MU Kỳ Tích tái hiện ký ức về một thời oanh liệt “cắm tăm – kẹp chuột”

MU Kỳ Tích (MU Ky Tich) sẽ khiến game thủ nhớ lại những tháng ngày “ăn ngủ cùng MU”, nhà nhà người người cùng nhau “cắm tăm, kẹp chuột”.

Người đăng: Ngày đăng: 25/06/2021 Tin game
MU Kỳ Tích

Nhập vai / Đa nền tảng

Nhà phát hành: Funtap

MU Kỳ Tích

MU Kỳ Tích (MU Ky Tich) Funtap sẽ khiến game thủ nhớ lại những tháng ngày “ăn ngủ cùng MU Online”, nhà nhà người người cùng nhau “cắm tăm, kẹp chuột”.

Du nhập vào Việt Nam từ những năm 2003 – 2004, MU online đã khiến cho hàng triệu người chơi game trong nước mê đắm. Không chỉ bởi đây là một trong những tựa game online đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mà MU online còn thực sự đi trước thời đại rất nhiều: Xuất sắc cả về đồ họa lẫn gameplay, đồng thời tạo cảm hứng và đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn vô hình cho các tựa game sau này.

MU Kỳ Tích tái hiện ký ức về một thời oanh liệt
MU online được rất nhiều game thủ Việt Nam yêu thích

Chắc hẳn sau khi nhắc tới MU online, không ít người chơi game sẽ cảm thấy vô cùng “hoài niệm” khi đã từng được may mắn tận hưởng những ngày tháng huy hoàng của tựa game huyền thoại này. Ở giai đoạn này, không hiếm bắt gặp những trường hợp người chơi đam mê tới mức một mình chơi đến… vài tài khoản trên các máy tính khác nhau cùng lúc.

Và “đặc sản” nổi tiếng nhất của giới những người chơi game MU Online – một sáng kiến kinh thiên động địa mang tính biểu tượng mà sau này được sử dụng khá rộng rãi – đó chính là sự ra đời của khái niệm “cắm tăm – kẹp chuột”. Thậm chí nếu không phải người chơi MU online thì bạn cũng đã nghe qua cụm từ này ít nhất vài lần rồi đúng không?

MU Kỳ Tích tái hiện ký ức về một thời oanh liệt
Net cỏ – MU online – “cắm tăm – kẹp chuột” là những đặc sản một thời khó quên

Thật ra, khái niệm này không có gì là quá cao siêu. Ở thời đại “sơ khai” của internet và game online tại Việt Nam chưa hề có sự xuất hiện của các phần mềm hỗ trợ tự động (hay còn gọi là “auto”) như hiện tại. Đó chính là lý do mà game thủ Việt đã sáng tạo ra phương pháp “cắm tăm – kẹp chuột” theo đúng nghĩa đen, là hành động ấn nút chuột phải (sử dụng kỹ năng) và nhét thêm một que tăm để nút chuột phải được giữ trong trạng thái ấn như vậy liên tục.

MU Kỳ Tích tái hiện ký ức về một thời oanh liệt
“Cắm tăm – kẹp chuột” được thực hiện theo đúng nghĩa đen – “auto train quái”

Có thể bạn muốn xem thêm: MU Kỳ Tích – Dị bản MU chuẩn Webzen chính thức cập bến Việt Nam

Đây được tính như một phương thức auto “đơn giản” nhưng vô cùng hiệu quả, khi giúp cho các nhân vật trong MU Online tự động tấn công liên tiếp (phần lớn là Dark Knight với kỹ năng xoay kiếm và Dark Wizard với kỹ năng “quẩy rồng”). “Cắm tăm – kẹp chuột” giúp cho người chơi MU online rảnh tay hơn rất nhiều nhưng vẫn có thể cùng lúc “luyện cấp” cho nhân vật yêu thích của mình.

MU Kỳ Tích tái hiện ký ức về một thời oanh liệt
MU Kỳ Tích tái hiện ký ức về một thời oanh liệt
Dark Knight và Dark Wizard là 2 lớp nhân vật được hưởng lợi nhiều nhất từ khái niệm “cắm tăm – kẹp chuột thời bấy giờ”

Đọc tới đây, có lẽ bạn đang ước rằng mình có thể được tận hưởng cảm giác “ăn ngủ cùng MU” như vậy phải không? Đừng quá tiếc nuối vì “triều đại cũ” của MU online đã đi qua, khi mà mới đây nhất, NPH Funtap đã công bố dự án MU Kỳ Tích – dị bản MU chuẩn Webzen khiến cho cộng đồng game thủ nhất loạt mong chờ.

MU Kỳ Tích tái hiện ký ức về một thời oanh liệt

Được kỳ vọng là sẽ tạo nên một triều đại mới, đưa các tín đồ MU lên chuyến tàu cảm xúc trở về những ngày huy hoàng, dị bản MU Online chuẩn Webzen – game MU Kỳ Tích Funtap chắc chắn là tựa game mà bạn không được bỏ qua trong thời gian tới đây. Hãy sẵn sàng để cùng nhau bảo vệ Lục Địa MU trước các thế lực tà ác nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/mukytichfuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/funtapmukytich

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp