MU Awaken VNG đưa “bánh kem ảo” đến với tất cả mọi người chơi

Mang tên Thắp Nến Nhận Quà đây là một sự kiện hết sức ý nghĩa từ NPH VNG dành cho cộng đồng người chơi MU Awaken nhân dịp trò chơi tròn 1 tuổi.

Người đăng: Ngày đăng: 11/11/2019 Tin game
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

MU Awaken VNG

Mang tên Thắp Nến Nhận Quà đây là một sự kiện hết sức ý nghĩa từ NPH VNG dành cho cộng đồng người chơi MU Awaken nhân dịp trò chơi tròn 1 tuổi.

Đúng với tiêu chí “quà cho mọi nhà”, người chơi MU Awaken VNG khi tham gia sự kiện Thắp Nến Nhận Quà trên trang chủ với thể thức Vòng quay may mắn sẽ có rất nhiều cơ hội để sở hữu ngay cho mình những phần thưởng in-game, out-game vô cùng phong phú.

MU Awaken VNG đưa

Với khối lượng quà tặng khổng lồ nói trên, thật đáng ngạc nhiên khi yêu cầu duy nhất dành cho người tham dự lại vô cùng đơn giản. Đó là với những ai đang sở hữu nhân vật game MU Awaken VNG đạt cấp 150 trở lên sẽ có ngay số lượng vòng quay miễn phí nhất định mỗi ngày tại trang sự kiện Thắp Nến Nhận Quà.

Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm lượt quay miễn phí thông qua các hành động như chia sẻ đường link sự kiện lên Facebook cá nhân hay tiến hành nạp thẻ, tiêu phí trong game.

Có thể thấy càng gần tới giờ G của Đại tiệc sinh nhật 1 tuổi, diễn ra vào ngày 15/11/2019 tới thì chuỗi sự kiện mà NPH VNG mang đến cho người chơi MU Awaken lại càng gia tăng về mặt giá trị và quy mô tổ chức. Và tất nhiên người được hưởng lợi và vui vẻ nhất từ các hoạt động này chính là những game thủ.

Thông tin sự kiện: https://mua.zing.vn/dai-tiec-sinh-nhat-1-tuoi
Trang chủ: https://mua.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt