kỹ năng chiến đấu và phép thuật không hoàn hảo như Chiến Binh hay Phù Thủy thượng đẳng, nhưng sự kết hợp này làm class này thật sự là một nhân vật đột phá nhất trong các dòng nhân vật.

MU Origin VN - Class thứ 4 Magic Gladiator chính thức chào sân game thủ Việt 1

Một tính năng khác được mở trong phiên bản mới này của MU Origin VN cũng đang khiến rất nhiều người chơi háo hức trải nghiệm, đó là hệ thống Kết Hôn. Game thủ cần thông qua nâng cấp Tín Vật (nhẫn cưới) để Cầu Hôn với người chơi mà mình yêu mến.

MU Origin VN - Class thứ 4 Magic Gladiator chính thức chào sân game thủ Việt 2

Sau khi cầu hôn thành công, vợ chồng có thể tổ chức tiệc cưới, và mời bạn bè trong server đến chúc mừng. Trong tiệc cưới tất cả tiền mừng sẽ được chia theo tỷ lệ nhất định để chuyển thành quà cưới cho người tổ chức tiệc.

MU Origin VN - Class thứ 4 Magic Gladiator chính thức chào sân game thủ Việt 3

Cũng trong phiên bản mới này, người chơi MU Origin VN sẽ có cơ hội được khám phá vùng đất hoàn toàn mới có tên: Swamp Of Peace. Tại đây, game thủ có thể cùng đồng đội săn lùng và tiêu diệt boss Thuyền Trưởng U Linh để đạt được những món đồ quý hiếm.

MU Origin VN - Class thứ 4 Magic Gladiator chính thức chào sân game thủ Việt 4

MU Origin VN - Class thứ 4 Magic Gladiator chính thức chào sân game thủ Việt 5

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thỏa sức khám phá thêm nhiều tính năng mới gia tăng thêm sức mạnh cho nhân vật như: Kỳ duyên và Tổ hợp Tinh Linh, nâng cấp cánh lên cấp 12… Với việc thêm class mới và những cập nhật mang tính kích thích người chơi đua tranh, phiên bản 1.5.0 của MU Origin VN hứa hẹn sẽ khiến lục địa MU thêm sôi động trong thời gian tới.

MU Origin VN - Class thứ 4 Magic Gladiator chính thức chào sân game thủ Việt 6

Trang chủ: http://home.muoriginvn.com/
Fanpage: http://www.facebook.com/muvnmobile/
Tải game: http://smarturl.it/roland

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở