MU Đại Thiên Sứ – Hướng dẫn đánh boss trong Kalima

Phó bản Kalima khai mở, MU Đại Thiên Sứ trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Tại đây, người chơi thỏa thích PK, diệt trừ Boss khủng theo cách của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 30/05/2016 Tin game
MU Đại Thiên Sứ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

MU Đại Thiên Sứ

Phó bản Kalima khai mở, MU Đại Thiên Sứ trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Tại đây, người chơi thỏa thích PK, diệt trừ Boss khủng theo cách của mình.

Hướng dẫn đánh boss trong Kalima

Trước khi dấn thân vào phó bản Kalima huyền bí trong MU Đại Thiên Sứ, hãy tham khảo những bí quyết sau đây.  

Khi tham gia đánh Boss tổ đội, vai trò hỗ trợ không ai làm tốt hơn Fairy Elf. Ngoài ra, mỗi cá nhân trong tổ đội nên hướng đến những mục tiêu khác nhau, giúp phân chia sức mạnh hợp lý và không bỏ sót bất kỳ đối tượng nào. Trong trường hợp có đến 2 Boss xuất hiện, tổ đội có thể kéo cả hai Boss lại gần nhau để tấn cùng một lúc. Tất nhiên, chiêu này chỉ dành cho những đội thực sự mạnh, vì một lúc “cân” 2 Boss không phải là chuyện dễ dàng. 

MU Đại Thiên Sứ - Hướng dẫn đánh boss trong Kalima 0

Khi đánh Boss, game thủ cũng đừng quên trang bị cho mình hai vật phẩm quan trọng là Satan và Bùa tấn công để gia tăng sức mạnh, rút ngắn thời gian giết Boss.

MU Đại Thiên Sứ - Hướng dẫn đánh boss trong Kalima 1

MU Đại Thiên Sứ - Hướng dẫn đánh boss trong Kalima 2

Cuối cùng, người chơi nên tận dụng thời gian tại Kalima để nhặt đá trang bị càng nhiều càng tốt. Chúng sẽ rất có ích trong việc cường hóa Trang bị bộ và mang đến nhiều hiệu ứng bất ngờ khi chiến đấu: tăng kĩ năng tấn công, phòng thủ, sát thương và xuất hiện vòng sáng dưới chân nhân vật sau khi cường hóa thành công. 

MU Đại Thiên Sứ - Hướng dẫn đánh boss trong Kalima 3

Được biết, khi đạt level 340, người chơi MU Đại Thiên Sứ sẽ bước vào bản đồ Kalima Thần Miếu. Để khám phá vùng đất mới, người chơi cần kiếm đủ vật phẩm Bản đồ thất lạc theo yêu cầu. Bản đồ Thất lạc có thể mua ở cửa hàng, hoặc treo máy đánh quái thử vận may nhận được ngẫu nhiên. Khi đã có vật phẩm Bản đồ trong tay, người chơi đã sẵn sàng chinh phục Kalima, thu phục Boss khủng. 

 Trang chủ: https://mudts.360game.vn/ 

Fanpage MU Đại Thiên Sứ:  https://www.facebook.com/mudts/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt