MU Đại Thiên Sứ – Game chính hãng từ Webzen cập bến Việt Nam

MU Đại Thiên Sứ - Webgame MU phiên bản cuối cùng tại Việt Nam vừa hé lộ fanpage chính thức, báo hiệu việc sắp ra mắt tại làng game Việt trong thời gian ngắn tới.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2016 Tin game
MU Đại Thiên Sứ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

MU Đại Thiên Sứ

MU Đại Thiên Sứ – Webgame MU phiên bản cuối cùng tại Việt Nam vừa hé lộ fanpage chính thức, báo hiệu việc sắp ra mắt tại làng game Việt trong thời gian ngắn tới.

Ngay từ khi ra mắt tại thị trường đại lục MU Đại Thiên Sứ đã khiến giới game thủ quan tâm không khỏi trầm trồ thán phục vì sự kết hợp hài hòa giữa đồ họa và phong cách chơi nhập vai truyền thống khi xưa. Ngoài việc tái hiện nguyên bản MU Online ra thì MU Đại Thiên Sứ cũng có những thay đổi và điểm nhấn đặc biệt hòng đem đến cho người chơi cảm giác trải nghiệm mới lạ đôi chút.

MU Đại Thiên Sứ - Game chính hãng từ Webzen cập bến Việt Nam 0Fanpage chính thức của trò chơi đã lộ diện.

Dù vậy game vẫn giữ những tính năng đặc trưng của thương hiệu MU Online như hệ thống chế đồ, cường hóa, ép ngọc, hệ thống boss, hệ thống phụ bản với Blood Castle, Devil square, Arena, Công thành chiến…v…v…Song điều đáng tiếc là MU Đại Thiên Sứ chỉ mới ra mắt 6 lớp nhân vật Dark Knight, Fairy Elf, Dark Wizard, Magic Gladiator, Dark Lord và Summoner trong khi phiên bản MU Online gốc đã có đến 9 nhân vật. Bù lại thì các mô thức tiến hóa nhân vật, luyện skill và reset vẫn được giữ nguyên.

MU Đại Thiên Sứ - Game chính hãng từ Webzen cập bến Việt Nam 1

Cũng cần phải nói thêm rằng MU Đại Thiên Sứ là một dự án game online được một công ty game Trung Quốc hợp tác cùng Webzen – Hàn Quốc để phát triển chứ không phải là sản phẩm ăn theo hay nhái MU Online không có bản quyền. Dự kiến sau thị trường Trung Quốc game sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam, Hàn Quốc và các nước trong khu vực Đông Nam Á vào quý 2/2016 này.

Trang chủ http://mudts.360game.vn/
Hóng game tại https://www.facebook.com/mudts/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ