Một loạt tính năng mới đến tay người chơi Kiếm Ma 3D trong bản Update tháng 9

Bên cạnh map săn Boss Ma Uyên Bí Cảnh và tính năng Công Thành Chiến thì bản cập nhập tháng 9/2019 của Kiếm Ma 3D Mobile còn bổ sụng trang phục vô cùng ngầu.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2019 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Bên cạnh map săn Boss Ma Uyên Bí Cảnh và tính năng Công Thành Chiến thì bản cập nhập tháng 9/2019 của Kiếm Ma 3D Mobile còn bổ sụng set trang phục cực cùng thú cưỡi vô cùng đẹp mắt.

Để mang đến cho người chơi Kiếm Ma 3D những trải nghiệm mới nhất, thú vị hơn thì mới đây NPH Funtap đã quyết định tung bản cập nhập tháng 9/2019 với nhiều tính năng cực kì mới về hệ thống săn Boss, PvP bang hội mang tính cạnh tranh cao.

Một loạt tính năng mới đến tay người chơi Kiếm Ma 3D trong bản Update tháng 9 0

Tuy nhiên, điểm nhấn trong bản update này chính là Ma Uyên Bí Cảnh dành cho game thủ đạt level 420 trở lên. Qua đó game thủ có thể truyền tống đến bản đồ mới Man Quỷ Tông của bất cứ server nào trong cụm và ở đây bạn và đồng đội của mình được thỏa sức săn boss mới sắp xếp theo từng level nhất định.

Một loạt tính năng mới đến tay người chơi Kiếm Ma 3D trong bản Update tháng 9 1

Cùng với đó tính năng Công Thành Chiến liên sever cũng sẽ ra mắt trong bản cập nhập này. Cụ thể mỗi server sẽ có 1 Long Trụ – xuất hiện tại bản đồ lớn Man Quỷ Tông. Lúc này người chơi của server sở tại có thể truyền tống đến server khác để tấn công và chiếm lĩnh Long Trụ hoặc có thể ở lại để bảo vệ Long Trụ của server mình để lĩnh thưởng.

Một loạt tính năng mới đến tay người chơi Kiếm Ma 3D trong bản Update tháng 9 2

Tất nhiên, bang chủ của Bang có lực chiến mạnh nhất server chiếm được long trụ sẽ có quyền định giá vé (từ 20-100 ngọc khóa) vào cửa sự kiện Ma Uyên Bí Cảnh của server bị mất Long Trụ. Cuối cùng không thể không nhắc đến set trang phục cực xịn mới từ Kiếm Ma 3D Mobile chắc chắn sẽ trở thành món đồ thời trang hot nhân dịp update này.

Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game naruto đấu tướng 10 vs 10 - Ninja Làng Lá Mobile chính thức ra mắt