Điểm qua chuỗi tính năng phát triển nhân vật cực chất trong Big Update tháng 6 của MU Awaken VNG

Quả đúng là phiên bản Big Update "bom tấn" của MU Awaken VNG, NPH VNG tiếp tục tiết lộ không ít những tính năng phát triển nhân vật cực chất.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2019 Tin game
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Quả đúng là phiên bản Big Update “bom tấn” của MU Awaken VNG, NPH VNG tiếp tục tiết lộ không ít những tính năng phát triển nhân vật cực chất.

Chư Thần Thánh Luyện

Ở bài viết trước, MU Awaken VNG đã giới thiệu đến người chơi tính năng mới Thần Cách. Và Chư Thần Thánh Luyện sẽ là tính năng được xây dựng nhằm tạo điều kiện cho người chơi tham gia để nâng cấp Thần Cách.

Điểm qua chuỗi tính năng phát triển nhân vật cực chất trong Big Update tháng 6 của MU Awaken VNG 0

Theo đó Chư Thần Thánh Luyện là một tòa tháp, người chơi có thể vào danh sách hoạt động hàng ngày nhấp vào biểu tượng để tham gia. Đây là hoạt động cá nhân được mở cả ngày và tạo mới vào 0:00 mỗi ngày. Trước mắt, tính năng này sẽ được thiết kế tổng cộng 10 tầng dưới dạng khiêu chiến boss.

Thánh Thiên Tháp

Được thiết kế theo dạng phó bản hỗ trợ, Thánh Thiên Tháp là tính năng giúp người chơi trong quá trình bồi dưỡng Khiên Thánh đã được giới thiệu ở bài viết trước. Cụ thể phó bản này sẽ được mở ra cùng lúc người chơi mở khóa tính năng Khiên Thánh.

Điểm qua chuỗi tính năng phát triển nhân vật cực chất trong Big Update tháng 6 của MU Awaken VNG 1

Để tham gia Thánh Thiên Tháp, người chơi vào mục Phó Bản sẽ thấy lối vào ở mục cuối cùng. Trong Thánh Thiên Tháp, người chơi sẽ phải đối đầu với quái tinh anh và Boss, sau khi tiêu diệt sẽ nhận được Thánh Tinh, Thánh Châu cùng nhiều kinh nghiệm và Zen. Mỗi ngày cũng sẽ có 1 lượt càn quét để nhận thưởng những tầng đã vượt.

Hệ thống danh hiệu mới

Điểm qua chuỗi tính năng phát triển nhân vật cực chất trong Big Update tháng 6 của MU Awaken VNG 2

Với hệ thống danh hiệu mới cho phép người chơi được cộng dồn thuộc tính các danh hiệu. Giờ đây người chơi sẽ không phải băn khoăn chọn danh hiệu nào vừa có ý nghĩa vừa có thể hỗ trợ tốt nhất cho bản thân nữa. Tuy nhiên giới hạn tối đa cũng chỉ có thể mở được 10 danh hiệu cùng lúc mà thôi.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Người chơi MU Awaken VNG sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong bản Big Update tháng 6 tới

Mài ngọc

Tiêu diệt Boss mỗi tầng vào lần đầu thu được nhiều Linh Lực và Ngọc Tinh Diệu. Mỗi ngày người chơi có 1 lần càn quét những tầng đã vượt để nhận lợi ích.

Điểm qua chuỗi tính năng phát triển nhân vật cực chất trong Big Update tháng 6 của MU Awaken VNG 3

Muốn sử dụng tính năng Mài ngọc, người chơi vào mục “Ghép” trong danh sách chức năng sẽ thấy mục “Mài Ngọc” phía dưới “Ghép Ngọc”. Giao diện “Mài Ngọc” sẽ mặc định là Tinh luyện ngọc, người chơi cần bấm vào “Tinh luyện ngọc” để chuyển sang giao diện Khắc ngọc. Tinh luyện và khắc ngọc sẽ giúp nâng cao thuộc tính của Ngọc khảm.

Điểm qua chuỗi tính năng phát triển nhân vật cực chất trong Big Update tháng 6 của MU Awaken VNG 4

Chia ô kho

Tính năng Chia ô kho ra đời với mục đích mở rộng không gian chứa đồ cho người chơi, giúp người chơi thêm phần thuận tiện trong quá trình hoạt động.

Điểm qua chuỗi tính năng phát triển nhân vật cực chất trong Big Update tháng 6 của MU Awaken VNG 5

Để mở trang kho thứ 2, người chơi cần có 200 Gem, số lượng ô có sẵn ban đầu và tổng số ô của trang kho 2 giống với trang kho 1. Và hai trang kho này là hai trang riêng biệt có cơ chế hoạt động độc lập.

Tố cáo

Tính năng Tố cáo ra đời nhằm mục đích giúp người chơi bảo vệ lợi ích bản thân, đồng thời sàng lọc thông tin có ích. Có 2 cách để người chơi tố cáo  người khác:

Điểm qua chuỗi tính năng phát triển nhân vật cực chất trong Big Update tháng 6 của MU Awaken VNG 6

-Chọn Avatar người chơi khác trên kênh chat, bấm “Tố Cáo”.
-Chọn người chơi trên bản đồ, bấm vào Avatar chọn mục “Tố Cáo”.

Càn quét phúc lợi VIP

Điểm qua chuỗi tính năng phát triển nhân vật cực chất trong Big Update tháng 6 của MU Awaken VNG 7

Thêm một tính năng mới xuất hiện giúp rút ngắn thời gian cày cuốc hằng ngày cho người chơi chính là tính năng càn quét Phúc lợi VIP, gia tăng thêm nhiều đặc quyền hấp dẫn.

Tăng giới hạn level

Trong phiên bản update tháng 6 này, MU Awaken VNG sẽ tăng giới hạn level từ Master V 100 lên Master VI 100. Đồng thời, các bản đồ mới cũng sẽ được khai mở thêm để phù hợp với cấp độ Master trong phiên bản cập nhật lần này.

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5