MU Awaken VNG tung sự kiện hot cho những tài khoản level cao

Nhằm hỗ trợ người chơi có nhu cầu "cày cuốc" Dark Lord, MU Awaken VNG sẽ ưu tiên cho tài khoản level cao nhận nhiều ưu đãi khi tạo nhân vật Dark Lord.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/04/2019 Tin game
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Nhằm hỗ trợ người chơi có nhu cầu “cày cuốc” Dark Lord, MU Awaken VNG sẽ ưu tiên cho tài khoản level cao nhận nhiều ưu đãi khi tạo nhân vật Dark Lord.

Phiên bản Big Update tháng 4 “Thức tỉnh chúa tể Dark Lord” đang thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng MU Awaken VNG. Điều này không chỉ khiến không khí trong game lẫn trên group/fanpage náo nhiệt hơn khi “lôi kéo” nhiều sự trở lại của các game thủ vốn là fan của nhân vật Dark Lord, mà còn hâm nóng lại nhiệt huyết cày kéo, đua top, làm giàu của những người chơi khác.

MU Awaken VNG tung sự kiện hot cho những tài khoản level cao 0

Tuy nhiên với những tài khoản đang sở hữu những nhân vật có cấp độ cao, họ sẽ còn nhiều e ngại khi phải từ bỏ tài khoản chính để dồn công sức bắt đầu lại từ đầu dù có thích thú Dark Lord đến mức nào. Hiểu được những “trăn trở” của người chơi cũng như để hỗ trợ tối đa cho những “master” tự tin tạo tài khoản Dark Lord, MU Awaken VNG đã tung ra sự kiện “Big Update tháng 4 – Ánh sáng Master”.

MU Awaken VNG tung sự kiện hot cho những tài khoản level cao 1

Theo đó trong khoảng thời gian diễn ra hoạt động, từ 14:00 ngày 08/04 đến 23:59 ngày 21/04 trong phạm vi toàn máy chủ, những tài khoản có nhân vật level cao tạo nhân vật Dark Lord sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Trong đó phần thưởng gồm có: Thuốc tăng cấp lvl 160, Thuốc tăng cấp lvl 240, Thẻ X3 EXP, Thẻ X5 EXP giúp bạn cày kéo Dark Lord lên cấp độ cao nhanh chóng hơn.

Có thể bạn muốn đọc: Chúa Tể Thức Tỉnh khiến hơn 50% game thủ MU Awaken VNG tái xuất cùng Dark Lord

MU Awaken VNG tung sự kiện hot cho những tài khoản level cao 2

Cụ thể khi người chơi tạo nhân vật Dark Lord, nếu cấp nhân vật cao nhất trong tài khoản đó đạt level 240 trở lên, sẽ được tham gia hoạt động. Và level của nhân vật cũ trong tài khoản càng cao thì ưu đãi khi tạo nhân vật Dark Lord càng nhiều.

MU Awaken VNG tung sự kiện hot cho những tài khoản level cao 3

Người chơi cũng cần lưu ý là sự kiện chỉ chấp nhận các trường hợp người chơi tạo nhân vật Dark Lord từ 14:00 ngày 08/04 đến 23:59 ngày 14/04. Còn thời gian sau đó đến khi hoạt động kết thúc chỉ là thời gian phát thưởng nên tài khoản tạo nhân vật từ 0h ngày 15/4 sẽ không được tham gia hoạt động.

Ví dụ ngày 08/04 tạo nhân vật Dark Lord, thì ngày 8 đến ngày 14 mỗi ngày sẽ nhận được phần thưởng qua thư. Và mỗi tài khoản chỉ có 1 nhân vật Dark Lord được tham gia hoạt động. Nếu xóa nhân vật đó tạo lại nhân vật Dark Lord khác thì không thể tham gia hoạt động nữa.

MU Awaken VNG tung sự kiện hot cho những tài khoản level cao 4

MU Awaken VNG là tựa game tập trung nhiều vào phong cách nhập vai cày kéo cật lực vì vậy càng lên những cấp độ cao, việc lên cấp sẽ càng khó khăn. Để đạt đến cấp 240 trong tựa game này không hề dễ dàng nên thông qua sự kiện ingame này, các game thủ đã chăm chỉ cày cuốc sẽ có thêm động lực từ nhiều phần thưởng hữu ích để được đồng hành cùng nhân vật Dark Lord yêu thích của mình.

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC