MU Awaken VNG tiếp tục khiến cộng đồng “phát cuồng” với bản Big Update tháng 6

Bên cạnh tính năng Kết Hôn còn là một ẩn số thì MU Awaken VNG vừa tiết lộ tính năng rất được trông đợi Vực Sâu Tranh Bá - hoạt động Guild chiến liên server.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/05/2019 Tin game
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Bên cạnh tính năng Kết Hôn vẫn còn là một ẩn số, MU Awaken VNG vừa tiết lộ tính năng rất được trông đợi Vực Sâu Tranh Bá – hoạt động Guild chiến liên server.

Không chỉ sở hữu gameplay đậm chất cày cuốc vốn đã làm lên tên tuổi cho MU Online khi xưa kết hợp thêm yếu tố hành động ARPG thời thượng cuốn hút người chơi ngay từ khi ra mắt. MU Awaken VNG còn chưa bao giờ làm cộng đồng thất vọng với những bản Big Update định kỳ bao gồm những nội dung vô cùng hấp dẫn.

MU Awaken VNG tiếp tục khiến cộng đồng

Nối tiếp những bản Big Update thành công trước đó, vào tháng 6/2019 này, MU Awaken VNG tiếp tục bùng nổ hơn cùng sức nóng mùa hè, tung ra một bản cập nhật được xếp vào hàng “bom tấn” nhờ 2 tính năng siêu hot và được mọi người vô cùng trông đợi đó là Kết Hôn và Vực Sâu Tranh Bá.

MU Awaken VNG tiếp tục khiến cộng đồng

Trong khi tính năng Kết Hôn mới chỉ được “thả thính” qua một đoạn trailer clip thì tính năng Guild chiến liên server Vực Sâu Tranh Bá gần như lộ diện toàn bộ nội dung chi tiết.

Theo đó Vực Sâu Tranh Bá sẽ là nơi thỏa mãn khao khát chiến thắng của mọi game thủ. Đặc biệt đó là sự đền đáp cho những nỗ lực xây dựng Guild ngày càng lớn mạnh của các thành viên.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Game thủ MU Awaken VNG thi nhau khoe những loại bùa siêu hiếm siêu mạnh

Và để chinh phục lãnh thổ danh giá hàng đầu của vực sâu – lãnh địa cấp độ A, các Guild trên toàn server phải thể hiện được tinh thần đoàn kết, chiến thuật hữu hiệu và kĩ năng cá nhân cũng như phối hợp đồng đội hoàn hảo nhất.

MU Awaken VNG tiếp tục khiến cộng đồng

Cụ thể hoạt động Vực Sâu Tranh Bá sẽ được khai mở vào lúc 21:30 mỗi thứ 2 và thứ 6 hàng tuần. Tất cả những người tham gia hoạt động cần phải vào bản đồ Vực Sâu để chuẩn bị và sẵn sàng cho cuộc chiến đầy khốc liệt.

MU Awaken VNG tiếp tục khiến cộng đồng

Lãnh địa sẽ được chia thành 3 cấp độ A, B và C. Để có thể tham chiến lãnh địa A, cần phải chiếm được lãnh địa B, để có lãnh địa B cần chiếm được lãnh địa C. Để tham gia chiếm lãnh địa C, cần tham gia Guild và đã mở Vực Sâu. Điều đó có nghĩa là tất cả các bang hội tham gia đều phải tranh cờ từ lãnh địa cấp C.

MU Awaken VNG tiếp tục khiến cộng đồng

Theo đó khi hoạt động diễn ra, trên bản đồ sẽ hiện vị trí cờ di chuyển, người chơi đánh bại BOSS – Người Cầm Cờ đầu tiên sẽ đoạt được cờ về phe mình, trở thành Người Cầm Cờ.

Tiêu diệt Người Cầm Cờ của phe địch sẽ làm Cờ sẽ rơi xuống, bất kỳ ai nhặt được Cờ sẽ trở thành Người Cầm Cờ tiếp theo. Guild nào có người sở hữu cờ thành công trong 3 phút sẽ trở thành chủ nhân của lãnh địa.

MU Awaken VNG tiếp tục khiến cộng đồng

Cấp độ lãnh địa tranh bá cao nhất mà Guild chiếm được sẽ là căn cứ cho cấp độ lãnh địa mà Guild có thể tham gia trong lần Vực Sâu Tranh Bá kế tiếp. Nhưng một khi đã chiếm được lãnh địa A, với một Guild mạnh có thể chiếm tất cả lãnh địa. Chiếm lãnh địa cấp A, Chủ Guild và thành viên trở thành Bá Chủ Vực Sâu và Quý Tộc Vực Sâu, nhận thú cưỡi riêng và danh hiệu cao quý.

MU Awaken VNG tiếp tục khiến cộng đồng

Một điểm cần lưu ý là trong thời gian hoạt động, nếu lãnh địa đó chưa kết thúc tranh bá thì những guild khác có thể tham gia hoặc một lãnh địa đã bị chiếm mà thời gian hoạt động vẫn còn thì vẫn có thể tham gia chiếm lãnh địa khác. Ngoài ra mỗi lần chiếm cứ thành công một lãnh địa, tất cả các thành viên trong Guild đều nhận được phần thưởng có giá trị.

Có thể nói với bản Big Update tháng 6 sắp tới sẽ thỏa mãn khao khát được thể hiện bản thân vừa tạo cơ hội cho những người chơi còn cô đơn có thể tìm được một nửa của mình, tổ chức những buổi hôn lễ hoành tráng, MU Awaken VNG mùa hè này sẽ cực kỳ nóng bỏng và cuồng nhiệt.

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020