MU Huyền Thoại ra mắt 3 lớp nhân vật mới

Để có được 3 lớp nhân vật mới Magic Gladiator, Dark Lord, Summoner trong webgame MU Huyền Thoại người chơi cần phải đạt cấp 50 tương ứng với 3 lớp nhân vật cơ bản là Dark Knight, Dark Wizard, ELF.

Người đăng: Ngày đăng: 21/11/2015 Tin game

Để có được 3 lớp nhân vật mới Magic Gladiator, Dark Lord, Summoner trong webgame MU Huyền Thoại người chơi cần phải đạt cấp 50 tương ứng với 3 lớp nhân vật cơ bản là Dark Knight, Dark Wizard, ELF.

Theo đúng lộ tình update mà NPH VNG đã tiết lộ thì sắp tới đây webgame MU Huyền Thoại sẽ mắt cộng đồng game thủ 2 tính năng nổi bật là Chuyển Class và Chiêm Tinh Pet.

MU Huyền Thoại ra mắt 3 lớp nhân vật mới 0

Cụ thể khi đạt đến level 50, tính năng chuyển class sẽ được áp dụng. Bằng cách hoàn thành các hệ thống nhiệm vụ đề ra, game thủ không chỉ nhận được các vật phẩm có giá trị như Phòng Cụ Tím 275, Thẻ Mermaid, Đá Siêu Cấp mà còn được chuyển sang Class mới và sở hữu kỹ năng, trang bị dành riêng.

MU Huyền Thoại ra mắt 3 lớp nhân vật mới 1

MU Huyền Thoại ra mắt 3 lớp nhân vật mới 2

MU Huyền Thoại ra mắt 3 lớp nhân vật mới 3

Người chơi có nhân vật Dark Knight chuyển thành Magic Gladiator, Dark Wizard trở thành Dark Lord và ELF được lột xác thành Summoner.

MU Huyền Thoại ra mắt 3 lớp nhân vật mới 4

Ngoài ra trào lưu 12 cung Hoàng đạo sẽ chính thức cập bến MU Huyền Thoại với tính năng chiêm tinh Pet hòng gia tăng thêm lực MU cho nhân vật. Theo đó mỗi lần Pet tăng cấp sẽ mở một ô Đá Chiêm Tinh, tối đa có 12 ô tương ứng 12 Cung Hoàng Đạo. 

Trải nghiệm ngay tại http://mu.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này