MU Đại Thiên Sứ – Hướng dẫn lên Trang bị bộ

Tính năng Trang bị bộ xuất hiện trong phiên bản mới Kalima MU Đại Thiên Sứ mang đến cơ hội nâng cao thuộc tính của các nhân vật.

Người đăng: Ngày đăng: 02/06/2016 Tin game
MU Đại Thiên Sứ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

MU Đại Thiên Sứ

Tính năng Trang bị bộ xuất hiện trong phiên bản mới Kalima MU Đại Thiên Sứ mang đến cơ hội nâng cao thuộc tính của các nhân vật. Tuy nhiên, để hoàn thành Trang bị bộ người chơi cần trải qua những bước cơ bản sau đây.

Việc đầu tiên người chơi cần làm chính là chăm chỉ thu nhặt đá. Những viên đá là phần thưởng khích lệ sau những lần đánh quái, diệt Boss ở phó bản hay thám hiểm Vùng đất của Vua và chinh phục những nhiệm vụ mới.

Sau khi có đá trang bị, việc tiếp theo cần làm là tiến hành ghép đá. Mỗi nhân vật sẽ tương thích với một loại đá khác nhau, nên sau khi cường hóa thành công, vòng sáng xuất hiện dưới chân các nhân vật cũng có màu khác nhau.

MU Đại Thiên Sứ - Hướng dẫn lên Trang bị bộ 0

Bên cạnh những tính năng mới, MU Đại Thiên Sứ còn mang đến nhiều sự kiện hấp dẫn trong dịp Quốc tế Thiếu Nhi và Tết Đoan Ngọ. Cụ thể, từ ngày 1/3 -3/6, người chơi đánh quái trên level 150 sẽ nhận được các loại kẹo, thu thập đủ kẹo sẽ được đổi item ở giao diện hoạt động.

Còn trong dịp Tết Đoan Ngọ, từ 9/6 -11/6, người chơi có thể tham gia Bánh Ú Vàng, Nguyên liệu Bánh, Hợp lưc, vv với nhiều trải nghiệm thú vị.

Chi tiết xem tại: https://mudts.360game.vn/

Fanpage MU Đại Thiên Sứ:  https://www.facebook.com/mudts/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt