MU Online PlayPark mở đăng kí trước và hẹn ra game vào tháng 3/2020

MU Online Playpark là tựa game MMORPG 3D hoàn chỉnh, có tính tương tác cao dựa trên lục địa huyền thoại MU, sắp cho ra mắt phiên bản SEA.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2020 Tin game
MU Online

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

MU Online

MU Online Playpark là tựa game MMORPG 3D hoàn chỉnh, có tính tương tác cao dựa trên lục địa huyền thoại MU, sắp cho ra mắt phiên bản SEA.

Thông tin về việc cổng game Playpark của NPH Asiasoft kí kết thành công với NSX Webzen Hàn Quốc để đưa tựa game nhập vai kinh điển trên PC MU Online về phát hành tại khu vực Đông Nam Á đã được tiết lộ từ khá lâu trước đây.

MU Online PlayPark mở đăng kí trước và hẹn ra game vào tháng 3/2020 0

Nhưng mãi đến gần đây, Playpark mới có thêm động thái tiếp theo làm dấy lên hi vọng vững chắc khi không bao lâu nữa, game thủ khu vực Đông Nam Á sẽ được sống lại khoảnh khắc cày cuốc kinh điển cùng tượng đài MU Online. Cụ thể đơn vị đã cho mở đăng kí trước trên trang chủ chính thức và hẹn ra mắt game vào tháng 3/2020.

MU Online PlayPark mở đăng kí trước và hẹn ra game vào tháng 3/2020 1

Được biết server MU Online PC chính chủ đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á có áp dụng mô hình máy chủ liên Quốc tế. Vì thế người chơi đến từ các quốc gia thuộc khu vực đều có cơ hội giao lưu, kết bạn, cùng nhau chơi game một cách thoải mái.

MU Online PlayPark mở đăng kí trước và hẹn ra game vào tháng 3/2020 2

Có thể bạn muốn xem thêm: TERA Hero sẽ áp dụng hình thức chiến đấu nhập vai theo tổ đội

Được biết Playpark MU phiên bản dành riêng cho thị trường SEA này sẽ bao gồm 8 class nhân vật gồm Dark Knight, Dark Wizard, Fairy Elf, Magic Gladiator, Dark Lord, Summoner, Rage Fighter và Grow Lancer.

MU Online PlayPark mở đăng kí trước và hẹn ra game vào tháng 3/2020 3

Tuy chưa có nhiều tiết lộ về điểm giống hay khác biệt nào khác của phiên bản SEA so với phiên bản global nhưng với những thông tin trên, người chơi Đông Nam Á đã có thể vui mừng và chờ đợi được trải nghiệm siêu phẩm kinh điển trở lại.

Trang chủ https://mu.playpark.com
Fanpage https://www.facebook.com/PlayPark.MU/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới