MT Tam Quốc – “DotA Truyền Kỳ 2” chuẩn bị ra mắt làng game Việt

MT Tam Quốc - DotA Truyền Kỳ 2 chính là một sân chơi mới đầy lý tưởng cho các tín đồ cuồng DotA Truyền Kỳ trở lại hội tụ trong  tháng 12/2018 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/11/2018 Tin game
MT Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MT Tam Quốc

MT Tam Quốc – DotA Truyền Kỳ 2 chính là một sân chơi mới đầy lý tưởng cho các tín đồ cuồng DotA Truyền Kỳ trở lại hội tụ trong  tháng 12/2018 tới.

Còn nhớ vào hồi cuối năm 2014, khi mà thời điểm làng game Việt tỏ ra vô cùng khan hiếm các đầu game mobile online mới được cho ra mắt thì khi đó DotA Truyền Kỳ xuất hiện như một món ngon khó chối bỏ dành cho giới game thủ Việt. Và thật vậy, chỉ sau vài tháng ra mắt trò chơi này đã tạo dựng lên một hiện tượng chơi game di động vô cùng rôm rả ở khắp mọi nơi. Đi đâu bạn cũng bắt gặp người người cầm điện thoại thi thố DotA Truyền Kỳ.

MT Tam Quốc - DotA Truyền Kỳ từng là tượng đài game đấu thẻ tướng một thời nơi làng game Việt.

Cũng từ đó mà dòng game đấu thẻ tướng chính thức được hình thành tại Việt Nam và tạo tiền đề cho các sản phẩm cùng thể loại sau này bùng phát dữ dội. Đến tháng 4/2018, tựa game mobile đông vui bậc nhất 1 thời này bất ngờ thông báo đóng cửa, để lại không ít sự tiếc nuối nơi người chơi tâm huyết.

MT Tam Quốc -
Trong MT Tam Quốc – DotA Truyền Kỳ 2 để ra skill của từng tướng người chơi cần đến điểm năng lượng. Vì vậy bạn cần phải tính toán hợp lý để tung ra các đòn combo skill của tổ hợp tướng và thời gian hồi lại sao cho phù hợp tránh trường hợp đối thủ phản đòn.

Thì bất ngờ trong tháng 11/2018 này, một tựa game mang bí danh MT Tam Quốc xuất hiện và được cho là phiên bản kế thừa và cải tiến hoàn hảo từ DotA Truyền Kỳ, mang danh DotA Truyền Kỳ 2 tại thị trường Trung Quốc. Điểm nhấn của trò chơi là ngoài việc tái hiện các tướng quen thuộc trong thế giới DotA ra thì game còn mang đến hệ thống mix skill đầu tiên ở dòng game đấu thẻ tướng.

MT Tam Quốc -

MT Tam Quốc -

MT Tam Quốc - Trong game có hơn 100 kỹ năng Ma Văn để người chơi thỏa sức mix skill cho nhân vật.

Qua đó để xây dựng sức mạnh 1 nhân vật người chơi sẽ phải tập trung rất nhiều vào việc chọn lựa, nâng cấp và bồi dưỡng kỹ năng bổ trợ, thiên phú, chủ động cho đến ma văn. Được biết trong game có đến hàng trăm kỹ năng với mỗi chiêu mang đến một hiệu quả, thông số vô cùng khác biệt. Từ đó game cho phép người chơi tạo ra vô số cách chiến đấu siêu dị cho từng nhân vật và đảm bảo không ai giống ai.

MT Tam Quốc -

Có thể nói với MT Tam Quốc, cộng đồng DotA Truyền Kỳ sẽ lại có dịp hội ngộ để quần chiến với nhau thông qua các hoạt động tranh hạng trong server cho đến liên server vô cùng hoành tráng.

Trang chủ https://www.mt3q.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/mt3q.vn/

 

Các tính năng đặc sắc của game:

-Game đấu tướng mix skill đầu tiên tại Việt Nam
-Kho tướng đồ sộ lên tới hơn 90 nhân vật, hàng chục thần thú trợ chiến khác
-Cho phép xây dựng, phát triển sức mạnh tướng không giới hạn
-Trận hình thiên biến vạn hóa, thỏa sức sáng tạo chiến thuật kiểu mới
-Nhiều thể thức thi đấu liên server, cày phó bản, săn boss, leo rank áp dụng bo1, bo2, bo3 vô cùng kịch tính
-Combo kỹ năng liên hoàn đẹp tuyệt mỹ, nhưng cần phải tính kĩ trước khi ra skill.
-Tạo hình nhân vật không đụng hàng khi dung hợp giữa nội dung Tam Quốc vào chất DotA

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile