MU Đại Thiên Sứ sẽ được phát hành trên cổng 360 Game và Zing Me

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì webgame MU Đại Thiên Sứ sẽ được phát hành trên cổng 360 Game và Zing Me sau dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2016.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2016 Tin game
MU Đại Thiên Sứ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

MU Đại Thiên Sứ

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì webgame MU Đại Thiên Sứ sẽ được phát hành trên cổng 360 Game và Zing Me sau dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2016.

“Bão mùa hè” sắp đổ bộ trên cổng game Zing Me và 360 Game

Khi cái nóng của mùa hè ập tới gây nhiều khó chịu và đặc biệt là đối với các game thủ luyện game ngồi đồng bên chiếc máy vi tính tỏa nhiệt. Thì dự kiến cái nóng này sẽ còn được đẩy lên cao hơn với thông tin vào đầu quý 2/2016 tới, một tựa game từng làm điên đảo cộng đồng game thủ Việt vào chục năm trước – MU Online sẽ trở lại và cập bến trên cổng Zing Me360 Game với tên gọi MU Đại Thiên Sứ.

MU Đại Thiên Sứ sẽ được phát hành trên cổng 360 Game và Zing Me 0MU Đại Thiên Sứ sẽ ra mắt tại Hàn Quốc với tên gọi MU: Ignition.

Được biết đây là sản phẩm có bản quyền hình ảnh toàn diện từ MU Online và có sự tham gia phát triển trực tiếp từ đội ngũ nhân sự Webzen – Hàn Quốc (cha đẻ game MU Online trên thế giới) với 37Wan – Trung Quốc. Theo đó trò chơi sẽ giữ nguyên vẹn các hệ thống tính năng, trang bị, hoạt động từ MU Online để người chơi thỏa sức trải nghiệm và khám phá ngay trên phiên bản web và mobile với một ứng dụng hỗ trợ đi kèm.

MU Đại Thiên Sứ sẽ được phát hành trên cổng 360 Game và Zing Me 1
“Chúng tôi hy vọng việc đưa MU Đại Thiên Sứ trở lại thị trường Việt Nam sẽ giúp khơi gợi phần nào những kỷ niệm đẹp, những điều còn dang dở mà trước đó chúng tôi chưa thực hiện xong với MU Online bản client”.

Dự kiến MU Đại Thiên Sứ sẽ ra mắt cùng thời điểm với Hàn Quốc và một số quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á vào tháng 5/2016 tới. Cũng cần phải nói thêm rằng ở Hàn Quốc, trò chơi sẽ được Webzen lấy tên là MU: Ignition.

Trải nghiệm cảm giác thân quen nhưng không kém phần mới lạ!

Đặt chân vào MU Đại Thiên Sứ các fan MU Online lâu năm sẽ được sống lại cảm giác hồi hộp khi ghép cánh trong tựa game mới này. Bởi lẽ hệ thống ghép cánh trong game không phải sẽ ra đúng của chính lớp nhân vật người chơi mà sẽ ngẫu nhiên ra trang bị của lớp nhân vật khác và đặc biệt sẽ có cơ hội xuất hiện dòng thuộc tính “thêm” của cánh làm tăng giá trị của trang bị trong game.

MU Đại Thiên Sứ sẽ được phát hành trên cổng 360 Game và Zing Me 2

Ngoài ra một điểm đặc sắc khác với các webgame khác là trong MU Đại Thiên Sứ này các game thủ sẽ không bị gò bó mà có thể tự do farm zen, ngọc chaos, bless, ngọc life và giao thương qua lại giữa người chơi trong game (giao dịch như các game client MU khác).

MU Đại Thiên Sứ sẽ được phát hành trên cổng 360 Game và Zing Me 3

Mặt khác bạn sẽ được sống lại cảm giác hồi hộp từng đêm ks bãi farm, tổ đội săn boss cùng các thành viên guide và vỡ òa khi nhặt được các món trang bị “Hoàn Hảo” , ghép thành công cánh lv 3“Sử Thi” với những dòng thuộc tính thêm vô cùng quý giá!

MU Đại Thiên Sứ sẽ được phát hành trên cổng 360 Game và Zing Me 4

Với chất lượng game tốt, nội dung “chuẩn MU”, webgame MU Đại Thiên Sứ hứa hẹn sẽ phục sinh lại một tượng đài game online Việt. Những con đường đến với lục địa MU, đến với những ký ức hào hùng về những ngày tháng đầu tiên say đắm cảnh sắc của Lorencia, mơ mộng những nàng Fairy Elf tuyệt đẹp, sẽ lại một lần nữa trở lại.

MU Đại Thiên Sứ sẽ được phát hành trên cổng 360 Game và Zing Me 5

MU Đại Thiên Sứ sẽ được phát hành trên cổng 360 Game và Zing Me 6

Trang chủ https://mudts.360game.vn/
Hóng game tại: https://www.facebook.com/mudts/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp