MU Origin Việt Nam sẽ được lồng tiếng, khẳng định hàng chính hãng

Cách đây 1 tuần, 2Game đã vinh dự được tiếp truyện với team điều hành MU Origin Việt Nam và tận tay trải nghiệm tựa game này.

Người đăng: Ngày đăng: 29/10/2015 Tin game
MU Origin VN

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

MU Origin VN

Cách đây 1 tuần, 2Game đã vinh dự được tiếp truyện với team điều hành MU Origin Việt Nam và tận tay trải nghiệm tựa game này. 

Theo đó có 5 thông tin mà 2Game muốn chia sẻ đến fan game quan tâm đó là MU Origin Việt Nam sẽ được lồng tiếng hoàn toàn (NPC, nhân vật, hệ thống tương tác, nhiệm vụ,…). Dù vậy phần nhạc nền và các hiệu ứng skill chuẩn MU Online vẫn được giữ nguyên. Song tiếc một điều là phong cách lồng tiếng của game vẫn chịu nhiều ảnh hưởng của style kiếm hiệp, điều này ít nhiều sẽ làm cho fan MU Online thực sự cảm thấy khó chịu.

MU Origin Việt Nam sẽ được lồng tiếng, khẳng định hàng chính hãng 0

Kế đến game đã được Việt hóa hoàn chỉnh và sẵn sàng đến tay người chơi vào tầm đầu tháng 11/2015 tới, trong khi ngày 6~10/11/2015 sẽ cho tải game. Để tái khẳng định thêm điều này cho các fan game tin tưởng thì 2Game xin tiết lộ rằng hiện team điều hành MU Origin Việt Nam đang lên kế hoạch họp báo tại Sài Gòn và Hà Nội vào thời gian ngắn tới.

MU Origin Việt Nam sẽ được lồng tiếng, khẳng định hàng chính hãng 1

Tiếp theo game MU Origin Việt Nam là một phiên bản chính hãng từ NSX (bao gồm đơn vị làm game Kingnet, Tianma – Trung Quốc và sự ủy quyền hình ảnh từ Webzen – Hàn Quốc) chứ không phải được làm lậu từ mã nguồn lộ như nhiều thông tin đồn đoàn. Vì hiện tại MU Origin hay MU Miracle chưa hề bị lộ mã nguồn game ra ngoài và trên cả thế giới thì game mới chỉ ra mắt tại Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Hàn Quốc. 

MU Origin Việt Nam sẽ được lồng tiếng, khẳng định hàng chính hãng 2

Hay là việc nhiều người thắc mắc đơn vị chủ quản MU Origin Việt Nam rốt cuộc là ai, thì theo thông tin 2Game hóng hớt được thì đó chính là NPH Hope, còn đơn vị hỗ trợ truyền thông là Future Media và Koramgame hay thường được biết đến với danh Kunlun – là một trong số những công ty game lớn ở Trung Quốc, sẽ hỗ trợ mặt kỹ thuật.

MU Origin Việt Nam sẽ được lồng tiếng, khẳng định hàng chính hãng 3

Cuối cùng là việc nhiều fan game đang truyền tay nhau đường link https://muoriginvn.club/ và cho rằng đây chính là nơi sẽ cho tải game MU Origin Việt Nam. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu thì 2Game được biết đây chỉ là chiêu lừa đảo hòng lôi kéo người chơi vào game mobile Loạn Đấu Tây Du của một đơn vị khác. Và tuyệt nhiên sẽ không có chuyện bộ cài MU Origin Việt Nam được ra mắt vào ngày 30/10/2015 như thông tin trang này đăng tải.

Hóng game ngay tại https://home.muoriginvn.com/preregister/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim