MU Awaken VNG trao quà hậu hĩnh với sự kiện Thắp Nến Sinh Nhật 2 tuổi

Phiên bản mới với sự xuất hiện của class mới cùng nhiều tính năng đặc sắc mới chỉ là một phần trong sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi của MU Awaken VNG.

Người đăng: Ngày đăng: 11/11/2020 Tin game
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

MU Awaken VNG

Phiên bản mới với sự xuất hiện của class mới cùng nhiều tính năng đặc sắc mới chỉ là một phần trong sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi của MU Awaken VNG.

Trong khi tận hưởng cảm giác phấn khích với niềm vui được trải nghiệm class mới cực ngầu là Grow Lancer cùng loạt tính năng mới đặc sắc trong phiên bản mới Thức Tỉnh Hồn Thương – Kỵ Sĩ Trỗi Dậy, người chơi MU Awaken VNG trên toàn server còn có cơ hội trúng nhiều phần quà cực khủng trong sự kiện Thắp Nến Sinh Nhật 2 Tuổi.

MU Awaken VNG trao quà hậu hĩnh với sự kiện Thắp Nến Sinh Nhật 2 tuổi 0

Theo đó, trong khoảng thời gian từ 11/11/2020 đến 30/11/2020 người chơi sẽ được tham gia quay vòng quay để nhận được nhiều phần quà hậu hĩnh. MU Awaken VNG Mobile thực sự chiêu đãi người chơi một bữa tiệc quà tặng phong phú bao gồm các phần quà ingame hấp dẫn như: Skin thời trang Lễ Phục, Skin thú cưỡi Người Đưa Tin, Rương Quà Tặng. Đặc biệt là bộ quà tặng outgame giá trị gồm Ipad Pro, Tượng Dark Knight, Sạc Dự Phòng MU Awaken, Áo Thun MU Awaken.

Chưa kể đến, yêu cầu và thể lệ tham dự còn vô cùng đơn giản, chia đều cơ hội cho tất cả người chơi MU Awaken VNG có cấp độ tối thiểu là 300 sử dụng số lượt quay mình tích lũy được để tham gia quay thưởng mỗi ngày.

MU Awaken VNG trao quà hậu hĩnh với sự kiện Thắp Nến Sinh Nhật 2 tuổi 1

Cách nhận lượt quay:

+ Đăng nhập vào trang sự kiện để nhận 1 lượt quay mỗi ngày, tối đa 1 lượt mỗi ngày.
+ Nạp 50k tại Webpay sẽ nhận được 1 lượt quay (không giới hạn mỗi ngày).
+ Share trên Facebook ở chế độ công khai (tối đa 1 share/ngày).
+ Đạt các mốc cấp độ theo yêu cầu: cấp 360 (2 lượt quay); cấp 400 (3 lượt quay); cấp 500 (3 lượt quay); cấp 600 (4 lượt quay); cấp 700 (4 lượt quay); cấp 800 (4 lượt quay); cấp 900 (5 lượt quay); cấp 1000 (5 lượt quay); cấp 1200 (10 lượt quay).

Lưu ý:

+ Lần đầu đăng nhập vào tài khoản ZingID/Facebook/Zalo của Mutizen chỉ có thể chọn duy nhất 1 nhân vật cho toàn bộ sự kiện, không thể thay đổi thông tin cá nhân và nhân vật đã đăng ký.
+ Nhập đúng thông tin, những trường hợp nhập sai thông tin sẽ không được nhận thưởng.
+ Sau khi quay trúng vật phẩm ingame, vào game mở Hộp thư để nhận phần thưởng.
+ Khi nhân vật đạt mốc cấp độ yêu cầu, nếu như lên trang sự kiện mà chưa nhận được lượt quay thì hãy thử lại trong vòng 2 tiếng.
+ Trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 11/11 – 30/11, nếu không có bất kỳ khiếu nại nào xảy ra, BTC mặc định người chơi đã đồng ý về kết quả của vòng quay.
+ Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không được chuyển nhượng cho người khác.

MU Awaken VNG trao quà hậu hĩnh với sự kiện Thắp Nến Sinh Nhật 2 tuổi 2

Song song với chuỗi sự kiện người cũ trở về, chuỗi sự kiện tri ân và cả chuỗi sự kiện tuần cũng đang diễn ra, có thể thấy game mobile MU Awaken VNG đón chào sinh nhật 2 tuổi cực kỳ hoành tráng và tràn ngập niềm vui mỗi ngày. Suốt một thời gian dài, cộng đồng game thủ lại được một lần nữa chìm đắm trong bầu không khí náo nhiệt, sôi nổi thảo luận, cày cuốc, xích lại gần nhau, tận hưởng mỗi ngày mỗi niềm vui cùng cơ hội hốt trọn những phần thưởng siêu chất, siêu giá trị.

Link sự kiện: https://mua.zing.vn/thap-nen-sinh-nhat-2-tuoi
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn
Trang chủ: https://mua.zing.vn
Tải game: https://mua.onelink.me/LqiG/25f31796

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên