MU Awaken VNG định ngày ra mắt phiên bản Big Update tháng 6/2019

Sau khoảng thời gian "thả thính" với nhiều nội dung tính năng cực kỳ hấp dẫn, MU Awaken VNG cũng đã ấn định ngày chính thức tung Big Update là 10/6/2019.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2019 Tin game
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Sau khoảng thời gian “thả thính” với nhiều nội dung tính năng cực kỳ hấp dẫn, MU Awaken VNG cũng đã ấn định ngày chính thức tung Big Update là 10/6/2019.

Thuộc dòng game MU – một thương hiệu quá nổi tiếng và được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam, MU Awaken VNG cũng luôn không ngừng đổi mới, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

Từ việc chăm sóc khách hàng, luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ phía người chơi, trò chơi cũng luôn cập nhật những nội dung mới để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bất cứ ai, dù là fan game hay những người lần đầu đến với game.

MU Awaken VNG định ngày ra mắt phiên bản Big Update tháng 6/2019 0

Đặc biệt trong bản Big Update tháng 6 lần này, rất nhiều những tính năng, hoạt động mới được trông chờ nhất đã được cập nhật. Trong đó tính năng mới Kết Hôn và Vực Sâu Tranh Bá – Guild chiến Liên server khiến cộng động phát cuồng, mong muốn game nhanh chóng cập nhật để sớm được trải nghiệm.

MU Awaken VNG định ngày ra mắt phiên bản Big Update tháng 6/2019 1
MU Awaken VNG định ngày ra mắt phiên bản Big Update tháng 6/2019 2

Và không để người chơi chờ đợi lâu thêm nữa, MU Awaken VNG đã ấn định ra mắt Big Update tháng 6 “Cưới nhau đi” vào ngày 10/6/2019 tới. Nếu như bạn chưa biết thì trong bản Big Update này ngoài việc được thể hiện sức mạnh cá nhân cũng như sự đoàn kết của Bang hội trong Vực Sâu Tranh Bá quy mô liên server thì hội “ế lâu năm” và cả những cặp đôi trong game sẽ đường đường chính chính được “về chung một nhà”.

MU Awaken VNG định ngày ra mắt phiên bản Big Update tháng 6/2019 3

Hơn thế nữa, phiên bản lần này còn cung cấp vô số tính năng phát triển nhân vật cực chất như Chư Thần Thánh Luyện, Thánh Thiên Tháp, Thần Cách, Khiên Thánh, Mài Ngọc, Tăng giới hạn level, hệ thống danh hiệu mới,…sẽ gia tăng thêm động lực cho người chơi tiếp tục cày cuốc và nâng tầm ngưỡng sức mạnh cho nhân vật của mình.

MU Awaken VNG định ngày ra mắt phiên bản Big Update tháng 6/2019 4

Đúng như những gì đã khẳng định trước đó rằng Big Update tháng 6 là phiên bản cập nhật “bom tấn” từ trước tới nay. Và với chuỗi tính năng, hoạt động hấp dẫn, thu hút đến vậy, chưa kể đến các sự kiện fanpage diễn ra liên tục, mùa hè này, cộng đồng đã có thể vui chơi “tới bến” cùng với MU Awaken VNG.

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt