MU Khởi Nguyên 3 chính thức Open Beta trên 2 nền tảng Android và iOS

Ngày 27/07/2022, MU Khởi Nguyên 3 chính thức bước vào giai đoạn Open Beta trên 2 nền tảng Android và IOS.

Người đăng: Ngày đăng: 27/07/2022 Tin game
MU Khởi Nguyên 3

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Solaplay Games

MU Khởi Nguyên 3

Ngày 27/07/2022, MU Khởi Nguyên 3 chính thức bước vào giai đoạn Open Beta trên 2 nền tảng Android và IOS. Các nhân vật trong game được hé lộ và rất nhiều sự kiện chào mừng người chơi mới.

Nhà phát hành MU Khởi Nguyên 3 cho biết để cảm ơn người chơi đã nhiệt tình chờ đợi và ủng hộ, nhân dịp ra mắt game sẽ tung ra hàng loạt các phần quà giá trị như: Trò Chuyện 10 Ngày, Đăng Nhập Mỗi Ngày… Người chơi khi tiến vào đại lục sẽ thám hiểm một thế giới MU hoàn toàn mới.

MU Khởi Nguyên 3 chính thức Open Beta trên 2 nền tảng Android và iOS 0
MU Khởi Nguyên 3 – Kỳ Tích Trở Lại, Vương Giả Giao Chiến! Chính thức ra mắt trên hai hệ điều hành

MU Khởi Nguyên 3 sẽ chinh phục người chơi đối với thể loại game fantasy, trải qua nhiều năm phát triển, đội ngũ phát triển đã sử dụng Unreal Engine 4 để xây dựng ra một thế giới MU hoành tráng và hoa lệ nhờ vào kỹ thuật render đỉnh cao PBR đẳng cấp điện ảnh, mô phỏng ánh sáng thực tế, kết hợp hệ thống RayTracing tiên tiến hiện nay.

MU Khởi Nguyên 3 đã chính thức ra mắt, người chơi có thể lặn xuống đáy biển để ngắm cảnh quang tuyệt mỹ, thám hiểm đế quốc thần bí Atlantis, cũng có thể tự do bay nhảy trong thế giới fantasy 3D mà không chịu bất kỳ ràng buộc nào, khoác lên đôi cánh bay khắp lục địa MU. Từ các dũng sĩ nhận lấy chiếu thư từ lục địa MU, thổi vang tù và chiến đấu, cùng nhau quay lại thời kỳ đỉnh cao của MU trong ký ức.

Kế thừa kinh điển, cải tiến rực rỡ. Xây dựng lại từ đầu bằng Unreal Engine 4, tuyệt tác fantasy cấp điện ảnh ra đời

MU Khởi Nguyên 3 kế thừa sự kinh điển, theo đuổi sự đột phá, sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 để xây dựng thế giới fantasy hoàn toàn mới, dùng công nghệ render đồ họa đẳng cấp điện ảnh IMAX, mang lại tính thẩm mỹ tuyệt đẹp đến tột cùng, giúp người chơi tha hồ tung tăng trong thế giới fantasy rộng lớn 55 triệu mét vuông, thám hiểm vô tận.

Ngoài ra xây dựng lại hoàn toàn 3 nghề kinh điển, cải tiến hiệu ứng kỹ năng, hơn 100 triệu hiệu ứng hạt để mô phỏng hiệu ứng của các chiêu thức, và render màu sắc bề mặt cho từng mục kỹ năng, các kỹ năng được đan xen với các trường cảnh chi tiết, tạo ra trải nghiệm kỳ ảo tuyệt đẹp hàng đầu, chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm nhận một thế giới MU khác biệt, tạo ra một hồi ức đỉnh cao.

 MU Khởi Nguyên 3 cải tiến các nghề kinh điển, trở lại hào nhoáng

Hóa thân vinh diệu trừ gian diệt ác – Kiếm Sĩ

Vị trí: Tấn công phép từ xa, kiểu bộc phát

Chuyển nghề: Ma Đạo Sư, Cấm Pháp Sư

Ma Pháp Sư chủ yếu gây sát thương mức cao bằng phép từ xa. Chuyển nghề thành Ma Đạo Sư sẽ tăng mạnh sát thương duy trì, và tăng cường kỹ năng phạm vi, sát thương cao nhưng HP yếu. Còn chuyển nghề thành Cấm Pháp Sư thì sẽ cường hóa kỹ năng khống chế, sát thương vẫn phi thường như cũ, kỹ năng khống chế độc quyền có thể chiếm ưu thế trong PVP.

MU Khởi Nguyên 3 chính thức Open Beta trên 2 nền tảng Android và iOS 1
MU Khởi Nguyên 3 – Kiếm Sĩ nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo của kiếm thuật điêu luyện cùng sức mạnh to lớn, chống đỡ mọi thứ

Người điều khiển nguyên tố hủy diệt đất trời – Ma Pháp Sư

Vị trí: Tấn công phép từ xa, kiểu bộc phát

Chuyển nghề: Ma Đạo Sư, Cấm Pháp Sư

Ma Pháp Sư chủ yếu gây sát thương mức cao bằng phép từ xa. Chuyển nghề thành Ma Đạo Sư sẽ tăng mạnh sát thương duy trì, và tăng cường kỹ năng phạm vi, sát thương cao nhưng HP yếu. Còn chuyển nghề thành Cấm Pháp Sư thì sẽ cường hóa kỹ năng khống chế, sát thương vẫn phi thường như cũ, kỹ năng khống chế độc quyền có thể chiếm ưu thế trong PVP.

MU Khởi Nguyên 3 chính thức Open Beta trên 2 nền tảng Android và iOS 2
MU Khởi Nguyên 3 – Ma Pháp Sư khi ở trong ngoại hình sáng chói sẽ có sức mạnh hủy diệt đất trời

Sứ giả tiên tộc bách phát bách trúng – Cung Thủ

Vị trí: Tấn công vật lý tầm xa/loại bộc phát

Chuyển nghề: Thánh Xạ Thủ, Tuần Du Giả

Cung Thủ có tính cơ động cao, khả năng né tránh xuất sắc, có năng lực sinh tồn rất mạnh mẽ, và tính thao tác cao. Chuyển nghề thành Thánh Xạ Thủ là một nghề chữa thương duy nhất trong game, ngoài việc cung cấp sát thương, còn là hỗ trợ hiếm có trong đội. Khác với Thánh Xạ Thủ, Tuần Du Giả là hóa than của thích khách, có nhiều kỹ năng khống chế và dịch chuyển, có thể tận dụng tốt chiến thuật con diều tiêu diệt đối thủ.

MU Khởi Nguyên 3 chính thức Open Beta trên 2 nền tảng Android và iOS 3
MU KHỞI NGUYÊN 3 – Cung Thủ sở hữu ngoại hình xinh đẹp và than thủ nhanh nhẹn

Hệ thống tạo hình tự do, tự tạo ra nhân vật của riêng mình

Trong hệ thống tự tạo khuôn mặt độc quyền trong MU Khởi Nguyên 3, dù là kiểu khuôn mặt, tạo hình màu mắt, trang điểm, kiểu tóc đều có rất nhiều sự lựa chọn. Không chỉ vậy, người chơi còn có thể tự do điều chỉnh ngũ quan, giúp người chơi tạo ra khuôn mặt độc đáo riêng mình, không còn phải lựa chọn nhưng khuôn mẫu giống hệt nhau nữa. Chờ sau khi người chơi vừa ý với mọi thiết lập là có thể hóa than thành nhân vật độc đáo của mình bước vào chuyến phiêu lưu mới mẻ tại lục địa MU!

MU Khởi Nguyên 3 chính thức Open Beta trên 2 nền tảng Android và iOS 4
MU Khởi Nguyên 3 – Tự tạo ra nhân vật độc đáo của bạn trong, hãy cùng mạo hiểm trong lục địa MU

Chào mừng MU Khởi Nguyên 3 ra mắt trên hai nền tảng APP Store và Google Play vào hôm nay 27/07, nhà phát hành đặc biệt chuẩn bị cho người chơi rất nhiều phần quà như: Cánh Tinh Linh, danh hiệu MU KHỞI NGUYÊN 3, Cuộn Triệu Hồi v.v… Người chơi nhanh chóng online nhận được phần thưởng giá trị và cùng chinh chiến ở lục địa MU.

Để biết thêm thông tin mới nhất về “MU KHỞI NGUYÊN 3”, vui lòng tham khảo Nhóm Fans chính thức:

Nhóm fans chính thức: https://www.facebook.com/MU3VN/
Trang chủ: https://mu3.vn/
Tải game tại đây: https://bit.ly/3n55Z7I  

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản