Người chơi MU Awaken VNG sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong bản Big Update tháng 6 tới

Sau khi tiết lộ 2 tính năng trọng tâm là Kết hôn và Vực Sâu Tranh Bá, MU Awaken VNG tiếp tục "thả thính" các công năng mới giúp gia tăng sức mạnh nhân vật.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2019 Tin game
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Sau khi tiết lộ 2 tính năng trọng tâm là Kết hôn và Vực Sâu Tranh Bá, MU Awaken VNG tiếp tục “thả thính” các công năng mới giúp người chơi có thể bùng nổ ngưỡng sức mạnh của nhân vật.

Ở những giai đoạn sau, khi nhân vật càng lên các cấp độ cao thì việc gia tăng lực chiến càng vô cùng khó khăn. Và không hổ danh là một tựa game nhập vai thiên về cày cuốc hardcore, MU Awaken VNG vẫn luôn không ngừng cập nhật các công năng mới để tạo cơ hội cho người chơi phát triển mạnh mẽ hơn.

Người chơi MU Awaken VNG sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong bản Big Update tháng 6 tới 0

Đặc biệt trong bản Big Update tháng 6/2019 tới ngoài hai hoạt động chính đang khiến cộng đồng “phát sốt” là Kết Hôn và Vực Sâu Tranh Bá thì trò chơi còn có rất nhiều những công năng mới khác hỗ trợ game thủ gia tăng lực chiến và chỉ số sức mạnh cho nhân vật như:

Khiên Thánh

Là một tính năng tăng thuộc tính cho nhân vật, Khiên Thánh trong chiến đấu tạo ra một lớp khiên bảo vệ giúp hấp thụ một phần sát thương phải chịu khi bị người chơi khác tấn công, giúp tăng năng lực sinh tồn của người chơi.

Người chơi MU Awaken VNG sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong bản Big Update tháng 6 tới 1

Tính năng Khiên Thánh sẽ được khai mở sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến level 320. Để càng gia tăng hiệu quả bảo vệ của Khiên Thánh, người chơi có thể tiến hành tăng sao để nâng cao giới hạn và tỉ lệ hồi phục của khiên.

Có thể bạn muốn đọc thêm: MU Awaken VNG tiếp tục khiến cộng đồng “phát cuồng” với bản Big Update tháng 6

Trong khi đó tiến cấp lại giúp tăng tỉ lệ hồi phục và tỉ lệ giảm sát thương của khiên. Nguyên liệu cần thiết cho tăng sao và tiến cấp là Thánh Tinh và Thánh Châu.

Người chơi MU Awaken VNG sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong bản Big Update tháng 6 tới 2

Thần Cách

Thần cách là tính năng đặc biệt giúp người chơi tăng nhanh lực chiến bản thân, lại có thể sử dụng bớt những vật phẩm dư thừa. Thần cách sẽ mở khóa khi người chơi thăng chức Master II. Người chơi khi tinh luyện Thần Cách sẽ giúp tăng chỉ số thuộc tính ngẫu nhiên.

Người chơi MU Awaken VNG sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong bản Big Update tháng 6 tới 3

Ngoài ra tính cách có chỉ số cao nhất sẽ trở thành khuynh hướng tính cách, cộng thêm hiệu ứng đặc biệt cho nhân vật. Khi Tinh luyện đạt mức giới hạn, người chơi bắt buộc phải tiến cấp thần cách để tăng giới hạn tính cách.

Người chơi MU Awaken VNG sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong bản Big Update tháng 6 tới 4

Trang sức

Cũng giống như Tinh linh, Trang Sức là tính năng mà khi được trang bị đầy đủ 6 món cho nhân vật sẽ giúp gia tăng thêm điểm thuộc tính giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn.

Người chơi MU Awaken VNG sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong bản Big Update tháng 6 tới 5

Trang Sức được nhận thông qua việc rút Kho Báu Trang Sức và được phân loại thành 3 bậc phẩm chất là Lam, Tím Cam. Mỗi trang sức sẽ có những thuộc tính riêng biệt và khi kết hợp nhiều loại trang sức thành bộ sẽ kích hoạt được thuộc tính ẩn.

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5