MU Khởi Nguyên 3 ra mắt giải đấu KOL Công Thành Lorencia

Ngày 22/07/2022, NPH Solaplay chính thức ra mắt giải đấu Công Thành Lorencia dành cho các KOLs mừng vượt mốc 1 triệu lượt đăng kí trước.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2022 Tin game
MU Khởi Nguyên 3

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Solaplay Games

MU Khởi Nguyên 3

Chào mừng sự kiện MU Khởi Nguyên 3 vượt mốc 1 triệu lượt đăng ký trước. Ngày 22/07/2022, NPH Solaplay chính thức ra mắt giải đấu Công Thành Lorencia dành cho các KOLs và tính năng Bay Lượn, Bơi Lặn cũng được giới thiệu đến người chơi.

Nhà phát hành MU Khởi Nguyên 3 – Game mobile phép thuật cấp độ điện ảnh UE4 – công bố Giải đấu Công Thành Lorencia dành cho KOL sẽ chính thức ra mắt lúc 8h00 chiều ngày 23/07/2022, do 6 nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook Việt Nam dẫn quân tham gia. 

 Cuối cùng, liên minh nào sẽ giành được vinh dự tối cao của Bá chủ thành chiến Lorencia? Nhà phát hành game mời người chơi kết nối thời gian mở trận để không bỏ lỡ trận chiến tranh đoạt vinh quang này. Đồng thời, trang chủ thông báo lượng đặt trước đã vượt mốc 1 triệu, nhà phát hành gửi lời cảm ơn người chơi nhiệt tình tham gia và hẹn gặp lại họ trong Dũng Sĩ Đại Lục MU Khởi Nguyên 3.

MU Khởi Nguyên 3 ra mắt giải đấu KOL Công Thành Lorencia 0
MU Khởi Nguyên 3 – Giải đấu KOL Công Thành Lorencia sắp bắt đầu! 

Giải đấu Công thành Lorencia hấp dẫn nhất sắp bắt đầu. ​​Liên minh mạnh nhất ra đời vào ngày 23 tháng 7

Giải đấu Công Thành Lorencia dành cho KOL gồm 6 nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook Việt Nam, chia thành ba liên minh lớn: Kiều Thơ Mello và Quang Cuốn lập liên minh “Chiến Binh Lửa”; Lyly Sury và DK Khỉ lập liên minh “Sát Thủ Vàng”; Bác Gấu và Cậu Vàng lập liên minh “Thần Chết” cùng nhau chiến đấu, tranh đoạt danh hiệu mạnh nhất. 

Ở giai đoạn này, các nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook đã sẵn sàng, các liên minh sẽ chung tay cùng fans chính thức mở trận vào lúc 8h15 ngày 23/07/2022. Các game thủ yêu thích MU Khởi Nguyên 3 đừng nên bỏ lỡ Giải đấu Công thành Lorencia hoành tráng này, cùng nhà phát hành chứng kiến sự ra đời của liên minh mạnh nhất.

Thành chiến Lorencia – Vô số dũng sĩ đang chiến đấu ác liệt, chỉ để tranh đoạt vinh dự tượng trưng cho vương giả mạnh nhất

Thành chiến Lorencia là liên minh chiến đấu nhóm PVP quy mô lớn kinh điển trong Miracle MU, được mở vào thời gian cố định, tất cả thành viên liên minh trên cấp độ 30 chuyển 2 đều có thể tham gia. Thành chiến Lorencia gồm hai giai đoạn: Đoạt Tháp Rồng và Bảo Vệ Tháp Rồng. 

Đoạt Tháp Rồng chỉ được mở trong Thành chiến Lorencia khi không có Phe Thủ. Trong giai đoạn Đoạt Tháp Rồng, tất cả các liên minh sẽ cùng giành lấy Thủy Tinh Tháp Rồng, liên minh phá hủy Thủy Tinh Tháp Rồng đầu tiên sẽ được bổ nhiệm làm Phe Thủ trong Bảo Vệ Tháp Rồng. 

Tất cả người chơi sẽ tham gia trận chiến giằng co Đoạt Tháp và Bảo Vệ Tháp, khi liên minh tấn công phá vỡ Thủy Tinh Tháp Rồng, sẽ trở thành Phe Thủ mới nhất. Tất cả liên minh tiếp tục chiến đấu để giành Thủy Tinh Tháp Rồng cho đến khi sự kiện kết thúc. 

Liên minh Phe Thủ cuối cùng sẽ giành chiến thắng, và sẽ là Phe Thủ khi bắt đầu Thành chiến Lorencia lần tiếp theo. Nếu không có liên minh nào phá hủy Thủy Tinh Tháp Rồng trong giai đoạn Đoạt Tháp Rồng, nghĩa là Thành chiến Lorencia chưa bước vào giai đoạn Bảo Vệ Tháp Rồng, khi đó liên minh gây sát thương lớn nhất cho Thủy Tinh Tháp Rồng sẽ giành chiến thắng, trở thành thành Bá chủ thành chiến Lorencia mới nhất.

MU Khởi Nguyên 3 ra mắt giải đấu KOL Công Thành Lorencia 1
MU Khởi Nguyên 3 Thành chiến Lorencia , tranh đoạt giành danh hiệu mạnh nhất!

Xoay chuyển tự do 360 độ, MU Khởi Nguyên 3D kỳ diệu sắp đến. Tự do bay lượn trong thế giới huyền ảo của MU Khởi Nguyên 3

MU Khởi Nguyên 3 đột phá giới hạn đồ họa 2.5D, và sử dụng kỹ thuật ảo diệu UE4 tạo ra thế giới 3D vi diệu, khi người chơi “chuyển 2” thành công, ở trạng thái đeo Cánh, có thể trải nghiệm cảm giác tự do bay lượn, tùy ý xoay chuyển tầm nhìn, từ góc độ gần cho tới phóng tầm nhìn rộng thoáng đắm chìm trong bầu trời, cảm nhận sự kỳ diệu và tráng lệ của Lục Địa Thần Kỳ. 

Khi chuyển đổi góc nhìn, bạn có thể nhìn ra vùng đất rộng lớn và bay lượn trong thế giới vô tận. MU Khởi Nguyên 3 đã biến ý nghĩa ban sơ của đôi cánh tự do, và ước nguyện tùy ý bay lượn thành hiện thực, người chơi có thể tự do bay lượn và khám phá trong thế giới rộng hơn 50 triệu mét vuông. MU Khởi Nguyên 3 đang chờ người chơi trải nghiệm thế giới thần tiên tươi đẹp rộng lớn.

MU Khởi Nguyên 3 ra mắt giải đấu KOL Công Thành Lorencia 2
MU Khởi Nguyên 3 tự do bay lượn, tận hưởng thế giới thần tiên tươi đẹp rộng lớn!

Lặn xuống đáy biển tự do lang thang, khiêu vũ cùng san hô trong di tích đáy biển bí ẩn “Atlantis”, dạo chơi trong thế giới đáy biển tuyệt đẹp!

Khi người chơi đạt Chuyển 2, sẽ mở ra câu chuyện phiêu lưu trong Thế giới đáy biển, hé lộ bức màn của đế chế bí ẩn dưới đáy biển “Atlantis”. Ngoài việc nhận nhiệm vụ, người chơi có thể lặn tự do trong MU Khởi Nguyên 3, tận hưởng biển cả tĩnh lặng trong thế giới dưới nước trong vắt, tận hưởng sức sống muôn màu trong thế giới đại dương bơi lội trong làn nước trong xanh, chạm vào vật thể muôn hình muôn vẻ, như cụm san hô bung nở dưới đáy biển, và đàn cá màu sắc tươi sáng, hình dạng khác lạ đang chơi đùa bên cạnh, cực kỳ thích mắt. 

MU Khởi Nguyên 3 ra mắt giải đấu KOL Công Thành Lorencia 3
MU Khởi Nguyên 3 khám phá đại dương, tự do lang thang trong thế giới mộng ảo!

MU Khởi Nguyên 3 với chất lượng hình ảnh 3A, phối hợp hiệu ứng kết xuất chiếu sáng toàn màn hình, tạo ra trải nghiệm nhập vai hòa mình vào khung cảnh, trình bày một bữa tiệc hiệu ứng hình ảnh gần đạt cấp độ phim IMAX, khi game ra mắt, kính mời người chơi cùng tận hưởng đắm mình trong thế giới kỳ ảo, tránh xa hối hả và nhộp nhịp ngoài kia.

MU Khởi Nguyên 3 tự do không gò bó lên trời xuống biển trong vùng đất của Dũng sĩ!

Nhà phát hành MU Khởi Nguyên 3 gửi lời cảm ơn đến người chơi đã tích cực tham gia sự kiện Đăng Ký Trước. Hiện tại, số lượt người đặt trước đã vượt 1 triệu. Ngoài ra, người chơi tham gia sự kiện này còn có thể nhận được Phần Thưởng Đặt Trước, đồng thời sau khi game chính thức ra mắc sẽ nhận “Trang Phục Hip Hopx1, Mồi lửa Lockex5, Mảnh Vạn Năng Nâng Sao Tinh Linh (Cam)x5, Kim Cương Xanhx200″… hàng triệu phần quà giá trị gửi tặng người chơi chúc mừng việc đột phá lượt đăng ký. Sự kiện sắp kết thúc, người chơi nhanh chóng cùng rủ bạn bè cùng tham gia, để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

Để biết thêm thông tin mới nhất về MU Khởi Nguyên 3, vui lòng tham khảo Nhóm Fans chính thức:

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/MU3VN/
Trang chủ: https://mu3.vn/
Tải Game tại đây: https://bit.ly/3n55Z7I   

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản