MU Awaken VNG bùng nổ cùng dàn sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi

Đại tiệc sinh nhật MU Awaken VNG tròn 3 tuổi đã chính thức bắt đầu với vô vàn sự kiện và quà tặng hấp dẫn đang chờ đón cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 13/11/2021 Tin game
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

MU Awaken VNG

Đại tiệc sinh nhật MU Awaken VNG tròn 3 tuổi đã chính thức bắt đầu với vô vàn sự kiện và quà tặng hấp dẫn đang chờ đón cộng đồng game thủ.

MU Awaken VNG kể từ khi ra mắt thị trường game Việt luôn không ngừng phát triển ổn định và lớn mạnh hơn từng ngày. Trải qua sinh nhật 1 tuổi, sinh nhật 2 tuổi và đến thời điểm hiện tại, tựa game nhập vai chuẩn MU này vẫn được cộng đồng game thủ ủng hộ nhiệt tình, là một trong những tựa game sở hữu cộng đồng đông vui, tâm huyết bậc nhất.

MU Awaken VNG bùng nổ cùng dàn sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi 0

Đến hẹn lại lên, cộng đồng MU Awaken VNG lại háo hức chờ đón đại tiệc sinh nhật 3 tuổi đánh dấu cột mốc trọng đại trong quá trình phát triển của game. Để đốt nóng bầu không khí lễ hội thêm phần náo nhiệt, hoành tráng, MU Awaken VNG đã tung ra chuỗi sự kiện hấp dẫn đi kèm những phần quà giá trị như Quà Sinh Nhật Đặc Biệt, Tượng Nhân Vật Dark Knight, USB MU Awaken, Áo Thun, Thẻ Zing 100K, Rương Thiên Sứ Bậc 10,…

Theo đó, bắt đầu từ 16:00 ngày 11/11/2021 đến đến 23:59 ngày 11/12/2021, cộng đồng game thủ MU Awaken VNG sẽ được tham gia các sự kiện: “Vòng Quay Sinh Nhật”, “Thắp Nến Nhận Quà” và “Người Cũ Trở Về”. Chưa kể đến, yêu cầu và thể lệ tham dự còn vô cùng đơn giản, chia đều cơ hội cho tất cả người chơi.

MU Awaken VNG bùng nổ cùng dàn sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi 1

Mỗi ngày, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản MU Awaken VNG người chơi sẽ được nhận 1 lượt quay để tham gia quay thưởng “Vòng Quay Sinh Nhật”. Để nhận thêm lượt quay, người chơi chỉ cần chia sẻ vòng quay may mắn này lên trang cá nhân (ở chế độ công khai). Bạn cũng có thể nạp trên webpay mỗi 50K sẽ nhận được thêm 1 lượt quay (không giới hạn nạp mỗi ngày). Thêm vào đó, mỗi người chơi có nhân vật đạt mốc level yêu cầu sẽ nhận được lượt quay tương ứng.

MU Awaken VNG bùng nổ cùng dàn sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi 2

Đối với sự kiện “Thắp Nến Nhận Quà”, cộng đồng game thủ sẽ tham gia bằng cách dùng lượt quay tham gia “Vòng Quay Sinh Nhật”. Khi tổng số lượt quay của tất cả người chơi đạt các mốc 20K, 40K, 80K, 120K, 200K thì người chơi trên toàn server sẽ nhận được các phần quà tương ứng.

Đại tiệc sinh nhật 3 tuổi lần này còn rất ưu ái cho những cựu game thủ quay trở về chung vui thông qua sự kiện “Người Cũ Trở Về”. Cụ thể, người chơi có nhân vật đạt VIP 3 trở lên và không đăng nhập vào trò chơi trước ngày 01/11/2021 khi tiến hành tạo nhân vật ở các Server từ S232-S236 sẽ nhận được các phần thưởng đặc biệt.

MU Awaken VNG bùng nổ cùng dàn sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng hào hứng với chuỗi sự kiện mừng phiên bản mới và sinh nhật MU Awaken VNG

Chỉ mới tung ra “sương sương” vài sự kiện sinh nhật thế thôi nhưng ngay lập tức cộng đồng game thủ MU Awaken VNG đã vô cùng phấn khích, hào hứng hưởng ứng và tích cực tham gia. Từ fanpage, group và ngay cả trong game bầu không khí cộng đồng vô cùng náo nhiệt, ai ai cũng vui vẻ bàn luận, không chỉ gửi những lời chúc mừng sinh nhật mà còn hài lòng nêu ý kiến về chuỗi sự kiện “chất chơi” hiểu ý cộng đồng của MU Awaken VNG.

Chưa gì đã thấy sinh nhật 3 tuổi đúng nghĩa đại tiệc hoành tráng rồi đấy! Quà tặng ingame lẫn outgame không những nhiều mà còn nghe là mê ngay. Không tham gia thì phí!

Chúc mừng sinh nhật 3 tuổi MU Awaken VNG, gắn bó với game cũng đã một thời gian. Lần trước vì công việc phải tạm thời nghỉ mà vẫn chưa tìm được cơ hội để quay lại cày cuốc. Chờ đợi mãi cũng đến ngày này, game quá tâm lý với chuỗi sự kiện vừa dễ tham gia, quà lại chất, đã vậy còn khuyến khích người cũ quay về. Vừa gọi rủ team cũ đúng thời điểm tái xuất là đây chứ còn chờ đến bao giờ!

MU Awaken VNG bùng nổ cùng dàn sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi 4

Đươc biết, đây mới chỉ là màn khởi động của đại tiệc sinh nhật 3 tuổi, vào giữa tháng 11 này MU Awaken VNG còn chiêu đãi người chơi một phiên bản mới với những nội dung mới siêu hấp dẫn. Hiện tại vẫn chưa hé lộ thêm thông tin cụ thể nhưng sẽ sớm thôi, cộng đồng game thủ sẽ càng nhận được nhiều niềm vui, thỏa sức khám phá, tận hưởng bầu không khí sôi nổi cùng cơ hội hốt trọn những phần thưởng siêu chất, siêu giá trị.

Chào đón tháng sinh nhật hoành tráng cùng MU Awaken – VNG tại https://mua.zing.vn/dai-tiec-sinh-nhat-3-tuoi
Tải game: https://mua.onelink.me/LqiG/15b61082
Fanpage: https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp