MU Awaken VNG sắp tung nhân vật mới Dark Lord đến tay người chơi vào tháng 3 này

Trong phiên bản big update tháng 3 này của MU Awaken VNG thì ngoài việc chỉnh sửa, thêm thắt nhiều tính năng mới hay ho thì lớp nhân vật mới Dark Lord cũng sẽ đến tay người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2019 Tin game
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

MU Awaken VNG

Sau phiên bản Quyết Chiến Ảo Cảnh – Tân Xuân Rộn Ràng, MU Awaken VNG lại tiếp tục chuẩn bị ra mắt phiên bản mới dành cho người chơi vào đợt tháng 3/2019 này. Điểm nhấn là ngoài việc chỉnh sửa, thêm thắt nhiều tính năng mới hay ho thì lớp nhân vật mới Dark Lord cũng sẽ đến tay người chơi MU Awaken trong dịp này.

Với những game thủ đã từng chơi qua MU Online trên PC cách đây 16 năm hay phiên bản MU Origin trên mobile tầm 3 năm đổ lại chắc hẳn đều biết qua cái tên Dark Lord. Với khả năng chống chịu lớn và bộ kỹ năng phòng thủ – hỗ trợ vượt trội, đây là lớp nhân vật điển hình cho những ai yêu thích vai trò mở combat trong mọi trận chiến lớn.

MU Awaken VNG sắp tung nhân vật mới Dark Lord đến tay người chơi vào tháng 3 này 0

Đặc biệt ở bản PC nhân vật Dark Lord có tạo hình là vị Chúa tể đầy lạnh lùng thì trong MU Awaken VNG nhân vật này lại mang hình hài một Nữ chúa vương quyền vô cùng cuốn hút. Với vũ khí chính là chiếc quyền trượng lớn trong tay, lớp nhân vật này có thể phá tan mọi thứ hiện diện xung quanh và tạo nên nỗi khiếp sợ cho kẻ thù đứng trước mặt. Thế mạnh của nhân vật mới này là khả năng khống chế diện rộng, buff cho đồng đội tốt và gây damge quần thể mạnh mẽ.

MU Awaken VNG sắp tung nhân vật mới Dark Lord đến tay người chơi vào tháng 3 này 1

MU Awaken VNG sắp tung nhân vật mới Dark Lord đến tay người chơi vào tháng 3 này 2

Điểm mạnh: Có thể tùy biến 2 hướng sát thương phép thuật và sát thương vật lý riêng biệt
Độ khó thao tác: ★★★
Tổng quan: Dark Lord sỡ hữu các khả năng ứng chiến độc đáo vừa gây sát thương phép vừa có thể tạo ra đòn sát thương vật lý. Trong đó các chỉ số Sức mạnh và Trí lực luôn cao hơn các lớp nhân vật khác sau mỗi lần thăng cấp. Nhìn chung Dark Lord có thể hoàn thành tốt vai trò một nhân vật hỗ trợ cho toàn đội với khả năng khống chế và gây damge mạnh mẽ. Bên cạnh đó là khả năng hồi máu, tăng sát thương vô cùng hữu ích cho đồng minh nữa.

MU Awaken VNG sắp tung nhân vật mới Dark Lord đến tay người chơi vào tháng 3 này 3

MU Awaken VNG sắp tung nhân vật mới Dark Lord đến tay người chơi vào tháng 3 này 4

Cấp bậc chuyển sinh thăng chức: Từ Dark Lord có thể thăng chức thành Priest I, II, III và đột phá lên thành Lord Empreror I, II, III và ngưỡng cao nhất là God Lord.

Theo đó trong game MU Awaken VNG lớp nhân vật Dark Lord có thể đảm nhiệm được nhiều vai trò chiến đấu khác nhau như Semi healer (một dạng nửa tanker, nửa hỗ trợ) hay Damage dealer (sát thương chủ lực). Đặc biệt nếu bồi dưỡng dòng thuộc tính Trí Lực lên ngưỡng đỉnh điểm thì Dark Lord sẽ là một cỗ máy hủy diệt với nguồn sát thương vật lý vô cùng khủng khiếp. Ngược lại nếu nâng điểm thuộc tính Trí Lực lên cao thì Dark Lord có thể hoạt động như một Tanker và Semi healer vô cùng bền bỉ.

MU Awaken VNG sắp tung nhân vật mới Dark Lord đến tay người chơi vào tháng 3 này 5

MU Awaken VNG sắp tung nhân vật mới Dark Lord đến tay người chơi vào tháng 3 này 6

Nhưng cho dù bạn có chọn lựa con đường phát triển nào thì vẫn cảm nhận rõ phong cách chiến đấu cuồng bạo của lớp nhân vật này trong MU Awaken VNG. Và bên cạnh đó tựa game còn đáp ứng một nền đồ họa 3D cực kỳ bắt mắt với hiệu ứng phải nói là ngập ngụa màn hình. Những tia sáng, những hiệu ứng rực cháy từ đòn dây xích của Dark Lord túa ra sẽ tạo thêm phần thú vị cho trải nghiệm của bạn!

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game https://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis