Một vài mẹo hay về Lost Light giúp bạn nắm bắt những kiến thức cơ bản

Lost Light đến từ ông lớn NetEase khác biệt so với các tựa game bắn súng khác trên thị trường nhờ lối chơi và ý tưởng độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2021 Tin game

So với các tựa game bắn súng khác trên thị trường, Lost Light đến từ ông lớn NetEase khác biệt nhờ lối chơi và ý tưởng độc đáo.

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu các yếu tố khác nhau trong game sinh tồn Lost Light khiến tựa game này khác biệt so với phần còn lại.

Đầu tiên là về bản đồ Nhà máy BAF. Về cơ bản, bản đồ Nhà máy BAF là một khu vực nhỏ chứa đầy thùng và thang kết nối đến từng ngóc ngách của các địa điểm. Bản đồ đặc biệt này kiểm tra kỹ năng của bạn trong chiến đấu tầm gần và bắn tỉa. Mặc dù có nhiều bản đồ để lựa chọn, nhưng ban đầu trò chơi sẽ yêu cầu bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau trong bản đồ cụ thể này và sau khi bạn lên cấp, bạn mới có thể tiến hành mở khóa các bản đồ khác.

Một vài mẹo hay về Lost Light giúp bạn nắm bắt những kiến thức cơ bản 0

Tiếp theo là về biệt đội lính. game Lost Light Mobile có hai loại biệt đội lính, một là Firefly và một là Marauder. Điều thú vị là cả hai đội đều hoạt động khác nhau và sở hữu các thuộc tính riêng biệt. Firefly được chơi ngay từ đầu khi đăng nhập vào game trong khi Marauder được mở khóa sau khi bạn đạt đến Cấp 3 sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định.

Một vài mẹo hay về Lost Light giúp bạn nắm bắt những kiến thức cơ bản 1

+ Firefly: được giao nhiệm vụ xâm nhập lãnh thổ của Marauder và lấy ra những vật phẩm có giá trị để phục vụ cho sự sống còn của họ. Khi được nhắc chọn trang bị trước khi ra trận, binh lính Firefly có thể sử dụng bất kỳ loại thiết bị nào họ muốn và có thể tùy chỉnh sau đó. Một trong những thuộc tính tốt nhất của biệt đội này chính là không tiêu tốn bất kỳ năng lượng nào khi triển khai trên chiến trường. Nhưng hãy nhớ rằng, Firefly không có đồng minh trên chiến trường, bạn có thể và sẽ bị tấn công bởi những Firefly và Marauder khác.

+ Marauder: Marauder dành cho những người chơi nắm được những kĩ năng sinh tồn trên chiến trường với bất kỳ thiết bị hoặc dụng cụ nào họ được cung cấp. Marauders có đồng minh và kẻ thù duy nhất là Firefly. Tuy nhiên, biệt đội này lại cần tiêu tốn một lượng năng lượng nhất định trong khi chiến đấu. Loại này được ưa thích bởi những người không tích lũy điểm EXP và chỉ muốn loot.

Một vài mẹo hay về Lost Light giúp bạn nắm bắt những kiến thức cơ bản 2

Tiếp đến là kho lưu trữ: game Lost Light Mobile có ba loại lưu trữ để bạn sử dụng và mỗi loại phục vụ một mục đích khác nhau. Cái đầu tiên là chiếc ba lô thông thường mà bạn mang theo vào chiến trường để cướp bóc đồ trên người đối phương sau khi tiêu diệt được họ.

Thứ hai là Trường hợp an toàn hoạt động như một phần an toàn hoặc ẩn trong ba lô của bạn, nơi giữ lại các vật dụng của bạn dù bạn đã bị tiêu diệt. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ dùng nó để lưu trữ các vật phẩm quý hiếm hoặc độc quyền vì nó có dung lượng rất hạn chế.

Một vài mẹo hay về Lost Light giúp bạn nắm bắt những kiến thức cơ bản 3

Loại cuối cùng là kho chính, được đặt ở sảnh và có thể được tìm thấy gần bức tường của phòng bạn. Nó hoạt động như một cơ sở khóa nơi bạn có thể chuyển tất cả chiến lợi phẩm mà bạn đã thu thập được và sau đó sử dụng chúng trước khi tham gia trận chiến giúp bạn tiết kiệm khi mua các mặt hàng mà bạn đã thu thập. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp tất cả các kho hoặc bán một số mặt hàng của mình nếu bạn hết tiền mặt hoặc kho đã đầy.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dominion – Game thẻ bài nổi tiếng được phát triển bởi Temple Gate đã có bản mobile

Điều quan trọng nhất cần chú ý trong Lost Light chính là sự chuẩn bị kĩ càng trước khi bắt đầu trận đấu. Không giống các game bắn súng thông thường có thể thu thập súng và đạn sau khi hạ cánh xuống chiến trường và những thứ còn lại luôn có thể tìm trong trận chiến. Ở tựa game này người chơi còn phải chọn và sửa đổi loadouts, thu thập các vật phẩm cần thiết từ kho lưu trữ, kiểm tra chỉ số sức khỏe trước khi bắt đầu.

Trong Lost Light, bạn sẽ phải đến phần Hành động để mua súng bằng tiền mặt trong trò chơi và chọn súng chính và phụ trước khi có thể di chuyển ra khỏi căn cứ. Ngoài ra, bạn sẽ phải mua đạn cho mỗi khẩu súng.

Về chỉ số sức khỏe, game Lost Light Mobile yêu cầu bạn chăm sóc các chỉ số về thể chất và sức khỏe của nhân vật. Trong mỗi trận chiến, tổn thương mà nhân vật của bạn phải chịu sẽ ảnh hưởng đến một trong những bộ phận cơ thể của họ mà sau này cần thời gian để chữa lành hoặc bạn có thể phục hồi ngay lập tức bằng cách sử dụng bộ sức khỏe.

Một vài mẹo hay về Lost Light giúp bạn nắm bắt những kiến thức cơ bản 4

Một trong những tính năng thú vị mới mà Lost Light có được gọi là Bleeding. Nó liên tục gây mất máu nếu nhân vật của bạn phải hứng chịu những cú đánh mạnh từ đối phương. Nếu bất kỳ bộ y tế tạm thời nào không được sử dụng đúng lúc, nhân vật sẽ chết ngay tại chỗ và người chơi sẽ thua vòng đấu.

Sau khi quay lại căn cứ, bạn có thể nhấp vào biểu tượng cơ thể người cho phép bạn xem chỉ số sức khỏe tổng thể của nhân vật và để chữa bệnh, các bộ dụng cụ có sẵn với một số lượng nhất định ở phía bên phải. Nhấp vào từng mục sẽ cho biết công dụng của nó và màu xanh lục nhấp nháy trên phần bị ảnh hưởng để hướng dẫn bạn sử dụng mục cụ thể trên đó.

Một vài mẹo hay về Lost Light giúp bạn nắm bắt những kiến thức cơ bản 5

Đây là một số mẹo cơ bản về Lost Light Mobile sẽ giúp bạn bắt đầu game dễ dàng hơn. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi và tăng cấp độ tài khoản của mình, bạn có thể mở khóa nội dung mới như bản đồ mới, cửa hàng, máy chế tạo và nhiều nội dung khác.

Fanpage: https://www.facebook.com/lostlightgame

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt