Một game thủ được cứu mạng bởi bộ bài Gwent trong game The Witcher

Bộ bài Gwent trong game The Witcher bất ngờ trở thành tâm điểm cộng đồng khi cứu mạng một game thủ người Nga.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2021 Tin game

Bộ bài Gwent trong game The Witcher bất ngờ trở thành tâm điểm cộng đồng khi cứu mạng một game thủ người Nga.

The Witcher là dòng game nhập vai nổi tiếng của CD Projekt, và mới đây AntonRauch, một thanh niên game thủ đến từ Nga đã chia sẻ trên Reddit câu chuyện anh được cứu sống bởi Gwent (một online card game dựa trên dòng game cực kỳ nổi tiếng The Witcher của nhà phát triển CD Projekt RED)

Một game thủ được cứu mạng bởi bộ bài Gwent trong game The Witcher 0

Chuyện kể rằng Anton liên hệ với một người bán The Witcher 3 DLC đi kèm với các thẻ bài Gwent vật lý, và được bán với giá hợp lý. Anh ta đã ra ngoài gặp gỡ người bán để lấy món hàng, tuy nhiên hôm đó đã muộn và anh ta bị bọn côn đồ nhắm đến trên đường về nhà. Khi anh bị bắt nạt, một trong những tên côn đồ đã đẩy Anton và “đấm” vào anh. Anton không cảm thấy đau và chống trả để tẩu thoát.

Một game thủ được cứu mạng bởi bộ bài Gwent trong game The Witcher 1

Khi về đến nhà, Anton phát hiện ra một con dao găm gần bụng, “cú đấm” thực chất là một nhát dao đâm. Anh ta liền cởi áo để kiểm tra nhưng thay vào đó lại may mắn khi nhận ra một xấp bài Gwent đã đỡ đòn chí mạng cho anh. Geralt lãnh một vết sẹo thay cho anh. Anton đã rất ngạc nhiên và nhẹ nhõm đồng thời nhận xét: bạn không chỉ có một khoảng thời gian vui vẻ với Gwent, mà nó còn có thể cứu mạng bạn.

Một game thủ được cứu mạng bởi bộ bài Gwent trong game The Witcher 2
Một game thủ được cứu mạng bởi bộ bài Gwent trong game The Witcher 3

Thế mới thấy đôi khi những kinh nghiệm và chi tiết nhỏ bé nhất trong thế giới game lại có thể tình cờ là phao cứu sinh trong những tình huống nguy hiểm ngặt nghèo nhất. Tuy nhiên với game thủ Việt Nam thì thời khắc này bạn không nên học theo Anton và chỉ nên ở yên trong nhà để bảo vệ bản thân cũng như gia đình.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20